Bản cập nhật Windows 11 sửa các lỗi trong Snipping Tool và các ứng dụng khác

0
37

Tin tức

Bản cập nhật Windows 11 sửa các lỗi trong Snipping Tool và các ứng dụng khác

windows 11 light and dark backgrounds

Microsoft đã gặp phải vấn đề khá lớn khi bỏ sót một số chứng chỉ đã hết hạn khiến một loạt ứng dụng Windows 11 cài sẵn ngừng hoạt động. May mắn thay, công ty đã vội vã tung ra một bản cập nhật Windows Update để giải quyết vấn đề.

Windows 11 Is Breaking Because Microsoft Forgot Something

LIÊN QUAN Windows 11 đang bị phá vỡ vì Microsoft quên điều gì đó

Một số người dùng Windows 11 đã báo cáo rằng các ứng dụng như Snipping Tool, bàn phím cảm ứng và bảng biểu tượng cảm xúc không tải được trong Windows 11. Sau đó, Microsoft đã thừa nhận sự cố và cho biết họ đang tìm cách khắc phục. May mắn thay, có vẻ như công ty đã có thể tìm ra bản sửa lỗi khá nhanh chóng, khi Microsoft phát hành bản cập nhật Out-of-band có tên KB5008295 để giải quyết các vấn đề và làm cho các ứng dụng hoạt động trở lại.

Bạn sẽ nhận được bản cập nhật tự động thông qua Windows Update, mặc dù bạn sẽ cần phải khởi động lại máy tính của mình để nó bắt đầu hoạt động. Tất nhiên, nếu bạn không phải là một trong những người dùng gặp sự cố với các ứng dụng cài sẵn, bạn có thể không quá lo lắng về việc nhận bản cập nhật. Nếu là bạn, bạn sẽ muốn kiểm tra Bản cập nhật Windows ngay lập tức và cài đặt bản sửa lỗi.

LIÊN QUAN: Cách lập lịch khởi động lại cho Windows Update trên Windows 11

Nói chung, Microsoft phát hành các bản cập nhật Out-of-band cho các lỗi bảo mật lớn, vì vậy thật ngạc nhiên khi thấy công ty phản hồi nhanh như vậy đối với sự cố với các ứng dụng cài sẵn. Tất nhiên, chúng tôi không phàn nàn, vì việc sắp xếp các vấn đề như thế này một cách nhanh chóng luôn là một điều tốt.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/766847/windows-11-update-fixes-bugs-in-snipping-tool-and-other-apps/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây