Trang chủ Thủ Thuật all33 BackStrong Đánh giá ghế C1: Một chiếc ghế trông ngốc nghếch...

all33 BackStrong Đánh giá ghế C1: Một chiếc ghế trông ngốc nghếch đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào

0
49
The All33 BackStrong C1 chair in an office

all33 BackStrong Đánh giá ghế C1: Một chiếc ghế trông ngốc nghếch đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào

.single-review-card ~ h2 {clear:left}

Đánh giá: 7/10 ?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Phân loại rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế hoàn toàn sai
 • 4 – Một số ưu điểm, nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo được chấp nhận
 • 6 – Đủ tốt để mua khi bán
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im đi và lấy tiền của tôi
 • 10 – Thiết kế tuyệt đối Nirvana
Giá: $ 799
The All33 BackStrong C1 chair in an office
Cameron Summerson

Khi tôi lần đầu tiên đặt mắt vào chiếc ghế BackStrong C1 từ all33, tôi cười thầm một mình và nghĩ, “nó trông giống như một chiếc ghế nhỏ bên trong một chiếc ghế lớn”. Toàn bộ khái niệm có vẻ ngớ ngẩn đối với tôi, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ thử. Và cậu bé, tôi rất vui vì tôi đã làm. Trước nguy cơ phát ra âm thanh hyperbolic, chiếc ghế này đã thay đổi cuộc đời tôi.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Sự thoải mái và hỗ trợ hoàn toàn không thực tế
 • Nghiêm túc mà nói, sự thoải mái phải được đề cập đến hai lần

Và những gì chúng tôi không

 • Chất lượng xây dựng đáng kinh ngạc
 • Tiếng rít và các tiếng ồn khác
 • Tay vịn không thể điều chỉnh
 • No thật la xâu xi

Toàn bộ điều của BackStrong C1 là nó được thiết kế để hỗ trợ cột sống của bạn về cơ bản ở mọi tư thế. Phần dưới (“chiếc ghế nhỏ”) hoạt động độc lập với phần lưng (“chiếc ghế lớn”). Trong trường hợp những chiếc ghế khác cho phép bạn chùng xuống và khiến cột sống của bạn không được hỗ trợ, về cơ bản, C1 sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn bất kể bạn ngồi như thế nào.

Tôi ở đây để nói với bạn: Chiếc ghế này là thỏa thuận thực sự. Nếu bạn ngồi trên bàn làm việc cả ngày và bị đau lưng, mỏi cơ thể, khó chịu ở cổ / vai hoặc tất cả những điều trên, BackStrong C1 có thể là giải pháp. Tôi đã tham gia bài đánh giá này với mong đợi là hoàn toàn bị choáng ngợp (tốt nhất là tôi biết, tôi biết – tôi không nên lao vào bất kỳ bài đánh giá nào với sự mong đợi), nhưng nó đã khiến tôi mất niềm tin.

Tất nhiên, nó không hoàn hảo. Bởi vì không có gì là không bao giờ.

Ghế lắc lưCameron Summerson

Mục lục

 • Lắp ráp và xây dựng: Khởi đầu Rocky
 • Thoải mái và Công thái học: On Point
 • Vì vậy, nó có giá trị tiền?

Lắp ráp và xây dựng: Khởi đầu Rocky

Khi tôi mở hộp của BackStrong C1, nó ngay lập tức hoạt động tốt. Đây là một chiếc ghế 800 đô la (được cho là bán lẻ với giá 1200 đô la, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó ở mức giá đó), vì vậy tôi mong đợi… nhiều hơn nữa. Nó gần giống như mọi thứ chỉ được ném vào với một số bọc bong bóng và bìa cứng (Tôi ước gì tôi sẽ chụp ảnh. Chao ôi.). Không phải là một ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

Việc lắp ráp khá đơn giản ở đây – đó là một vài mối quan hệ và bạn đã hoàn thành. Khi tất cả đã hoàn thành, bạn nhận được một chiếc ghế nhỏ có trục bên trong một chiếc ghế lớn hơn có thể nâng lên và hạ xuống. Các cánh tay cũng có thể gập lại để thoát ra nếu bạn cần, nhưng chúng không nâng lên hoặc hạ xuống, cũng như không có bất kỳ loại điều chỉnh độ nghiêng hoặc góc nào. Chiều cao của ghế cuối cùng là nơi các tùy chọn tùy chỉnh của bạn bắt đầu và kết thúc. Điều này không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho tôi vì tôi thường không sử dụng tay vịn khi gõ, nhưng đó là điều cần xem xét đối với những người yêu thích tay vịn ngoài kia.

The BackStrong C1 chair with the arms up
🤷‍♂️ Cameron Summerson

Chất lượng xây dựng cũng khiến tôi mong muốn hàng ngày — Tôi đã sử dụng những chiếc ghế có giá thấp hơn một nửa so với BackStrong C1 với chất lượng xây dựng đẹp hơn. Ghế đá từ bên này sang bên kia (theo cách không nên làm), làm cho chân đế có cảm giác kém ổn định hơn. Cánh tay trái cũng lỏng lẻo, vì vậy nó di chuyển lên khoảng một inch rất dễ dàng – cánh tay phải được đặt nhiều hơn và cần một chút lực để thực sự nhấc lên. Đó là cách cả hai nên như vậy. Nắp hộp kê tay cũng hơi tách ra ở phía bên trái, và nó đã như vậy kể từ ngày tôi lấy nó ra khỏi hộp (hình ở cuối bài đánh giá này). Chỉ có rất nhiều vấn đề về kiểm soát chất lượng ở đây.

Và sau đó là tiếng ồn. Ồ, tiếng ồn. Khi tôi mới bắt đầu sử dụng C1, mọi người trong các cuộc gọi điện video sẽ nhận xét về mức độ ồn của nó khi tôi di chuyển. Bởi vì nó kêu, bốp, bốp, bốp, và bất cứ từ tượng thanh nào mà bạn có thể nghĩ ra. Tôi đã bôi trơn tất cả các khớp và điểm xoay, điều này đã giúp ích, nhưng sau một vài tuần, nó bắt đầu trở lại.

Vì vậy, một lần nữa, không phải những gì tôi mong đợi từ một chiếc ghế 800 đô la. Hoặc thậm chí một chiếc ghế 500 đô la. Có lẽ thậm chí không phải là một chiếc ghế 300 đô la.

Tuy nhiên, quá khứ đó, nó bắt đầu tốt hơn. Chất lượng của vật liệu tốt – không lớn, nhưng tốt. Mặt sau chủ yếu là da “thuần chay” (đọc là: giả da) được ghép với nhựa cứng. Tôi đã thấy các bài đánh giá khác về việc sử dụng nhựa cho chiếc ghế, nhưng tôi thực sự không bận tâm về điều đó. Nó có chức năng và thực tế. Và toàn bộ điều này rất dễ dàng để làm sạch — điều mà bạn sẽ cần phải làm khá thường xuyên bởi vì điểm mà đệm tiếp xúc với nhựa là một kẽ hở lớn để những thứ rác rưởi thu vào. Phần trục quay nơi vừa vặn với nửa dưới của chiếc ghế với phần trên là chrome. Nó trông ổn đấy.

A closeup of the pivot joines
Cameron Summerson

Mặc dù có tính thẩm mỹ kỳ lạ, nó thực sự là một chiếc ghế khá đơn giản. Dù sao thì cũng cơ bản hơn hầu hết các loại ghế “công thái học”.

Thoải mái và Công thái học: On Point

Mặc dù tôi ước C1 có nhiều tính năng công thái học hơn — như kê tay có thể điều chỉnh hoàn toàn — nó rất hỗ trợ và thoải mái, tôi thực sự thậm chí không quan tâm. Trên thực tế, điều đó đã tóm gọn lại toàn bộ: Tôi sẵn sàng xem xét mọi điểm không hoàn hảo trong chất lượng xây dựng bởi vì gã hề này mang lại tất cả sự hỗ trợ mà nó hứa hẹn.

Với mỗi chiếc ghế tôi đã sử dụng trước đây, tôi sẽ kiệt sức về thể chất khi kết thúc ngày làm việc của mình (trung bình dao động từ 8 đến 12 giờ). Điều này làm tăng thêm sự khó chịu ở cổ và vai, và kết quả là buổi tập thể dục / đạp xe buổi tối của tôi bị ảnh hưởng. Thậm chí, có lúc tôi còn nghĩ đây là vấn đề phù hợp với xe đạp cho đến khi tôi nhận ra nó chỉ xảy ra vào buổi tối sau khi làm việc cả ngày.

An image of the back of the chair showing where the smaller portion rocks
Đừng đặt tay ở đây Cameron Summerson

Sau đó, tôi nhận được C1. Trong vòng một vài ngày, tôi nhận thấy rằng tôi có nhiều năng lượng hơn và tập trung tốt hơn trong suốt cả ngày. Tôi cũng cảm thấy tốt hơn vào mỗi buổi tối — 180 tuyệt đối so với trước đó. Nó thực sự là tâm trí thổi. Tôi nghĩ rằng tôi đã sử dụng những chiếc ghế hỗ trợ và công thái học trước đây (tôi cũng sử dụng bàn ngồi / đứng, vì vậy tôi dành khoảng một nửa thời gian để đứng), nhưng không.

Tôi không thể nhớ lần cuối cùng tôi sử dụng một sản phẩm có ý nghĩa như thế này đối với cuộc sống của tôi.

Điều đó nói rằng, có một số điểm đáng lưu ý. Để bắt đầu, điều này không có hỗ trợ thắt lưng truyền thống, vì vậy bạn không thể điều chỉnh nó. Tuy nhiên, chiếc ghế đá nhỏ bổ sung điều này, vì vậy nó sẽ tốt cho hầu hết mọi người. Theo all33, phạm vi chiều cao được khuyến nghị là 4’11 “(và một nửa) đến 6’1”. Vì thế. nó có thể không hoạt động đối với người cao nhất hoặc thấp nhất trong số bạn. Cũng cần nhắc lại rằng đây là một chiếc ghế cao đến vai nên không có phần tựa đầu.

Vì vậy, nó có giá trị tiền?

Đây là điều — với giá bán lẻ được cho là $ 1200, tôi không biết. Nhưng tôi vẫn chưa thấy chiếc ghế này với giá bán lẻ đầy đủ, vì nó về cơ bản luôn được bán với giá 800 đô la. Điều đó dễ dàng hơn một chút cho dạ dày.

A closeup of where the armrest cover is separating
Phần kê tay đã được tách ra một chút ở mặt dưới kể từ ngày tôi lấy nó ra khỏi hộp

Đó vẫn là một số tiền lớn cho một chiếc ghế. Tôi hiểu rồi. Nhưng nếu bạn thường xuyên thấy mình mệt mỏi hoặc bị đau lưng, cổ hoặc vai vào cuối ngày làm việc, thì một chiếc ghế tốt có thể là giải pháp. Đó là đối với tôi, và thật khó để định giá.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng 500-600 đô la là một mức giá hợp lý hơn so với các vấn đề chất lượng. Thật không may, tôi đã không nhìn thấy nó cho bất kỳ nơi nào gần với mức giá đó, làm cho nó trở nên khó bán hơn. Vì nó khiến tôi cảm thấy tốt hơn bao nhiêu, đây có lẽ là điều mâu thuẫn nhất mà tôi từng có về một sản phẩm cụ thể. Mặt khác, nó được định giá quá cao. Nhưng mặt khác, đó là chiếc ghế hỗ trợ, thoải mái nhất mà tôi từng ngồi.

Với ít hơn 800 đô la, bạn có thể nhận được một Herman Miller Aeron đã được tân trang lại. Hoặc Amia từ Steelcase. Cả hai đều là những chiếc ghế tuyệt vời, tiện dụng và rất được khuyến khích sử dụng. Tuy nhiên, liệu chúng sẽ tốt hơn hay tệ hơn đối với bạn là câu hỏi — và đó là một câu hỏi mà tôi, rất tiếc, không thể trả lời cho bạn.

Điều tốt nhất tôi có thể làm là nói với bạn rằng BackStrong C1 từ all33 hoàn toàn là một gamechanger đối với tôi. Vì vậy, vâng, tôi muốn tăng 800 đô la cho nó.

Đánh giá: 7/10
Giá: $ 799

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Sự thoải mái và hỗ trợ hoàn toàn không thực tế
 • Nghiêm túc mà nói, sự thoải mái phải được đề cập đến hai lần

Và những gì chúng tôi không

 • Chất lượng xây dựng đáng kinh ngạc
 • Tiếng rít và các tiếng ồn khác
 • Tay vịn không thể điều chỉnh
 • No thật la xâu xi

Sonys Says Its New 4-Speaker System Sounds Like a 12-Speaker System

Sonys cho biết hệ thống 4 loa mới của nó có vẻ giống như hệ thống 12 loa

ZTE Axon 30 Ultra Review: A Great Phone in Its Own Right

Đánh giá ZTE Axon 30 Ultra: Một chiếc điện thoại tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó

New Chromecast Bundle Comes with 3 Months of HBO Max

Gói Chromecast mới đi kèm với HBO Max trong 3 tháng

Sling TV’s New UI Officially Launches on Fire TV Devices

Giao diện người dùng mới của Sling TV chính thức ra mắt trên các thiết bị Fire TV

Netflix Reveals Its Early Game Streaming Plans

Netflix tiết lộ kế hoạch phát trực tuyến trò chơi sớm của mình

All of Google Maps’ New Features Are Designed to Make Travel Easier

Tất cả các tính năng mới của Google Maps đều được thiết kế để giúp việc đi lại trở nên dễ dàng hơn

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/92121/all33-backstrong-c1-chair-review-how-a-goofy-looking-chair-changed-my-life/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây