Apple Watch Series 7 rẻ hơn 30 đô la so với Thứ Sáu Đen

0
38
Apple Watch Series 7 in Blue

Tin tức

Apple Watch Series 7 rẻ hơn 30 đô la so với Thứ Sáu Đen

Apple Watch Series 7 in Blue
quả táo

Hiện có rất nhiều ưu đãi cho Apple Watch Series 7 trên Amazon. Thỏa thuận tốt đến mức giá thấp hơn Thứ Sáu Đen 30 đô la. Đó là một ưu đãi tuyệt vời cho một ngày ngẫu nhiên vào cuối tháng mười hai.

Bắt đầu với 45mm, bạn hiện có thể sở hữu mẫu Apple Watch Series 7 Abyss Blue với Dây đeo thể thao với giá 379 đô la. Nó thường được bán với giá 429 đô la, vì vậy đây là một mức chiết khấu khá đáng kể so với giá thông thường. Trên thực tế, Amazon đã có Apple Watch Series 7 với giá 409 đô la vào Thứ Sáu Đen, vì vậy đây là một thỏa thuận tốt hơn đáng kể.

Thật không may, thỏa thuận chỉ giới hạn cho đồng hồ màu xanh lam, vì vậy nếu bạn đang muốn chọn một chiếc với màu sắc khác, bạn sẽ cần phải trả đủ giá.

Nếu bạn có cổ tay nhỏ hơn, bạn có thể mua chiếc 41mm màu xanh lục với giá 349 đô la. Nó thường được bán với giá 399 đô la, vì vậy nó cũng là một thỏa thuận tuyệt vời.

Cho dù bạn chọn mẫu lớn hơn có màu xanh lam hay mẫu nhỏ hơn có màu xanh lục, bạn đều có thể nhận được ưu đãi lớn trên Apple Watch Series 7 ngay bây giờ. Nếu bạn muốn có một bàn phím đầy đủ trên cổ tay, đây là thời điểm hoàn hảo để sở hữu cho mình những gì mới nhất và tuyệt vời nhất trong thế giới đồng hồ thông minh.

LIÊN QUAN: Apple Watch Series 7 mang đến một bàn phím đầy đủ cho cổ tay của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/776693/apple-watch-series-7-is-30-cheaper-than-black-friday/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây