Apple Music sẽ có giá 5 đô la một tháng, nhưng bạn phải sử dụng Siri

0
95
Apple Music voice

Tin tức

Apple Music sẽ có giá 5 đô la một tháng, nhưng bạn phải sử dụng Siri

Apple Music voice
quả táo

Apple vừa công bố gói Apple Music mới có giá chỉ 4,99 USD / tháng với toàn quyền truy cập vào thư viện bài hát khổng lồ. Nhưng có một điểm khó khăn: bạn chỉ có thể điều khiển nó bằng Siri, điều này hạn chế đáng kể cách bạn có thể thao tác với âm nhạc của mình.

How to Enable Lossless Playback in Apple Music

LIÊN QUAN Cách bật tính năng phát lại không mất dữ liệu trong Apple Music

Giả sử bạn là kiểu người sử dụng Siri như một cách chính để tương tác với âm nhạc của mình. Trong trường hợp đó, đăng ký mới này là hoàn hảo cho bạn, vì nó cung cấp tất cả các lợi ích của đăng ký 9,99 đô la mỗi tháng với mức giá chỉ bằng một nửa. Tuy nhiên, bạn phải hy sinh giao diện Apple Music sạch sẽ.

Như bạn có thể mong đợi, gói này chỉ giới hạn cho một người dùng, giống như gói Apple Music cá nhân. Bạn sẽ cần sử dụng Apple Music trên thiết bị có Siri, nếu không, bạn sẽ không thể tận dụng gói rẻ hơn.

Apple Music Plans
quả táo

Oliver Schusser, Phó chủ tịch Apple Music và Beats của Apple cho biết: “Apple Music và Siri là những đối tác tự nhiên và đã hoạt động trơn tru cùng nhau. “Với việc Siri được sử dụng tích cực trên hàng trăm triệu thiết bị trên toàn thế giới, chúng tôi rất vui mừng được bổ sung gói mới này mang lại trải nghiệm âm nhạc dễ dàng chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của bạn và làm cho Apple Music có thể tiếp cận được với nhiều người hơn trên khắp thế giới”.

How to Set Up and Use "Hey Siri" on iPhone and iPad

LIÊN QUAN Cách thiết lập và sử dụng “Hey Siri” trên iPhone và iPad

Ứng dụng Apple Music sẽ có các tính năng được thiết kế để giúp bạn làm quen với việc sử dụng Siri, vì vậy bạn có thể học cách tận dụng tối đa khả năng điều khiển âm nhạc bằng giọng nói của mình.

Kế hoạch mới được thiết lập để khởi động tại 17 quốc gia, bao gồm Úc, Áo, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Ireland, Ý, Nhật Bản, Mexico, New Zealand, Tây Ban Nha, Đài Loan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Chúng tôi không thể chờ đợi để nghe những người trên phương tiện giao thông công cộng hét vào AirPods của họ để thay đổi âm nhạc.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/762276/apple-music-will-cost-5-a-month-but-you-have-to-use-siri/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây