Trang chủ Thủ Thuật Bạn có thể sử dụng Apple AirTags với Mèo và Chó không?

Bạn có thể sử dụng Apple AirTags với Mèo và Chó không?

0
44

Bạn có thể sử dụng Apple AirTags với Mèo và Chó không?

Một con mèo đen đeo Apple AirTag.
Danny Chadwick

Apple AirTags là một cách tuyệt vời để theo dõi những thứ thường xuyên ở xa bạn. Nhưng liệu chúng có thể hoạt động với thú cưng của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu.

Apple đã thiết kế những bộ theo dõi này để sử dụng trên các đồ vật như ví, chìa khóa và ba lô. Và mặc dù họ không xác nhận AirTags trên những người bạn lông bông của bạn, nhưng họ cũng không cấm bạn sử dụng chúng theo cách đó. Nếu bạn chọn sử dụng chúng trên động vật của mình, bạn sẽ thấy chúng hữu ích trong một số trường hợp, nhưng bạn cũng sẽ gặp phải một số hạn chế đáng kể.

Đồng bộ hóa AirTag của bạn với iPhone của bạn

Màn hình thiết lập AirTag trên iPhone.

Nếu đây là trải nghiệm đầu tiên của bạn với AirTag, đừng lo lắng; thiết lập mất ít hơn một phút. Giữ AirTag gần điện thoại của bạn và kéo tab pin ra. Khi Bluetooth của iPhone của bạn phát hiện ra AirTag mới, nó sẽ khởi chạy ứng dụng Tìm của tôi và dễ dàng hướng dẫn bạn trong quá trình thiết lập.

Vì Apple không có ý định gắn thẻ AirTags cho động vật, nên không có tùy chọn nào trong quá trình thiết lập cho chó hoặc mèo. Tuy nhiên, bạn có thể vào tùy chọn Tên tùy chỉnh và chọn biểu tượng cảm xúc phù hợp cho thú cưng của mình.

Tùy chọn biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trong trình hướng dẫn thiết lập AirTag.

Hãy nhớ rằng AirTags chỉ hoạt động với các thiết bị chạy iOS 14.5 trở lên. Đây chỉ là một vấn đề nếu bạn có một chiếc iPhone hơn bảy năm tuổi. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang sử dụng iPhone 6 hoặc bất kỳ iPhone nào cũ hơn, bạn sẽ phải nâng cấp thiết bị của mình để sử dụng AirTags. Ngoài ra, để sử dụng công cụ Vị trí chính xác, bạn cần điện thoại có chip U1, chỉ được tìm thấy trên iPhone 11 và các mẫu mới hơn. Ngoài ra, vì bạn cần ứng dụng Tìm của tôi nên các thiết bị Android không tương thích.

AirTag cho thú cưng của bạn

Một giá đỡ cổ áo AirTag hậu mãi trong lòng bàn tay của một người đàn ông.
Danny Chadwick

Apple không bán vòng cổ cho thú cưng hoặc bao da đeo cổ cho AirTags, và bạn khó có thể tìm thấy chúng trong các cửa hàng truyền thống. Vì vậy, trừ khi bạn thấy ổn với một chiếc móc khóa treo trên cổ thú cưng của mình, bạn sẽ phải lấy một chiếc giá đỡ trực tuyến. May mắn thay, có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn và tất cả chúng đều kín đáo, rẻ tiền và dễ dàng xỏ vào cổ con vật của bạn.

Một vòng cổ vật nuôi
41gT8cIy66L. SL160

Giá đỡ cổ áo cho thú cưng AirTag

Một cách dễ dàng để gắn AirTag vào cổ áo của thú cưng.

Tuyệt vời cho xung quanh nhà

Ứng dụng Tìm của tôi hiển thị vị trí của một con mèo ở sân sau của ngôi nhà trên bản đồ khu vực lân cận.

Với mọi thứ đã được thiết lập, bạn sẽ thấy rằng AirTags là lựa chọn tuyệt vời để tìm kiếm thú cưng của bạn một cách nhanh chóng khi bạn đang tìm chúng ở nhà. Khởi chạy ứng dụng Tìm của tôi và ứng dụng này sẽ hiển thị vị trí được biết cuối cùng của con vật của bạn. Chọn thẻ cho thú cưng của bạn và nhấn Tìm lân cận để có được vị trí hiện tại chính xác. Bạn có thể phải đi bộ xung quanh nhà hoặc sân trong một hoặc hai phút, nhưng khi bạn ở trong phạm vi Bluetooth, ứng dụng sẽ cho bạn biết chính xác khoảng cách của thẻ và theo hướng nào.

Ứng dụng Tìm của tôi hiển thị chỉ đường chính xác đến một con mèo đang di chuyển.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi tìm thú cưng của mình, hãy nhấn vào nút Phát âm thanh và lắng nghe AirTag phát ra tiếng kêu nhỏ. Đó là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn có một con vật thích ẩn náu hoặc đi lang thang vào những nơi xa lạ. Và nó đặc biệt hữu ích khi trời tối và đã đến lúc bạn nên mang theo thú cưng của bạn vào ban đêm.

Một trình theo dõi tuyệt vời
314YPlM+dcS. SL160

Apple AirTag

Một cách tốt để theo dõi nội dung của bạn – không chỉ vật nuôi.

Chỉ một nửa tốt cho việc tìm vật nuôi bị mất

Thật không may, một khi bạn hoặc thú cưng của bạn rời khỏi nhà, ứng dụng Tìm của tôi gần như mất hết tính hữu dụng. Nếu con vật của bạn bị mất tích, điều duy nhất mà ứng dụng Tìm của tôi có thể làm là xác nhận rằng chúng không có trong tài sản của bạn. Nó sẽ cho bạn thấy nơi cuối cùng họ đã ở trước khi họ vượt ra khỏi phạm vi và nó đã ở trong bao lâu. Nhưng vì nó không phải là một công cụ theo dõi GPS thích hợp, nó không thể cung cấp cho bạn nhiều hơn thế.

Ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone đang tìm kiếm tín hiệu AirTag.

Bạn có khả năng thiết lập Cảnh báo tách biệt để nhận thông báo nếu con vật của bạn đi ra ngoài phạm vi Bluetooth. Tuy nhiên, Apple đã thiết kế AirTags cho các vật thể không tự di chuyển; bạn sẽ được cảnh báo rất nhiều. Và có thể khiến thú cưng của bạn khó chịu hoặc giật mình khi chuông cảnh báo vang lên khi chúng đi lạc quá xa khỏi điện thoại của bạn.

Khi tìm kiếm một người bạn ương ngạnh, bạn có thể mở ứng dụng Tìm của tôi và quét trong khi tìm kiếm. Và nếu bạn nhấn nút Phát âm thanh, ngay sau khi nút này quay trở lại phạm vi hoạt động, chuông sẽ phát ra. Âm thanh chuông nhỏ chỉ hữu ích phần nào, nhưng còn hơn không khi bạn lang thang trong khu phố vào ban đêm để tìm một con mèo đen.

Màn hình Chế độ mất trong ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone.

Nếu bạn xác định rằng thú cưng của mình thực sự bị mất, bạn có thể bật Chế độ Mất tích. Lost Most cho phép mọi iPhone tương thích phát hiện AirTag trên cổ động vật của bạn. Nó yêu cầu bạn nhập số điện thoại, địa chỉ email và hướng dẫn cho bất kỳ ai tìm thấy thú cưng của bạn. Tuy nhiên, vì động vật luôn di chuyển, nên không chắc chúng sẽ ở yên đủ lâu để một người Samaritanô tốt bụng truy tìm chúng. Nhưng còn hơn không.

Các tùy chọn theo dõi thú cưng tốt hơn

Khi bạn có một con vật đi lang thang thường xuyên, một thiết bị theo dõi Bluetooth như AirTag sẽ không cắt nó. Bạn có thể muốn xem xét GeoZilla GPS Tracker hoặc Whistle Go Explore. Chúng có cùng kích thước với AirTag, nhưng ứng dụng này có thể làm được nhiều việc hơn ứng dụng Tìm của tôi. Bạn không chỉ có thể biết vị trí chính xác của con vật của mình mà còn cả lịch sử về nơi nó đã ở, và thậm chí nhận được thông báo ngay khi chúng rời khỏi sân. Họ có phí đăng ký, nhưng chúng hợp lý: thường ít hơn 10 đô la một tháng.

Một lựa chọn kiểu dáng đẹp
31ESd9Y0OpL. SL160

Geozilla GPS Location Tracker

Một lựa chọn phù hợp, giá cả phải chăng để theo dõi vật nuôi qua GPS

Dành cho thú cưng
31zTwekML4L. SL160

Máy theo dõi GPS cho chó Whistle Ultimate Dog

Một lựa chọn tuyệt vời khác để theo dõi thú cưng của bạn nếu chúng rời khỏi nhà.

Ford F-150 Lightning EV nổi tiếng đến mức bạn không thể đặt hàng một chiếc

F-150 Lightning EV của Ford phổ biến đến mức bạn không thể đặt hàng một chiếc

Đánh giá Ốp lưng Vena Pixel 5a vCommute Wallet: Fat Wallet

Đánh giá Ốp lưng Vena Pixel 5a vCommute Wallet: Fat Wallet

Microsoft chia sẻ Hình nền Windows 11 mới với Màu của năm của PANTONE

Microsoft chia sẻ Hình nền Windows 11 mới với Màu của năm của PANTONE

Không có gì Tai 1 Đánh giá: Họ bây giờ có màu đen

Không có gì Tai 1 Đánh giá: Họ bây giờ có màu đen

Đánh giá Lenovo Yoga Tab 11: Máy tính bảng Android giá cả phải chăng với tính năng thú vị

Đánh giá Lenovo Yoga Tab 11: Máy tính bảng Android giá cả phải chăng với tính năng thú vị

TCL thừa nhận rằng Google TV của họ quá chậm

TCL thừa nhận rằng Google TV của họ quá chậm

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/104505/can-you-use-apple-airtags-with-cats-and-dogs/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây