Bạn có thể kiếm tới 10.000 đô la một tháng để tạo quần short YouTube

0
100

tin tức

Bạn có thể kiếm tới 10.000 đô la một tháng để tạo quần short YouTube

YouTube Shorts logo.

Google đã thông báo rằng họ sẽ trả cho người sáng tạo trên YouTube Shorts tới 10.000 đô la mỗi tháng để tạo video trên đối thủ Cạnh tranh TikTok của công ty như một phần của Quỹ YouTube Shorts, bắt đầu ngay bây giờ.

Làm thế nào để có được $10,000

Mặc dù TikTok có thể đã khóa thị trường video ngắn khá tốt, Google vẫn chưa sẵn sàng chấp nhận thất bại. Có vẻ như giải pháp của Google là lôi kéo những người sáng tạo nội dung với một khoản tiền lớn để giúp họ tạo ra trên YouTube Shorts.

Gần đây, Google tiết lộ rằng họ đã dành 100 triệu đô la Quỹ shorts để trả cho người sáng tạo và bây giờ điều đó đã chính thức bắt đầu. Rõ ràng, Google đang tìm cách thu hút các nhà sản xuất nội dung từ những nơi như TikTok và Instagram đến nền tảng Shorts của mình. Ném xung quanh những con số như 100 triệu đô la là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Google cho biết: “Mỗi tháng, chúng tôi sẽ liên hệ với hàng nghìn người sáng tạo có Shorts nhận được nhiều lượt tương tác và lượt xem nhất để thưởng cho những đóng góp của họ.”

Tất nhiên, chỉ cần làm video trên YouTube Shorts sẽ không khiến bạn phải trả lương 10.000 đô la. Google đang cung cấp tối đa số tiền đó và bạn sẽ cần một video để tạo lượt xem và mức độ tương tác đáng kể để có được bất cứ nơi nào gần với loại tiền đó. Ở phía dưới, những người sáng tạo shorts có thể kiếm được 100 đô la một tháng.

Nó không chỉ là về số lượt xem và số lượng người xem đó tương tác với nội dung của bạn. Vị trí của người xem và số người thực hiện Shorts sẽ xác định khoản thanh toán. Một số lượt xem có giá trị hơn đối với Google so với những lượt xem khác và tiền cần phải được chia cho tất cả những người sáng tạo.

Một điều quan trọng khác sẽ giúp bạn được trả tiền là đảm bảo video của bạn là bản gốc. Bạn không thể lấy cùng một nội dung mà bạn đã chia sẻ trên TikTok hoặc các nền tảng khác và chỉ cần tải nó lên YouTube Shorts để tìm kiếm một ngày trả tiền.

Nếu bạn muốn mang về nhà số tiền lớn sẽ cần phải từ 13 tuổi trở lên. Tất nhiên, bạn phải tuân thủ nguyên tắc của YouTube khi tải video lên.

Cuối cùng, bạn sẽ phải ở Mỹ, Anh, Brazil, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Mexico, Nigeria, Nga hoặc Nam Phi để tham gia. Tìm hiểu thêm tại trang thông báo của YouTube.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/745919/you-can-make-up-to-10000-a-month-creating-youtube-shorts/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây