Baby Shark đạt được cột mốc quan trọng chưa từng có trên YouTube

0
7

Tin tức

Baby Shark đạt được cột mốc quan trọng chưa từng có trên YouTube

Dàn diễn viên Baby Shark
Pinkfong

Baby Shark đã đạt đến một cột mốc đáng kinh ngạc cho cả bản thân video và YouTube nói chung. Đây là video đầu tiên đạt 10 tỷ lượt xem trên nền tảng chia sẻ video do Google sở hữu.

Cách tắt Chế độ hạn chế trên YouTube

LIÊN QUAN Cách tắt Chế độ hạn chế trên YouTube

Nếu bạn chưa từng xem video Baby Shark của Pinkfong, thì có lẽ bạn nên coi mình là người may mắn. Đó là một trong những bài hát cực kỳ đơn giản mà sẽ đọng lại trong đầu bạn chỉ sau một lần nghe. Đó là một video được thiết kế cho trẻ em, có lẽ là nơi bắt nguồn phần lớn trong số 10 tỷ lượt xem. Tất nhiên, một số có lẽ đến từ người lớn muốn làm phiền bạn bè của họ bằng bài hát hấp dẫn.

Đứng ở vị trí thứ hai là video được xem nhiều nhất trên YouTube là “Despacito” của Luis Fonsi. Nó chỉ đạt dưới tám tỷ lượt xem, thấp hơn một chút so với Baby Shark.

Một bài hát meme đứng ở vị trí thứ ba với hơn sáu tỷ lượt xem. LooLoo Kids Johny Johny Yes Papa cực kỳ nổi tiếng và cho thấy meme có thể trở nên phổ biến như thế nào.

Làm tròn 5 video hàng đầu là một video ca nhạc của Ed Sheeran và một video của Wiz Khalifa, nhắc nhở chúng ta rằng mặc dù YouTube cung cấp vô số nội dung thú vị và sáng tạo, âm nhạc vẫn là thứ phổ biến nhất để xem trên nền tảng này, chủ yếu là vì mọi người sẽ thường nghe đến một bài hát nhiều lần.

LIÊN QUAN: Cách tạo video YouTube hay

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/779824/baby-shark-achieves-unprecedented-youtube-milestone/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây