Apple sẽ sửa lỗi loa iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro miễn phí

0
7

Tin tức

Apple sẽ sửa lỗi loa iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro miễn phí

iPhone outline with blue screen on a blue background hero

Apple đã phát hiện ra một sự cố có thể gây ra sự cố âm thanh cho một số thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro khiến loa ngừng hoạt động. Nếu điều này xảy ra với điện thoại của bạn, Apple sẽ sửa chữa nó miễn phí.

“Apple đã xác định rằng một tỷ lệ rất nhỏ các thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do một bộ phận có thể bị lỗi trên mô-đun thu. Các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 ”, Apple cho biết trên một trang hỗ trợ.

“Nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn không phát ra âm thanh từ bộ thu khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, nó có thể đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ”, trang hỗ trợ tiếp tục.

b5b1254a

LIÊN QUAN Apple iPhone 12 Pro và 12 Pro Max: Mọi thứ bạn cần biết

Sự cố chỉ áp dụng cho điện thoại iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Vì vậy, nếu bạn đang gặp sự cố âm thanh với iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max, bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình sửa chữa này (mặc dù thiết bị của bạn có thể vẫn được bảo hành tùy thuộc vào thời điểm bạn mua).

Giả sử điện thoại của bạn gặp sự cố âm thanh và bạn muốn khắc phục sự cố này. Trong trường hợp đó, bạn có thể tìm Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple, đặt lịch hẹn tại Cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple để sắp xếp dịch vụ gửi thư qua Trung tâm sửa chữa của Apple. Dù bằng cách nào, Apple sẽ đảm bảo âm thanh hoạt động trên điện thoại của bạn mà không cần sạc pin cho bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là Apple cho biết, “Nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn có bất kỳ hư hỏng nào làm suy giảm khả năng hoàn thành sửa chữa, chẳng hạn như màn hình bị nứt, thì vấn đề đó sẽ cần được giải quyết trước khi sử dụng dịch vụ. Trong một số trường hợp, có thể có một khoản chi phí liên quan đến việc sửa chữa bổ sung. ”

Cuối cùng, Apple sẽ bảo hành thiết bị của bạn trong tối đa hai năm kể từ ngày mua với chương trình này. Điều này giúp bạn có thêm một năm so với chế độ bảo hành thông thường.

LIÊN QUAN: AppleCare + là gì và Tại sao Bạn Cần Nó?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/770575/apple-will-fix-iphone-12-or-iphone-12-pro-speaker-for-free/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây