Bạn có thể đăng ký để thử nghiệm các tính năng của Xbox trong tương lai ngay bây giờ

0
58

Tin tức

Bạn có thể đăng ký để thử nghiệm các tính năng của Xbox trong tương lai ngay bây giờ

Xbox Series X

Microsoft đang tìm kiếm một số ít người hâm mộ Xbox muốn thử nghiệm các tính năng của Xbox trong tương lai thông qua các chương trình Alpha và Skip-Ahead Insiders. Nếu bạn muốn xem những gì sẽ đến với Xbox trong tương lai, bạn có thể đăng ký ngay bây giờ.

Get the Latest Xbox Features Before Everyone Else with the Insider Program

LIÊN QUAN Nhận các tính năng Xbox mới nhất trước khi mọi người khác sử dụng với Chương trình Người dùng nội bộ

Theo Microsoft, “Các vòng Alpha và Skip-Ahead, Alpha và Alpha Skip-Ahead là các vòng ‘chỉ dành cho người được mời’ nhận các bản dựng sớm hơn các vòng Người dùng còn lại. Cả hai chiếc nhẫn có thể nhận được những tính năng chưa được phát hành cho những chiếc nhẫn khác. ” Về cơ bản, bạn sẽ nhận được bản dựng sớm hơn nhiều so với những người chơi khác, vì vậy bạn sẽ có thể thử các tính năng trước những người khác.

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia chương trình Alpha hoặc Skip-Ahead Insiders, nhưng chỉ một số game thủ Xbox được chọn sẽ nhận được lời mời tham gia. “Chúng tôi không chia sẻ chi tiết cụ thể, nhưng chúng tôi xem xét nhiều yếu tố như phản hồi được gửi chất lượng cao, tham gia nhiệm vụ / khảo sát và chơi trò chơi. Quan trọng hơn, chúng tôi chọn những người dùng cho chúng tôi biết họ muốn tham gia, ”Microsoft nói về những người được tham gia.

Nếu bạn muốn tham gia và hiểu rằng Microsoft đang tìm kiếm phản hồi về các tính năng mới này, bạn có thể khởi chạy Xbox Insider Hub trên bảng điều khiển của mình. Từ đó, chọn “Hoạt động” và cuộn xuống và chọn “Tham gia các vòng mới”. Hoàn thành cuộc khảo sát và chờ xem liệu Microsoft có chọn bạn hay không.

Rõ ràng, bạn sẽ thử các bản dựng rất sớm trên bảng điều khiển của mình, vì vậy có thể có một số vấn đề xuất hiện. Nếu bạn muốn có trải nghiệm hoàn toàn mượt mà trên Xbox, tốt hơn hết bạn nên gắn bó với các bản phát hành. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu những rủi ro, đây có thể là một cách thú vị để kiểm tra tương lai của Xbox.

LIÊN QUAN: Microsoft chào mời “Khách hàng đáng giá” trước Xbox Scalpers

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/771980/you-can-apply-to-test-future-xbox-features-right-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây