Alexa đã thách thức một bé gái 10 tuổi đốt điện chính mình

0
30
Amazon Echo Dot on a marble surface

Tin tức

Alexa đã thách thức một bé gái 10 tuổi đốt điện chính mình

Amazon Echo Dot on a marble surface
Grumpy Cow Studios / Shutterstock.com

Một cô bé 10 tuổi yêu cầu Alexa một thử thách và chiếc loa thông minh đã gợi ý một thử thách có thể khiến cô bị điện giật, điều này buộc Amazon phải nhanh chóng vào cuộc và khắc phục sự cố.

What Are Alexa Hunches, and How Do You Use Them?

LIÊN QUAN ĐẾN Alexa Hunches là gì và bạn sử dụng chúng như thế nào?

Một người phụ nữ trên Twitter (thông qua Indy100) tuyên bố rằng con gái của cô đã yêu cầu trợ lý ảo của Amazon cho một thử thách và nó nói, “Đây là thứ tôi tìm thấy trên web. Theo ourcommunitynow.com: Thử thách rất đơn giản: cắm một nửa bộ sạc điện thoại vào ổ cắm trên tường, sau đó chạm một xu vào ngạnh lộ ra. “

Rất may, cô gái trẻ đủ thông minh để biết đây là một ý tưởng kinh khủng, và cô đã không thực hiện thử thách theo hướng dẫn của Alexa.

How to Donate to Charity With Alexa

LIÊN QUAN Cách quyên góp từ thiện với Alexa

Alexa nói ra thách thức này không phải là một số kẻ độc hại ở Amazon đang cố gắng khiến mọi người chạm vào những đồng xu vào phích cắm điện. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản là trợ lý ảo chuyển sang kết quả tìm kiếm khi nó không có câu trả lời được lập trình. Thật không may, vì internet chứa đầy những thứ nguy hiểm như thử thách đồng xu này, trẻ em rất dễ tương tác với chiếc loa thông minh của mình và vấp phải những kết quả như thế này.

Về phần mình, Amazon loại bỏ kết quả càng nhanh càng tốt để những người khác không gặp phải thử thách tương tự. Trong một tuyên bố với Indy100, người phát ngôn của Amazon cho biết: “Niềm tin của khách hàng là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm và Alexa được thiết kế để cung cấp thông tin chính xác, phù hợp và hữu ích cho khách hàng. Ngay sau khi chúng tôi nhận ra lỗi này, chúng tôi đã nhanh chóng hành động để khắc phục nó. “

What Is Google Assistant, and What Can It Do?

LIÊN QUAN Trợ lý Google là gì và nó có thể làm gì?

Hãy để điều này như một lời nhắc nhở rằng loa và màn hình thông minh là cổng kết nối Internet và thông tin chứa bên trong chúng không phải lúc nào cũng được quản lý bởi các công ty sản xuất chúng. Do đó, thật thông minh khi giám sát con bạn khi chúng sử dụng chúng. Trong trường hợp tốt nhất, họ có thể nhận được thông tin không chính xác. Trong trường hợp xấu nhất, họ có thể bị yêu cầu tự điện giật.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/776396/alexa-challenged-a-10-year-old-girl-to-electrocute-herself/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây