Apple trì hoãn tính năng SharePlay trên iPhone, iPad và Mac

0
15

Tin tức

Apple trì hoãn tính năng SharePlay trên iPhone, iPad và Mac

iOS 15 logo

Apple đã rất vui mừng cho SharePlay trên iOS 15, iPadOS 15, tvOS 15 và macOS Monterey, nhưng công ty vừa thông báo rằng tính năng này sẽ không sẵn sàng để ra mắt các phiên bản mới của hệ điều hành.

Trong một tuyên bố với How-To Geek, Apple cho biết: “SharePlay đã bị vô hiệu hóa để sử dụng trong các phiên bản beta 6 của nhà phát triển iOS 15, iPadOS 15 và tvOS 15 và sẽ bị vô hiệu hóa trong phiên bản beta 6 sắp tới của macOS Monterey.”

What's New in iOS 15, iPadOS 15, and macOS Monterey

LIÊN QUAN Có gì mới trong iOS 15, iPadOS 15 và macOS Monterey

Đây là một trong những tính năng được chào hàng mạnh mẽ của Apple cho iOS 15, vì vậy công ty phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng để sẵn sàng trì hoãn tính năng này. Tính năng này cho phép mọi người xem các chương trình truyền hình, phim ảnh, âm nhạc và các hình thức giải trí khác cùng nhau trong sự đồng bộ hoàn hảo.

Công ty cũng nói rằng tính năng này sẽ không sẵn sàng cho việc phát hành cuối cùng của các hệ điều hành vào mùa thu.

“SharePlay cũng sẽ bị vô hiệu hóa để sử dụng trong các bản phát hành đầu tiên vào mùa thu này. SharePlay sẽ được kích hoạt để sử dụng một lần nữa trong các bản beta của nhà phát triển trong tương lai và sẽ ra mắt công chúng trong các bản cập nhật phần mềm vào cuối mùa thu này”, Apple cho biết trong một tuyên bố.

Tuy nhiên, SharePlay vẫn chưa chết khi Apple nói chuyện với các nhà phát triển tạo ứng dụng với SharePlay, “Chúng tôi rất vui mừng với mức độ nhiệt tình cao mà chúng tôi đã thấy từ cộng đồng nhà phát triển cho SharePlay và chúng tôi không thể chờ đợi để mang nó đến cho người dùng để họ có thể trải nghiệm ứng dụng của bạn với bạn bè và gia đình của họ theo một cách hoàn toàn mới.”

Chúng ta sẽ phải chờ xem chính xác khi nào SharePlay sẽ đến với các thiết bị của Apple, nhưng hiện tại, chúng ta sẽ phải kiên nhẫn.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749048/apple-delays-shareplay-feature-on-iphone-ipad-and-mac/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây