Bạn có thể bắt đầu thấy quảng cáo khi kết thúc cuộc họp thu phóng

0
23
Zoom logo on a smartphone and a computer monitor

Tin tức

Bạn có thể bắt đầu thấy quảng cáo khi kết thúc cuộc họp thu phóng

Zoom logo on a smartphone and a computer monitor
Ink Drop / Shutterstock.com

Zoom hiện đang thử nghiệm một chương trình mới sẽ hiển thị quảng cáo vào cuối các cuộc họp miễn phí, công ty đã thông báo trong một bài đăng trên blog. Điều này sẽ làm khó chịu một số người dùng Zoom miễn phí, nhưng nó không tệ như âm thanh của nó.

LIÊN QUAN: 6 ứng dụng hội nghị truyền hình miễn phí tốt nhất

“Với suy nghĩ này, hôm nay chúng tôi rất vui mừng triển khai một chương trình quảng cáo thử nghiệm mà chúng tôi mong đợi sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ đầu tư và tiếp tục cung cấp cho người dùng Cơ bản miễn phí quyền truy cập vào nền tảng mạnh mẽ của chúng tôi,” Giám đốc Tiếp thị của Zoom, Janine Pelosi cho biết.

Zoom ads
Phóng

Pelosi đã phân tích chương trình này sẽ như thế nào đối với người dùng. “Đối với chương trình ban đầu này, quảng cáo sẽ chỉ được triển khai trên trang trình duyệt mà người dùng nhìn thấy sau khi họ kết thúc cuộc họp. Chỉ những người dùng Basic miễn phí ở một số quốc gia nhất định mới thấy những quảng cáo này nếu họ tham gia các cuộc họp do những người dùng Basic miễn phí khác tổ chức. ”

How to Schedule a Zoom Meeting

LIÊN QUAN Làm thế nào để lên lịch một cuộc họp thu phóng

có vẻ như quảng cáo không quá xâm phạm vì chúng được hiển thị dưới dạng biểu ngữ trong cửa sổ trình duyệt khi cuộc họp kết thúc. Họ sẽ không làm gián đoạn cuộc họp của bạn hoặc bắt bạn phải đợi để bắt đầu cuộc họp, vì vậy, có vẻ như Zoom đang triển khai chương trình thử nghiệm quảng cáo theo cách ít xâm phạm nhất có thể, ít nhất là vào lúc này. Nếu chương trình không hoạt động tốt, công ty có thể thay đổi cách hiển thị những quảng cáo này.

Pelosi đã làm tròn bài đăng trên blog bằng cách nói, “Chúng tôi vô cùng tự hào khi cung cấp một dịch vụ giúp rất nhiều người trên khắp thế giới luôn kết nối. Thay đổi này đảm bảo rằng người dùng Cơ bản miễn phí của chúng tôi có thể tiếp tục kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp bằng cùng một nền tảng mạnh mẽ mà chúng tôi luôn cung cấp. ”

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/765951/you-might-start-seeing-ads-at-the-end-of-zoom-meetings/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây