AirPods thế hệ thứ ba của Apple tự hào về các tính năng của AirPods Pro

0
45
A third-generation AirPod.

Tin tức

AirPods thế hệ thứ ba của Apple tự hào về các tính năng của AirPods Pro

A third-generation AirPod.
quả táo

Apple đã công bố AirPods mới tại sự kiện ngày 18 tháng 10 năm 2021. Có giá 179 đô la, những chiếc AirPods thế hệ thứ ba này có thiết kế mới và mang nhiều tính năng được tìm thấy trong AirPods Pro lên tai nghe không dây tiêu chuẩn của Apple.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là hình dạng được thiết kế lại với thân ngắn hơn: AirPods thế hệ thứ ba mới trông giống AirPods Pro cao cấp hơn của Apple hơn là AirPods thế hệ thứ hai.

What Is Apple Spatial Audio, and How Does Head Tracking Improve It?

LIÊN QUAN Âm thanh không gian của Apple là gì và Theo dõi đầu cải thiện nó như thế nào?

Nhiều tính năng được tìm thấy trong AirPods Pro đã được thêm vào AirPods thế hệ thứ ba. Bạn sẽ nhận được âm thanh không gian với tính năng theo dõi đầu động, EQ thích ứng và “điều khiển cảm biến lực”, nghĩa là bạn có thể nhấn hoặc nhấn và giữ một nút thay vì chỉ chạm ngón tay vào AirPod. Giờ đây, chúng cũng có khả năng chống mồ hôi và chống nước, giống như AirPods Pro.

Apple AirPods third-generation features.
quả táo

Hộp đựng AirPods cũng đã có một số nâng cấp. Nó hỗ trợ MagSafe để sạc không dây và mạng Find My của Apple để tìm AirPods bị mất. Thời lượng pin dài hơn một giờ với thời gian nghe 6 giờ và đàm thoại 4 giờ.

Đó chỉ là một vài trong số những cải tiến lớn hơn, nhưng Apple cũng hứa hẹn sẽ cải thiện chất lượng âm thanh với các cuộc gọi FaceTime và trình điều khiển mới cho chất lượng âm thanh tốt hơn.

AirPods Pro thế hệ thứ ba có sẵn trên Apple Store để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 năm 2021 và chúng sẽ có mặt tại các cửa hàng bắt đầu từ ngày 26 tháng 10 năm 2021. Chúng tôi mong muốn được dùng thử!

Apple's full AirPods line with prices.
quả táo

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/762279/apples-third-generation-airpods-boast-airpods-pro-features/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây