Bạn có thể nhận được bàn phím cơ khí Aukey này chỉ với $ 40

0
17
AUKEY KM-G17 104-key Mechanical Keyboard

Tin tức

Bạn có thể nhận được bàn phím cơ khí Aukey này chỉ với $ 40

AUKEY KM-G17 104-key Mechanical Keyboard
AUKEY

Không có gì giống như cảm giác gõ trên bàn phím cơ. Những nút nhấp chuột đó làm cho việc đánh máy cảm thấy như một cuộc phiêu lưu thú vị hơn là một việc vặt. Nếu bạn chưa có bàn phím cơ, bạn có thể nhận được bàn phím AUKEY KM-G17 với giá 39,99 đô la ngay bây giờ, giảm 20 đô la so với mức giá 59,99 đô la thông thường. Sử dụng mã khuyến mãi KMG17 để được giảm giá thêm.

All Those Confusing Mechanical Keyboard Terms, Explained

LIÊN QUAN Tất cả những thuật ngữ bàn phím cơ học khó hiểu, giải thích

Đây là một bàn phím có kích thước đầy đủ với một bàn phím số, công tắc cơ học màu xanh, quay số âm lượng và nhiều tính năng bên ngoài chỉ là một bàn phím vững chắc.

Ngoài ra, nó có đèn nền RGB để gõ trong bóng tối hoặc chỉ làm cho bàn làm việc của bạn trông phong cách. Có 19 hiệu ứng ánh sáng được cài đặt sẵn mà bạn có thể sử dụng để làm sống động không gian làm việc của mình và AUKEY có phần mềm cho phép bạn đưa ánh sáng lên một tầm cao mới.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một bàn phím và bạn không muốn chi tiêu lên đến $ 100 cho các thương hiệu như Corsair hoặc Razer, đây chắc chắn là một trong những điều đáng xem xét. Hãy chắc chắn sử dụng mã khuyến mãi KMG17 khi thanh toán để được giảm giá thêm.

Bàn phím cơ khí $ 40
AUKEY KM-G17 104-key Mechanical Keyboard

Bàn phím cơ khí AUKEY KM-G17 104 phím

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một bàn phím cơ khí, thật khó để đánh bại một bàn phím với công tắc nhấp chuột chỉ với $ 39,99. Hãy chắc chắn sử dụng mã khuyến mãi KMG17 khi thanh toán để được giảm giá thêm.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/748910/you-can-get-this-aukey-mechanical-keyboard-for-only-40/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây