Bạn có thể nhận được một tháng Disney + với $ 2 ngay bây giờ

0
18
Disney Plus content

Tin tức

Bạn có thể nhận được một tháng Disney + với $ 2 ngay bây giờ

Disney Plus content
Disney

Disney đang chuẩn bị sẵn sàng cho Ngày Disney + với một ưu đãi đặc biệt cho phép bạn sử dụng dịch vụ phát trực tuyến Disney + trong một tháng chỉ với 1,99 đô la, đây là một khoản giảm giá khá lớn so với giá tiêu chuẩn 7,99 đô la mỗi tháng.

Thỏa thuận chỉ có hiệu lực đối với người đăng ký Disney + mới và người đăng ký cũ mà không có đăng ký hoạt động. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang ở giữa tháng của dịch vụ, bạn sẽ không thể tận dụng chiết khấu. Tuy nhiên, nếu bạn đã để đăng ký của mình hết hạn, bạn có thể đăng ký lại và nhận $ 2 tháng của mình.

Disney + có một số bộ phim mới tuyệt vời sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 11, sẽ nằm trong khoảng thời gian một tháng của bạn. Bạn sẽ có thể xem Jungle CruiseShang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn trong thời gian đăng ký giảm giá của mình, vì vậy đây là thời điểm hợp lý để mang đăng ký trở lại nếu bạn chưa xem một trong hai bộ phim này.

How to Cancel Your Disney+ Subscription

LIÊN QUAN Cách hủy đăng ký Disney + của bạn

Nếu bạn không có ý định giữ Disney + trong một thời gian dài, hãy đảm bảo hủy đăng ký trước khi tháng đầu tiên kết thúc, vì sau đó bạn sẽ bị tính phí đầy đủ 7,99 đô la mỗi tháng theo giá. Bản in đẹp ghi chú, “Khi đổi phiếu mua hàng này, bạn sẽ được đăng ký đăng ký Disney + tự động gia hạn hàng tháng và bạn sẽ bị tính giá bán lẻ hiện tại khi đó hàng tháng bắt đầu từ khi kết thúc chương trình khuyến mại kéo dài 1 tháng của bạn đề nghị trừ khi bạn hủy đăng ký của mình trước thời điểm đó. ”

Tất nhiên, có rất nhiều thứ tốt trên Disney +, vì vậy bạn có thể thấy rằng nó đáng để giữ lại ngay cả sau thời gian giảm giá. Dù bằng cách nào, thỏa thuận này cũng đáng để nhảy vào.

LIÊN QUAN: 10 phim hoạt hình hay nhất trên Disney +

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/767275/you-can-get-a-month-of-disney-for-2-right-now/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây