Bạn có thể chơi 'Cảnh báo!' trong AR trên Messenger và Instagram

0
34
Heads Up! in AR

Tin tức

Bạn có thể chơi ‘Cảnh báo!’ trong AR trên Messenger và Instagram

Heads Up! in AR
Meta

Đứng lên! là một trò chơi di động cực kỳ phổ biến. Facebook đã hợp tác với Ellen Degeneres để mang phiên bản thực tế tăng cường của trò chơi lên Messenger và Instagram để bạn và bạn bè có thể có khoảng thời gian vui vẻ ngay cả khi không ở cùng nhau.

Phiên bản mới của trò chơi, được Meta công bố, được chơi với Facebook Messenger và tính năng gọi AR của Instagram. Bạn có thể chơi nó từ xa, đây là một sự khác biệt đáng kể so với Cảnh báo ban đầu! , yêu cầu bạn và bạn bè của bạn phải ở cùng một nơi.

Phiên bản AR của trò chơi đi kèm với bốn gói thẻ khác nhau mang lại cho trò chơi sự đa dạng phong phú. Có Animals Gone Wild, That So 90, Pantry Raid và Act Your Face Off. Mỗi thứ có các manh mối khác nhau, vì vậy cần có đủ để giữ cho mọi thứ luôn mới trong thời gian dài.

Meta mô tả trò chơi là một “trò chơi đố chữ vui nhộn trong đó người chơi phải đoán từ trên thẻ trên trán của người chơi khác trước khi hết giờ”. Nếu bạn đã từng xem một tập trong chương trình truyền hình của Ellen, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với trò chơi này.

Đứng lên! là một phần của tính năng Hiệu ứng nhóm của Messenger và Instagram. Để sử dụng nó, hãy khởi chạy cuộc gọi video, chạm vào mặt cười để mở khay hiệu ứng và chọn Hiệu ứng nhóm.

LIÊN QUAN: Cách thực hiện cuộc gọi điện video với Facebook Messenger

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/774285/you-can-play-heads-up-in-ar-on-messenger-and-instagram/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây