Alexa hiện có thể theo dõi chất lượng không khí của ngôi nhà của bạn (với giá 70 đô la)

0
24
Amazon Smart Air Quality Monitor

Tin tức

Alexa hiện có thể theo dõi chất lượng không khí của ngôi nhà của bạn (với giá 70 đô la)

Amazon Smart Air Quality Monitor
Amazon

Amazon liên tục tìm ra những điều mới để Alexa làm. Ví dụ, công ty vừa giới thiệu Màn hình chất lượng không khí thông minh mới được bán với giá 70 đô la. Nó sẽ đảm bảo không khí bạn đang hít thở trong nhà của bạn sạch sẽ và an toàn.

The Best Indoor Air Purifiers

LIÊN QUAN ĐẾN Máy lọc không khí trong nhà tốt nhất

Thiết bị mới có thể theo dõi không khí trong nhà của bạn để tìm các dạng hạt khác nhau. Nó sẽ sàng lọc trong không khí để tìm carbon monoxide, bụi và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Nó sẽ không thực sự làm sạch không khí cho bạn, vì vậy bạn sẽ cần phải mở cửa sổ, chạy quạt hoặc mua máy lọc không khí nếu bạn muốn thực sự thay đổi trạng thái hiện tại của không khí trong nhà. Thật tuyệt khi biết liệu bạn có cần thực hiện các bước đó dựa trên không khí thực tế mà bạn đang hít thở hay không.

Ngoài ra, thiết bị sẽ theo dõi độ ẩm và nhiệt độ trong ngôi nhà của bạn, giúp bạn biết thêm một chút thông tin về ngôi nhà của mình.

What Is an Echo Dot?

LIÊN QUAN Điểm Echo là gì?

Cũng cần lưu ý rằng thiết bị không có loa hoặc micrô, vì vậy thiết bị này yêu cầu thiết bị Echo hoặc ứng dụng Alexa cho bạn biết về dữ liệu mà thiết bị phát hiện được. Với sự hỗ trợ cho ứng dụng, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải ra ngoài và mua loa Echo để kiểm tra dữ liệu, mặc dù hầu hết những người mua thiết bị này có thể sẽ phần nào đầu tư vào hệ sinh thái Amazon Alexa.

Ngoài tình hình không khí hiện tại, nó cũng sẽ hiển thị cho bạn xu hướng theo thời gian, vì vậy bạn có thể biết liệu bạn đang thực sự cải thiện không khí trong nhà của mình, giữ nguyên hay thậm chí trở nên tồi tệ hơn.

Màn hình chất lượng không khí thông minh mới có sẵn để đặt hàng trước hôm nay, ngày 3 tháng 11 năm 2021. Dự kiến sẽ được giao hàng vào ngày 8 tháng 12 năm 2021.

Giám sát chất lượng không khí $ 70
310cyjqznrl

Giới thiệu Máy theo dõi chất lượng không khí thông minh của Amazon

Biết không khí của bạn – Máy theo dõi chất lượng không khí thông minh của Amazon giúp bạn dễ dàng hiểu được những gì có trong không khí trong nhà của bạn.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/766251/alexa-can-now-monitor-your-homes-air-quality-for-70/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây