Bạn có thể sử dụng SharePlay để xem Disney + trên các thiết bị Apple

0
40
Disney Plus content

Tin tức

Bạn có thể sử dụng SharePlay để xem Disney + trên các thiết bị Apple

Disney Plus content
Disney

Với sự ra mắt của iOS 15.1, Apple cuối cùng đã đưa SharePlay đến với đại chúng. Giờ đây, các dịch vụ phát trực tuyến phải hỗ trợ thêm và Disney + là hãng mới nhất mang đến cho người dùng tính năng chia sẻ video Facetime của Apple.

The Best Streaming Services of 2021

LIÊN QUAN Các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất năm 2021

Với SharePlay, bạn và bạn bè của mình có thể sử dụng FaceTime để đồng bộ hóa quá trình phát lại khi đang xem nội dung nào đó trên máy Mac, iPhone, iPad hoặc Apple TV. Giờ đây, tính năng này đã có mặt trên Disney + để bạn có thể xem nội dung Marvel, Star Wars và Disney yêu thích cùng bạn bè và những người thân yêu của mình cho dù họ ở đâu.

Đối với hầu hết mọi người, SharePlay sẽ thích hợp hơn tính năng GroupWatch của Disney +, vì SharePlay cho phép bạn sử dụng các ứng dụng khác khi đang xem nội dung nào đó. Phim hoặc chương trình bạn đang quan sát sẽ xuất hiện trong cửa sổ PIP khi bạn chơi trò chơi, nhắn tin hoặc làm bất kỳ điều gì khác bạn muốn làm trên thiết bị của mình.

Disney nói rằng toàn bộ danh mục Disney + có sẵn với sự hỗ trợ của SharePlay, bao gồm các bộ phim và chương trình chưa chính thức ra mắt.

Mỗi người dùng trong cuộc gọi SharePlay sẽ cần có tài khoản Disney + của riêng họ, vì vậy đây không phải là cách để chia sẻ nội dung với bạn bè của bạn, những người chưa đăng ký. Bạn cũng sẽ phải có iOS 15.1, iPadOS 15.1, tvOS 15.1 hoặc macOS Monterey 12.1.

LIÊN QUAN: Đây là tính năng mới trong macOS Monterey 12.1, hiện có sẵn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/774505/you-can-use-shareplay-to-watch-disney-on-apple-devices/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây