Bạn có thể sử dụng 3 tháng miễn phí Apple News + ngay bây giờ

0
25
Apple News Plus

Tin tức

Bạn có thể sử dụng 3 tháng miễn phí Apple News + ngay bây giờ

Apple News Plus
Hadrian / Shutterstock.com

Thứ Sáu Đen đã kết thúc và Thứ Hai Điện Tử chính thức ở đây. Apple đang cung cấp một số giao dịch và một trong số đó nổi bật là bản dùng thử Apple News + trong ba tháng cho người dùng mới. Nếu bạn đang muốn đọc, đây có thể là bản thử nghiệm dành cho bạn.

Đây là giao dịch Thứ Sáu Đen được chuyển sang Thứ Hai Điện Tử và kết thúc vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. Điều đó có nghĩa là bạn không có nhiều thời gian để thực hiện thỏa thuận này nếu Apple News + làm bạn quan tâm. Cho dù bạn đang muốn đọc một số tờ báo hoặc tạp chí nổi tiếng như Edge, Wired, Rolling Stone và tất cả những tờ khác, bạn sẽ muốn đăng ký.

Tất nhiên, đây là bản dùng thử của dịch vụ đăng ký, vì vậy đăng ký của bạn sẽ tự động tiếp tục khi kết thúc giai đoạn dùng thử nếu bạn không hủy. Nó có giá 9,99 đô la, vì vậy nếu bạn không sử dụng nó nhiều như vậy trong thời gian dùng thử, chắc chắn bạn sẽ muốn hủy bỏ.

PSA: Cancel Free Trials Immediately After Signing Up

PSA LIÊN QUAN : Hủy bản dùng thử miễn phí ngay sau khi đăng ký

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù Apple News + cung cấp các tạp chí và báo cao cấp như một phần trong gói đăng ký của bạn, nhưng vẫn có quảng cáo. Một số người dùng Reddit tuyên bố dùng thử miễn phí đã thất vọng khi nhận ra Apple đang phân phát quảng cáo cho người dùng trả tiền đăng ký, nhưng Apple không bao giờ tuyên bố cung cấp dịch vụ mà không có quảng cáo. Rốt cuộc, khi bạn trả tiền cho một tờ báo hoặc tạp chí in, bạn sẽ bị quảng cáo rầm rộ, và các phiên bản kỹ thuật số cũng không khác gì.

LIÊN QUAN: Cách đặt lại ID quảng cáo của bạn trên iPhone

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/771442/you-can-snag-3-free-months-of-apple-news-right-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây