Apple tiết lộ lý do tại sao Mac không có màn hình cảm ứng

0
34
MacBook M1 Pro and Max models side by side

Tin tức

Apple tiết lộ lý do tại sao Mac không có màn hình cảm ứng

MacBook M1 Pro and Max models side by side
quả táo

Với iPhone và iPad, bạn có thể tranh luận rằng Apple phải chịu trách nhiệm về sự phổ biến hiện nay của màn hình cảm ứng. Có vẻ kỳ lạ khi công ty không muốn đưa công nghệ màn hình cảm ứng của mình lên máy Mac, nhưng hóa ra Apple có lý do hoàn toàn hợp lý để giữ cho máy tính Mac không có cảm ứng.

M1 Pro or M1 Max MacBook: Which Should You Buy?

LIÊN QUAN M1 Pro hoặc M1 Max MacBook: Bạn nên mua cái nào?

Trong một cuộc phỏng vấn mới với The Wall Street Journal (được phiên âm bởi 9To5Mac), John Ternus, Phó chủ tịch cấp cao về kỹ thuật phần cứng của Apple, cho biết: “Chúng tôi tạo ra chiếc máy tính cảm ứng tốt nhất thế giới trên iPad. Nó hoàn toàn được tối ưu hóa cho điều đó. Và Mac được tối ưu hóa hoàn toàn cho đầu vào gián tiếp. Chúng tôi không thực sự cảm thấy có lý do để thay đổi điều đó ”.

Về cơ bản, công ty đang nói rằng nếu bạn muốn một thiết bị Apple có màn hình cảm ứng, họ có sẵn một thiết bị trong iPad.

LIÊN QUAN: Các trường hợp iPad tốt nhất cho kỳ nghỉ lễ 2021: Bảo vệ máy tính bảng của bạn

Như đã nói, dường như có một thị trường dành cho máy tính có màn hình cảm ứng, vì cả thiết bị Windows và Chromebook đều có sẵn màn hình cảm ứng và chúng có vẻ khá phổ biến.

Cá nhân tôi sở hữu một máy tính xách tay HP Spectre x360 với màn hình cảm ứng và tôi có thể đếm trên một bàn tay số lần tôi thực sự đặt ngón tay lên màn hình. Với suy nghĩ đó, tôi không thể nói rằng tôi không đồng ý với Ternus về vấn đề này. Màn hình cảm ứng rất tuyệt vời, nhưng chúng dường như không cần thiết trên máy tính xách tay và máy tính để bàn khi chúng đã có một phương thức nhập liệu hoạt động.

LIÊN QUAN: Cách tắt màn hình cảm ứng trong Windows 11

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/765253/apple-reveals-why-the-mac-doesnt-have-a-touchscreen/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây