Apple nói “Một chút thay đổi trong kế hoạch” là Podcast hay nhất năm 2021

0
53
Apple Best podcasts

Tin tức

Apple nói “Một chút thay đổi trong kế hoạch” là Podcast hay nhất năm 2021

Apple Best podcasts
quả táo

Apple đã phát hành danh sách podcast tốt nhất của mình cho năm 2021 và công ty đã đặt tên là “A Slight Change of Plans” là chương trình hay nhất. Nó cũng mang đến cho rất nhiều chương trình khác những lời khen ngợi về chất lượng giải trí mà họ mang lại.

Podcast chiến thắng có Maya Shankar, một nhà khoa học nhận thức, người đã thành lập Nhóm Khoa học Hành vi của Nhà Trắng và từng là Cố vấn Khoa học Hành vi đầu tiên của Liên hợp quốc. Đó là tất cả về việc đối phó với những thay đổi thông qua sự kết hợp giữa kể chuyện và khoa học về hành vi của con người.

“Thật dễ dàng để chúng tôi cảm thấy choáng ngợp trước bất kỳ sự thay đổi nào. Tôi thường nghĩ rằng, “Tôi chưa từng trải qua sự thay đổi cụ thể này trước đây – tôi phải làm gì đây?” ”Shankar nói. “Nhưng mặc dù bề ngoài những thay đổi của chúng ta có thể khác nhau, nhưng khoa học nhận thức dạy chúng ta rằng các chiến lược chúng ta sử dụng để điều hướng những thay đổi đó có thể khá giống nhau. Đó là niềm vui để nhận ra! Nó có nghĩa là chúng tôi có thể học hỏi từ những thay đổi không giống như của chúng tôi. ”

How to Listen to Podcasts on iPhone, iPad, or Android

LIÊN QUAN Cách nghe Podcast trên iPhone, iPad hoặc Android

Apple cũng thừa nhận một podcast mới hơn có tên “Anything for Selena” với Maria Garcia là Người mới của năm.

Công ty cũng đã trao một loạt giải thưởng cho các chương trình và tập phim mà họ cho là nổi bật so với đám đông. Một số “Chương trình của năm” bao gồm “Sách dành cho trẻ em về: Podcast”, “Bất cứ điều gì xảy ra với Emma Chamberlain”, “Chính trị quần chúng” và nhiều tác phẩm khác.

Đối với “Tập phim của năm”, Apple đã hét lên “Câu chuyện ma thân thiện”, “Bubba Wallace”, “Chỉ số khối cơ thể” và những người khác.

Cuối cùng, Apple đã phát hành các bảng xếp hạng có một số chương trình hàng đầu, bao gồm cả các gói đăng ký trả phí hàng đầu. Chương trình cá nhân số một dựa trên lượt đăng ký là “Bad Blood: The Final Chapter” với John Carreyrou.

Hãy nhớ xem danh sách podcast đầy đủ của Apple, vì bạn có thể tìm thấy thứ gì đó mới để thưởng thức.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/771731/apple-says-a-slight-change-of-plans-is-the-best-podcast-of-2021/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây