Bạn có thể tải Firefox từ Microsoft Store ngay bây giờ

0
15
Firefox on Microsoft Store

Tin tức

Bạn có thể tải Firefox từ Microsoft Store ngay bây giờ

Firefox on Microsoft Store
Mozilla

Một trong những điều thú vị nhất về Microsoft Store mới là hỗ trợ tất cả các loại ứng dụng khác nhau. Tìm đường đến cửa hàng với tư cách là trình duyệt web lớn đầu tiên là Firefox và bạn có thể tải xuống ngay bây giờ.

LIÊN QUAN: Cửa hàng ứng dụng của Windows 11 sẽ thực sự hữu ích

Mozilla cho biết trong một bài đăng trên blog: “Cho đến ngày hôm nay, máy tính để bàn Firefox là trình duyệt chính đầu tiên có sẵn trong Windows Store cho người dùng Windows 10 và Windows 11.

Trước đó, nếu bạn muốn tải xuống Firefox trên Windows, bạn cần sử dụng trình duyệt web hiện có để truy cập trang web của Firefox. Mozilla gọi đây là một “quy trình phức tạp của Microsoft”, nhưng may mắn thay, bạn sẽ không phải đối mặt với điều đó nữa.

Mozilla cho biết, “Giờ đây, Microsoft đã thay đổi chính sách của họ, cuối cùng chúng tôi cũng có thể đưa Firefox với công cụ Gecko hàng đầu trong ngành của chúng tôi vào Windows Store. Điều này cho phép chúng tôi làm cho trải nghiệm web của bạn vui vẻ, an toàn, riêng tư và nhanh chóng với các tính năng độc đáo. ”

Try Firefox's Colorful New Theme System Before It's Gone

LIÊN QUAN Hãy thử hệ thống chủ đề mới đầy màu sắc của Firefox trước khi nó ra đời

Có rất nhiều lý do mà bạn có thể muốn dùng thử Firefox, bao gồm các chủ đề hình ảnh mới tuyệt vời có sẵn trong một thời gian giới hạn. Bạn có thể đã quyết định trình duyệt nào phù hợp với nhu cầu của mình và nếu bạn đã chọn Firefox, bạn có một cách mới dễ dàng để tải xuống và chạy trên PC của mình.

LIÊN QUAN: Mozilla vượt qua tiêu chuẩn kép về trình duyệt của Microsoft trên Windows

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/767493/you-can-get-firefox-from-the-microsoft-store-now/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây