Bạn có thể kết nối tai nghe Bluetooth với Xbox Series X|S không?

0
17
An Xbox Series X controller on shaggy carpet next to a wireless headset

Bạn có thể kết nối tai nghe Bluetooth với Xbox Series X|S không?

An Xbox Series X controller on shaggy carpet next to a wireless headset
Jose Fernandez Ark /Shutterstock.com

Tai nghe chơi game cung cấp âm thanh nhập vai trong khi cho phép bạn sử dụng giọng nói của mình để giao tiếp với những người chơi khác. Tai nghe không dây cung cấp một mức độ tự do mà những người có dây không thể phù hợp, nhưng hầu hết yêu cầu một dongle USB chuyên dụng để bỏ cáp.

Vậy thỏa thuận với tai nghe Bluetooth trên bảng điều khiển Xbox Series X|S là gì?

Tai nghe Bluetooth không được hỗ trợ tự nhiên

Microsoft đã quyết định không hỗ trợ tai nghe Bluetooth trong bảng điều khiển Xbox Series X và S. Điều đó có nghĩa là bạn không thể kết nối tai nghe Bluetooth của mình với bảng điều khiển hoặc bộ điều khiển của mình.

Về mặt kỹ thuật, bạn vẫn có thể kết nối tai nghe Bluetooth với giắc cắm âm thanh nổi 3,5mm của bộ điều khiển (đi qua âm thanh) nếu bạn sử dụng máy phát Bluetooth như Uberwith Bluetooth Xbox One Transmitter. Giải pháp này sẽ cần phải được sạc định kỳ và không có hỗ trợ cho micrô tai nghe (Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy micrô trên chính máy phát.).

Máy phát Bluetooth hậu mãi tốt nhất nên tránh. Họ thường giới thiệu độ trễ, làm mất phương hướng trong các trò chơi một người chơi và có thể khiến bạn gặp bất lợi nghiêm trọng trong nhiều người chơi.

Cách kết nối tai nghe đúng đắn

Tai nghe không dây tốt nhất đi kèm với đồng usb độ trễ thấp của riêng họ, xử lý truyền âm thanh không dây cho bạn. Những mô hình này, như Steelseries Arctis 9X, cho phép bạn nghe âm thanh trò chơi trong khi trò chuyện với bạn bè thông qua micrô tích hợp.

Mặc dù một số tai nghe chơi game (bao gồm steelSeries được liên kết ở trên) có hỗ trợ Bluetooth, điều này nên được coi là một tiện ích bổ sung tốt để sử dụng với điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của bạn chứ không phải là một lựa chọn nghiêm túc để chơi game.

Location of the audio jack on a Xbox Series X|S Controller
Xbox

Nếu bạn có tai nghe không hỗ trợ không dây thông qua dongle USB của riêng mình, bạn có thể kết nối nó trực tiếp với giắc cắm âm thanh nổi 3,5mm của bộ điều khiển (ở trên). Mặc dù đây không phải là một giải pháp không dây thực sự, cáp chạy từ bộ điều khiển của bạn đến tai nghe rất ngắn và tốt hơn nhiều so với chạy cáp trên phòng khách của bạn.

Chỉ cần chắc chắn để có bộ điều khiển của bạn với bạn nếu bạn thức dậy để tránh bất kỳ tai nạn!

Mua tai nghe tương thích Xbox

Nếu bạn đang mua tai nghe cho Xbox của mình, hãy đảm bảo rằng nó tương thích trên hộp. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu cuộc săn lùng của mình, hãy xem việc lựa chọn tai nghe để bán trong cửa hàng Microsoft.

Trên hàng rào về việc mua một bảng điều khiển Microsoft? Dưới đây là những gì bạn cần biết trước khi mua Xbox Series X hoặc S.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/742895/can-you-connect-bluetooth-headphones-to-the-xbox-series-x-s/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây