Trang chủ Thủ Thuật Bài học rút ra: Tôi đã tặng Pixel của mình cho Galaxy...

Bài học rút ra: Tôi đã tặng Pixel của mình cho Galaxy S21 và tôi ghét nó

0
155
Samsung Galaxy S21 face down on a wooden desk

Bài học rút ra: Tôi đã tặng Pixel của mình cho Galaxy S21 và tôi ghét nó

Samsung Galaxy S21 face down on a wooden desk
Kevin Bonnett

Mặc dù điện thoại thông minh Pixel của Google thường không mạnh nhất nhưng chúng luôn đóng gói phần mềm trực quan và chu đáo nhất trên thị trường. Vậy, tôi đang nghĩ gì khi đổi Pixel 4a lấy chiếc Galaxy S21 khủng khiếp của Samsung?

Đã vài tháng kể từ khi tôi mua S21, và hầu như mỗi ngày, nó lại tìm ra một cách mới để làm tôi bối rối, khó chịu và thất vọng. Đó là việc mua công nghệ số ít mà tôi hối tiếc nhất.

Mục lục

 • Lời mở đầu
 • Pixel, Phần I
 • Samsung
  • Phần cứng
  • Phần mềm
 • Pixel, Phần II
 • Bài học kinh nghiệm

Lời mở đầu

Tôi đã là một fan hâm mộ của thiết bị của Google trong nhiều năm nay và tôi đang hạnh phúc tham gia vào hệ sinh thái sản phẩm của nó. Trong những năm qua, tôi đã mua nhiều điện thoại Nexus của Google và gần như mọi điện thoại thông minh Pixel và tôi yêu thích tất cả chúng. Rất tiếc, Pixel là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên khiến tôi thực sự hào hứng với điện thoại thông minh nói chung và công nghệ nói chung. Đó là điều khiến tôi nghĩ về cách công nghệ có thể (và sẽ) phát triển trong tương lai, và tôi yêu thích điều đó.

Google Pixel evolution from Nexus 6P to the Pixel 4
Mr.Mikla / Shutterstock.com

Với chiếc Pixel trong tay, tôi không thể không cảm thấy như đang ở nhà . Đối với tôi, những chiếc điện thoại đó thực hiện một công việc hoàn hảo khi kết hợp giữa vẻ đẹp, bộ não và sức mạnh. Chúng là mọi thứ tôi có thể yêu cầu trong một chiếc điện thoại thông minh và chúng tiếp tục trở nên tốt hơn với mỗi lần lặp lại mới. Và chắc chắn, chúng không phải lúc nào cũng hào nhoáng như những chiếc iPhone mới hơn, nhưng Pixels cung cấp trải nghiệm Android vani được hỗ trợ bởi phần mềm chu đáo của Google, giúp cuộc sống hàng ngày của tôi dễ dàng hơn một chút.

Điện thoại Pixel cũng không quá đắt. Họ cung cấp rất nhiều điện thoại với mức giá và không bao giờ có cảm giác như Google đang cố gắng thúc đẩy bạn bất cứ điều gì hoặc hỗ trợ bạn mua hàng nghìn phụ kiện để khóa bạn vào hệ sinh thái của nó. Ngoài ra, Pixels không bao giờ được tải bằng bloatware hoặc tìm cách nào đó để cản trở bạn. Google có ném một vài ứng dụng của riêng mình vào đó, nhưng chúng thực sự hữu ích nên không phải là vấn đề lớn; Thêm vào đó, Pixels cho phép bạn xóa các ứng dụng đó nếu bạn muốn.

Điều đó không có nghĩa là tôi đã không chia sẻ các vấn đề của mình với Pixel trong nhiều năm. Những điều kỳ quặc nhỏ – như vòng lặp khởi động lại, vô số vấn đề về pin và cuối cùng chiếc Pixel 4a của tôi chỉ hiển thị màn hình đen khi tôi cố gắng mở khay ứng dụng – có lẽ là điều cuối cùng đã khiến tôi đủ thất vọng để (có lẽ hơi bốc đồng, khi nhìn lại) chuyển sang một điện thoại khác.

Nhưng nếu tôi biết thì những gì tôi biết bây giờ, tôi sẽ chỉ hút nó và xử lý nó.

Pixel, Phần I

Rắc rối thực sự bắt đầu khi đối tác của tôi quyết định mua một chiếc Samsung Galaxy S21. Anh ấy đang sử dụng Pixel 5 — và trước đó là Pixel 4XL — và muốn có một chiếc điện thoại có bộ xử lý nhanh hơn để chơi game trên đám mây và các hoạt động khác. Anh ấy thích các thông số kỹ thuật trên S21, vì vậy chúng tôi đã mạo hiểm đến Best Buy để xem trực tiếp trước khi đặt hàng.

Thành thật mà nói, tôi đã không suy nghĩ nhiều về S21 trước khi chúng tôi đi, và nếu đó là chiếc điện thoại anh ấy muốn, thật tuyệt. Nhưng khi chúng tôi vào cửa hàng và tôi cầm điện thoại trên tay, tôi đã bị thôi miên. Nó thật là lộng lẫy. Bộ não của tôi bắt đầu nghĩ, “chúng ta có thể bỏ chiếc điện thoại nhàm chán, có vấn đề này ngay bây giờ và có một chiếc điện thoại mới hấp dẫn tuyệt đẹp và không thể có bất kỳ vấn đề gì vì nó hoàn toàn mới và đẹp.”

Close-up of Samsung Galaxy S21 camera bump on desk
Kevin Bonnett

Tôi biết, tôi biết – thật là một suy nghĩ ngu ngốc! Nhưng thực tế là, tiếng còi không thể cưỡng lại của chiếc điện thoại đã khiến tôi chú ý, và đó là tất cả những gì tôi nghĩ đến trong vài tuần tới. Khi điện thoại của đối tác của tôi đến, tôi đã dành vài tuần sau đó để xem anh ấy mở khóa dễ dàng bằng đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình và tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ cuối cùng theo ý thích của anh ấy. Chiếc điện thoại này trông tuyệt hơn và thú vị hơn nhiều so với Pixel. Và hay nhất? Nó không gặp sự cố về pin hoặc không hiển thị ngăn kéo ứng dụng.

Vì vậy, vào một buổi tối, sau khi Pixel 4a của tôi trải qua một ngày đặc biệt khó khăn (đọc: trục trặc một loạt), cuối cùng tôi đã bắt đầu và đặt hàng cho chiếc S21 của riêng mình. Tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn. Vĩnh biệt, điện thoại ngốc. Tôi đang chuyển sang những thứ lớn hơn và tốt hơn.

Samsung

Tôi đã bị chiếc điện thoại này thôi miên chết tiệt đến nỗi tôi thậm chí đã từ bỏ chiếc vỏ điện thoại Spigen đơn giản nhưng cứng cáp của mình để lấy một chiếc trong suốt mỏng manh chỉ để tôi có thể nhìn vào nó nhiều hơn. Thêm vào đó, tôi còn vụng về khi vứt bỏ một nghìn đô la một cách nghiêm túc.

Chỉ khi tôi ngừng chảy nước miếng qua điện thoại và thực sự bắt đầu sử dụng nó, tôi mới nhận ra rằng tuần trăng mật đã kết thúc. Từ đó, không mất nhiều thời gian để tôi hoàn toàn vỡ mộng và chấp nhận sự thật rằng thiết kế tuyệt đẹp của chiếc điện thoại này hoàn toàn vô dụng đối với tôi và đó thực tế không phải là lý do chính đáng để mua bất cứ thứ gì.

Trải nghiệm của tôi với điện thoại nhanh chóng chỉ ra một số vấn đề chói sáng (và khó chịu). Chúng ta hãy xem xét một số:

Phần cứng

Mobile phone repair, shot of interior of phone next to exterior case on wooden planks
Abraksis / Shutterstock.com

Tôi dự đoán sẽ có sự cố phần mềm trên điện thoại, nhưng tôi luôn bối rối khi có vấn đề với phần cứng. Thiết kế vật lý và chức năng phải chắc chắn và sẵn sàng hoạt động vào thời điểm nó đến tay người tiêu dùng, vì vậy thật khó chịu khi mọi thứ không hoạt động hoặc khi thiết kế không được chuẩn bị kỹ lưỡng.

 • Đầu đọc vân tay dưới màn hình: Điều này không phải lúc nào cũng phù hợp với tôi. Vào một số ngày, nó sẽ chấp nhận dấu vân tay của tôi tốt, còn những ngày khác, tôi sẽ phải nhấp vào nút nguồn vật lý, vuốt lên và nhập mã PIN của mình. Điều đó thật khó chịu làm sao? Nếu tôi muốn làm điều đó, tôi sẽ chọn một chiếc điện thoại rẻ hơn mà không có sinh trắc học. Vấn đề một phần có thể là do tôi không sử dụng màn hình Always On, nhưng tôi biết chính xác vị trí của cảm biến và nó sẽ đọc bản in của tôi mà không có vấn đề gì. Trong khi đó, cảm biến vân tay chuyên dụng của Pixel ở mặt sau của thiết bị không bao giờ lộn xộn.
 • Cấu hình nút: Các nút nguồn và âm lượng được chuyển từ Pixel và tôi vẫn chưa quen với nó. Tôi không nghĩ rằng nó có ý nghĩa khi có nút nguồn bên dưới các nút âm lượng. Đó là cùng một loại vấn đề bạn gặp phải khi chuyển đổi giữa các bộ điều khiển Nintendo và Xbox, phải thừa nhận rằng đây là một vấn đề cá nhân, nhưng nó không có ý nghĩa gì.
 • Các nút không phản hồi: Không có lý do chính đáng, các nút âm lượng không phải lúc nào cũng hoạt động. Tôi thường phát hiện ra điều này khi tôi cố gắng xem video một cách yên lặng và mức âm lượng của tôi lớn hơn so với nội dung tôi đã xem hoặc phát trước đó. Quá thường xuyên, không có phản hồi từ một trong hai nút và cách duy nhất để chúng hoạt động trở lại là khởi động lại điện thoại. Mặc dù tôi rất vui vì đã có bản sửa lỗi cho điều đó, nhưng tôi không nên khởi động lại điện thoại thường xuyên chỉ để các nút âm lượng hoạt động — chỉ là một lỗi nhỏ khác góp phần vào trải nghiệm tiêu cực.
 • Loa hướng xuống: Khi tôi cầm điện thoại này, ngón út của tôi nằm bên dưới đáy điện thoại, ngay vị trí đặt loa hướng xuống. Kết quả là, âm thanh bị nhiễu và tôi phải đặt lại vị trí tay của mình, điều này không bao giờ thoải mái bằng. Đây là một vấn đề về thiết kế, vì hầu hết mọi người đều thuận tay phải và đặt ngón út của họ bên dưới loa để chống đỡ. Bạn có nhớ vấn đề chặn ăng-ten với một trong những chiếc iPhone của Apple trước đây không? Ở đây cũng rung cảm.

Mặc dù không có vấn đề nào trong số này là nguyên nhân tuyệt đối, nhưng chúng làm giảm trải nghiệm tổng thể mà điện thoại cố gắng cung cấp. Khi còn lại để đối phó với chúng, tôi không thể không đặt câu hỏi về quy trình thiết kế của Samsung và trở nên cảnh giác về việc mua một điện thoại thông minh khác từ công ty trong tương lai.

Phần mềm

Top view of Google Pixel phone against light grey background
ShiwaID / Shutterstock.com

Như tôi đã đề cập ở trên, phần mềm của thiết bị là nơi tôi mong đợi phần lớn các vấn đề nằm ở chỗ. Giữa lỗi và đặc điểm cá nhân, đây là khu vực thực sự có thể khiến ai đó cảm thấy bị ngắt kết nối khỏi thiết bị. Và đó chính xác là trường hợp của chiếc Samsung này.

 • Tùy chỉnh quá nhiều: Một trong những tính năng thu hút tôi đến với Android trên iOS là quyền tự do tùy chỉnh mọi thứ trên thiết bị theo đúng nghĩa đen. Và mặc dù cảm thấy thoải mái với Pixel, nhưng tôi rất vui khi được làm việc với Samsung (các thiết bị của hãng này nổi tiếng với các tùy chọn tùy chỉnh). Tuy nhiên, để đưa điện thoại đến điểm có thể sử dụng cơ bản, phải mất rất nhiều nỗ lực chỉ để thiết lập đúng rất nhiều thứ mà lẽ ra là lẽ thường. Việc thiết lập giống như một công việc vặt vãnh mãi mãi và tôi nhanh chóng nhận ra rằng tôi không muốn hoặc cần một nửa số lựa chọn mà tôi có đủ khả năng. Mặc dù tôi yêu thích ý tưởng về một phiến đá trống, nhưng một chiếc điện thoại tốt vẫn sẽ làm một số công việc cho bạn như Pixel.
 • Bloatware của Samsung: Rất ít điều trong thế giới công nghệ làm tôi khó chịu hơn là khi các công ty cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ và không cho bạn tùy chọn xóa chúng nếu bạn không muốn. Không, tôi không muốn sử dụng trình duyệt không có tên, ứng dụng thư viện ảnh, máy tính hoặc trình khởi chạy trò chơi của Samsung. Trên thiết bị di động của mình, tôi cần sử dụng các ứng dụng mà tôi đã kết nối trên các thiết bị khác của mình (chủ yếu là ứng dụng Google), chứ không phải một nhóm ứng dụng riêng biệt khác chỉ hoạt động trên thiết bị của một công ty. Tôi đã kết thúc việc ẩn tất cả các ứng dụng bloatware, nhưng nếu bạn cho tôi tùy chọn ẩn chúng, tại sao không để tôi xóa chúng? Mặc dù Pixel cũng được cài đặt sẵn các ứng dụng, nhưng chúng hầu hết là những ứng dụng tôi thực sự sử dụng và có thể hoạt động trên nhiều thiết bị
 • Sự không nhất quán của Trợ lý Google: Không có lý do chính đáng, Trợ lý Google thường không hoạt động chính xác trên S21 của tôi. Đôi khi tôi yêu cầu nó làm điều gì đó đơn giản, chẳng hạn như đặt bộ hẹn giờ và tất cả những gì nó làm là trả về kết quả tìm kiếm cho “đặt bộ hẹn giờ trong 20 phút”, điều này vô ích và cực kỳ bực bội . Tôi không cần phải mở ứng dụng đồng hồ theo cách thủ công, vuốt qua bộ hẹn giờ hoặc đồng hồ bấm giờ và tự thiết lập nó khi các điện thoại khác có thể. Tại sao lại có điện thoại thông minh? Tại sao không mang theo một bộ hẹn giờ nhà bếp riêng biệt mà tôi có thể vặn nút xoay theo cách thủ công? Pixel sẽ không bao giờ làm tôi bẩn như vậy.
 • Không có màn hình cuộc gọi: Đây là điều mà tôi không nhận ra rằng tôi đã coi thường chiếc Pixel của mình: Tính năng Màn hình cuộc gọi không được đánh giá cao của Google tự động lọc và xử lý các cuộc gọi spam cho tôi, vì vậy một ngày của tôi không bị gián đoạn bởi chúng. Bây giờ, tôi luôn bị quấy rầy bởi các cuộc gọi rác và tiếng chuông thường xuyên làm gián đoạn quy trình làm việc của tôi và kéo sự chú ý của tôi ra khỏi bất cứ điều gì tôi đang làm. Đó là năm 2021 — Tôi không cần phải thực hiện các cuộc gọi spam vào thời điểm này.
 • Thư thoại bị trục trặc: Nếu tôi bỏ lỡ một cuộc gọi, tôi muốn kiểm tra thư thoại của mình để đảm bảo rằng tôi không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng. Tuy nhiên, Samsung biến điều đó thành gần như không thể. Mặc dù nó có một loại tùy chọn thư thoại kèm theo hình ảnh, nhưng bạn phải tải tệp xuống trước. Khi tôi nhấn vào nút tải xuống, nó thường chỉ cho biết yêu cầu đã được gửi nhưng không bao giờ nhận được. Tôi vẫn chưa đọc thành công bản ghi thư thoại trên điện thoại này. Điện thoại cũng không bao giờ phát bất kỳ âm thanh nào cho thư thoại, ngay cả khi tôi nhấn phát. Trong khi đó, ứng dụng thư thoại kèm theo hình ảnh của Pixel được đưa vào trình quay số của điện thoại và nó luôn hoạt động mà không có vấn đề gì.
 • Vấn đề về thông báo: Vì bất kỳ lý do gì, thông báo không phải là trải nghiệm mượt mà trên điện thoại này. Khi tôi đang sử dụng điện thoại của mình ở chế độ ngang — chẳng hạn như để xem phim hoặc chơi trò chơi — không thể truy cập chúng. Tôi có thể kéo khay thông báo xuống và nó sẽ hiển thị cho tôi cài đặt cơ bản và phương tiện gần đây của tôi, nhưng nó không cho phép tôi tiếp tục cuộn xuống để xem văn bản, lời nhắc lịch, thông báo ứng dụng hoặc bất kỳ thứ gì khác. Điện thoại cũng khá khó khăn khi tôi cố gắng cuộn qua các thông báo từ màn hình khóa; đôi khi nó sẽ hoạt động tốt. Lần khác, tôi sẽ phải nhấc điện thoại và mở khóa để cuộn qua tất cả.
 • Hình ảnh? More Like No-tos: Tôi không phải là một nhiếp ảnh gia, cũng không phải là một vlogger. Tốt nhất, tôi thích chụp những bức ảnh ngoài cửa sổ về phong cảnh đẹp khi tôi lái xe qua đó và đăng ảnh bữa tối lên Instagram. Điều đó nói rằng, tôi vẫn để mắt đến những gì tạo ra một bức ảnh đẹp và có nhiều khả năng nhận biết liệu phần cứng và phần mềm có sẵn sàng cho nhiệm vụ hay không. Vì vậy, tôi xin nói điều này: Hệ thống camera của S21 thậm chí không có cùng kích thước với Pixel. Thay vì những hình ảnh chân thực, S21 cho ra những hình ảnh quá sáng và ấm, và chưa có hình ảnh nào tôi chụp bằng điện thoại cho đến nay trông đúng (ngay cả khi chỉnh sửa).
 • Ngăn kéo ứng dụng: Các ngăn kéo ứng dụng theo chiều ngang rất khập khiễng và Samsung không cung cấp tùy chọn chuyển sang chế độ dọc. Không thể di chuyển xuống cuối các ứng dụng của tôi chỉ bằng một lần vuốt và thay vào đó, việc phải vuốt qua nhiều trang chẳng có nghĩa lý gì. Và không, tôi không muốn cài đặt trình khởi chạy để khắc phục điều này — điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn.
 • Không có Google Messages chuẩn: Việc phải tải xuống Google Messages vì nó không phải là mặc định trên Samsung là điều vô lý. Nói đủ rồi.
 • Bộ nhớ trạng thái ứng dụng: Samsung có câu hỏi kỳ quặc này khiến sự kiên nhẫn của tôi bùng cháy khi nó đưa bạn trở lại bất cứ nơi nào bạn đã dừng lại. Mở một thư mục ứng dụng, sau đó đặt điện thoại của bạn xuống? Thư mục đó sẽ vẫn mở vào lần tiếp theo bạn truy cập vào điện thoại của mình. Bạn đã vuốt đến một trang nhất định trong ngăn kéo ứng dụng? Đó là trang mà nó sẽ hiển thị đầu tiên vào lần tiếp theo bạn truy cập. Chụp ảnh tự sướng? Vào lần tiếp theo bạn mở máy ảnh, đó là máy ảnh mặt trước đang hoạt động. Logic đó có thể có ý nghĩa khi tôi làm điều gì đó sau hai giây, nhưng khi bốn giờ sau, nó không thể đáp ứng được.

Pixel, Phần II

Sau vài tháng sử dụng S21, tôi đã học được chính xác hai bài học. Một — chỉ vì một chiếc điện thoại đẹp không có nghĩa là nó tốt. Và hai – không ai sử dụng Android hoàn toàn giống như Google. Nhìn lại, rõ ràng là các vấn đề tồn tại trên điện thoại Pixel thường sẽ xuất hiện trên bất kỳ điện thoại nào. Đôi khi, cần chuyển đổi điện thoại để nhận ra điều đó và nhận ra rằng đủ tốt đôi khi chỉ đủ tốt .

Thật không may, danh sách giặt ủi của Samsung Galaxy S21 gồm những vấn đề kỳ quặc và nghiêm trọng vượt xa lợi ích của nó. Vâng, nó tuyệt đẹp và có thông số kỹ thuật cao cấp mạnh mẽ, và nếu tôi đã không dành nhiều năm sử dụng Pixel trước đây, có lẽ tôi sẽ không gặp nhiều vấn đề với nó. Nhưng đó không phải là trường hợp. Tôi có kinh nghiệm sử dụng Pixel và chúng tốt hơn.

Angled view of rear and bottom of Samsung Galaxy S21 on wooden desk
Kevin Bonnett

Điện thoại thông minh của tôi là thứ tôi sử dụng hàng ngày, hàng ngày. Đó là đồng hồ báo thức, máy ảnh, chương trình giải trí, nguồn tin tức và cách tôi nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà tôi có trong ngày. Đó cũng là thứ giúp tôi kết nối với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và mọi người khác. Điện thoại thông minh của tôi không chỉ là một thiết bị công nghệ khác — nó là người bạn đồng hành hàng ngày của tôi và như vậy, nó nên được thiết kế với tâm trí đó.

Pixel đã cho tôi thấy một thiết bị có thể chu đáo như thế nào và một thiết bị có thể tác động tích cực đến cuộc sống của tôi chứ không chỉ là một thiết bị khác. Nó có hàng nghìn tính năng nhỏ mà tôi (đáng tiếc là) chưa bao giờ nghĩ đến và chắc chắn đã coi thường, nhưng bây giờ nhận ra chúng thực sự tuyệt vời như thế nào và chúng đã mang lại lợi ích cho cuộc sống của tôi như thế nào khi tôi không còn chúng nữa. Bất cứ điều gì kỳ quặc nhỏ mà Pixel của tôi gặp phải mà trước đây tôi cho là không thể tha thứ giờ đây đã được tha thứ, vì giờ tôi hiểu rằng những lợi ích mà điện thoại mang lại cho tôi vượt xa một số điểm kỳ quặc và thiếu sót của nó.

Bài học kinh nghiệm

Nếu không có gì khác, trải nghiệm này đã dạy tôi lưu tâm hơn đến công nghệ mà tôi chọn để đưa vào cuộc sống của mình. Những thiết kế hào nhoáng và những lời hứa suông chẳng mang lại lợi ích gì cho ai. Chúng ta không nên mua công nghệ chỉ vì nó mới hoặc đẹp, mà là vì thiết kế của nó vượt ra ngoài việc tạo ra một bảng thông số kỹ thuật ấn tượng và thực sự khiến con người phải cân nhắc. Nếu trải nghiệm người dùng không được sắp xếp hợp lý và không khiến người dùng lưu ý, thì hàng chục megapixel và bộ xử lý cấp PC chơi game không thực sự quan trọng.

Đây là trải nghiệm tôi đã có với Samsung Galaxy S21. Nó hấp dẫn và có vẻ đẹp trên giấy tờ, nhưng nó chỉ là một tiện ích khó chịu khác không thực sự có lợi cho cuộc sống của tôi. Mặc dù tôi cảm thấy hơi ngu ngốc vì đã rơi vào tình trạng hấp dẫn bởi tiếng còi báo động không thể cưỡng lại của nó và hấp tấp mua một chiếc, nhưng tôi không hoàn toàn hối hận vì đã làm như vậy, vì điều đó khiến tôi nhận ra rằng Pixels thực sự đáng chú ý như thế nào.

Pixel là điện thoại thông minh đã giúp tôi có cuộc sống thoải mái trong vài năm qua và đó là điện thoại thông minh mà tôi mong chờ được trở về nhà khi Pixel 6 được công bố.

Chill Out in Thor’s Bachelor Apartment with This New LEGO Set

Thư giãn trong Căn hộ dành cho Cử nhân của Thor với Bộ LEGO Mới này

What We’re Watching: Adam Savage’s ‘Tested’ Blends Engineering and Pop Culture

Những gì chúng ta đang xem: Sự kết hợp giữa kỹ thuật và văn hóa đại chúng ‘đã được thử nghiệm’ của Adam Savage

Tech You Can Upgrade Your Kid’s Room with

Công nghệ bạn có thể nâng cấp phòng cho con mình với

This Jabba the Hutt 3D-Printed Anatomical Sculpture Is Terrifying

Tác phẩm điêu khắc giải phẫu in 3D Jabba the Hutt này thật kinh hoàng

Astronomers Find Over 100 Closely Packed Black Holes Orbiting the Milky Way

Các nhà thiên văn học tìm thấy hơn 100 lỗ đen được đóng gói chặt chẽ quay quanh Dải Ngân hà

Dodge Muscles Its Way into the World of Electric Cars

Dodge cơ bắp theo cách của nó vào thế giới của ô tô điện

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/91198/lesson-learned-i-gave-up-my-pixel-for-a-galaxy-s21-and-i-hate-it/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây