Bạn có thể nhận miễn phí 3 tháng Spotify Premium ngay bây giờ

0
58

Tin tức

Bạn có thể nhận miễn phí 3 tháng Spotify Premium ngay bây giờ

spotify app icon on a smartphone 1
charnsitr / Shutterstock.com

Mọi người đều yêu thích một freebie. Hiện tại, Spotify đang cung cấp một dịch vụ tốt, vì các thành viên mới có thể nhận được ba tháng Spotify Premium miễn phí. Thông thường, Premium sẽ được bán với giá 9,99 đô la, vì vậy, nhận được ba tháng miễn phí là một điều tuyệt vời.

Trong một bài đăng trên blog, Spotify đã công bố thỏa thuận cho những người đăng ký mới. Công ty cho biết, “Đây là thông tin chi tiết: từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, những người nghe Spotify miễn phí đủ điều kiện và người nghe Spotify lần đầu có thể đăng ký miễn phí gói cá nhân Premium của chúng tôi trong ba tháng.”

Spotify Free vs. Premium: Is it Worth Upgrading?

LIÊN QUAN Spotify Miễn phí so với Cao cấp: Có đáng để nâng cấp không?

Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn đã có sẵn tài khoản Spotify Free, bạn có thể chuyển sang Premium trong ba tháng mà không tốn một xu nào. Tất nhiên, bạn sẽ phải hủy tài khoản của mình trước khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc hoặc bạn sẽ bị tính phí ở mức thông thường 9,99 đô la mỗi tháng sau đó. Mặt khác, bạn có thể quyết định rằng bạn không thể sống mà không nghe ngoại tuyến, thiếu quảng cáo và toàn bộ thư viện nhạc theo yêu cầu và muốn giữ lại.

Nếu bạn là thành viên cũ của Spotify Premium, công ty cũng có một ưu đãi đặc biệt được thiết kế để đưa bạn trở lại. Bạn có thể đăng ký ba tháng Premium với giá 9,99 đô la. Về cơ bản, đó là thanh toán trong một tháng và nhận được hai tháng miễn phí. Mặc dù nó không tốt bằng ba tháng miễn phí, nhưng nó vẫn là một hợp đồng chắc chắn.

Tất nhiên, bạn luôn có thể tạo địa chỉ email và tài khoản Spotify mới nếu muốn tận dụng miễn phí, nhưng bạn sẽ không có tất cả danh sách phát và nhạc đã lưu từ tài khoản hiện có của mình.

LIÊN QUAN: Cách tạo tài khoản Microsoft

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/771694/you-can-get-3-months-of-spotify-premium-for-free-right-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây