Bạn có thể mua vé xem phim AMC bằng tiền điện tử

0
7
A pile of Bitcoins

Tin tức

Bạn có thể mua vé xem phim AMC bằng tiền điện tử

A pile of Bitcoins
Andreanicolini / Shutterstock.com

Tiền điện tử thường được nói đến như một khoản đầu tư, nhưng đừng quên rằng nó là một dạng tiền tệ có thể được sử dụng để thanh toán mọi thứ. Giờ đây, AMC, người thống trị cổ phiếu meme, đã bắt đầu chấp nhận nhiều loại tiền tệ khác nhau trên trang web của mình, vì vậy bạn có thể trả tiền cho một bộ phim bằng tiền điện tử.

What Is Cryptocurrency?

LIÊN QUAN Tiền điện tử là gì?

Hiện tại, bạn có thể sử dụng Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin để thanh toán vé xem phim trên trang web của AMC. Theo một tweet từ Giám đốc điều hành AMC Adam Aron, công ty cũng có kế hoạch chấp nhận Dogecoin tiếp theo.

Mặc dù nó chưa được xác nhận, nhưng Aron đặc biệt gọi các giao dịch mua trực tuyến bằng tiền điện tử, vì vậy, có vẻ như bạn sẽ không thể bước vào rạp chiếu phim địa phương của mình và trả tiền cho một bộ phim bằng tiền điện tử. Thay vào đó, bạn cần phải mua vé trước nếu muốn sử dụng Bitcoin và các loại tiền tệ khác. Mặc dù điều đó làm cho nó kém thú vị hơn một chút, nhưng đó vẫn là một cách tuyệt vời để sử dụng tiền của bạn nếu bạn không muốn ngồi trên đó.

Tweet của Aron cũng đề cập rằng các phương thức thanh toán trực tuyến mới “đã chiếm 14% tổng số giao dịch trực tuyến của chúng tôi.” Tuy nhiên, anh ấy cũng đề cập đến việc chấp nhận Apple Pay, Google Pay và PayPal, vì vậy có vẻ như những thứ đó đã được bao gồm trong số đó. Điều đó làm cho không rõ mức độ phổ biến của việc thanh toán cho các bộ phim bằng tiền điện tử, nhưng chúng tôi hy vọng số lượng người sử dụng nó là khá thấp.

LIÊN QUAN: Cách thiết lập và sử dụng Apple Pay trên iPhone

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/768634/you-can-buy-an-amc-movie-ticket-with-crypto/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây