AirPods Pro của Apple hiện có thể hoạt động như một thiết bị trợ thính

0
17
Apple AirPods Pro in a woman's ear

Tin tức

AirPods Pro của Apple hiện có thể hoạt động như một thiết bị trợ thính

Apple AirPods Pro in a woman's ear
Framesira / Shutterstock.com

Apple đã phát hành phiên bản firmware mới của tai nghe AirPods Pro và công ty đã bổ sung một số tính năng mới tiện dụng, bao gồm một tính năng sẽ tăng cường giọng nói của người khác khi bạn đang trò chuyện.

Tính năng tăng cường hội thoại mới của AirPods Pro

Apple lần đầu tiên xem trước tính năng tăng cường cuộc trò chuyện mới tại WWDC và bây giờ nó thực sự có sẵn cho chủ sở hữu AirPods Pro, như MacRumors đã phát hiện.

Mặc dù không hoàn toàn là một thiết bị trợ thính, nhưng tính năng này được thiết kế để giúp bạn nghe mọi người nói chuyện rõ ràng hơn và to hơn. Thay vì tai nghe chặn cuộc trò chuyện với thế giới bên ngoài, tai nghe AirPods Pro sẽ giúp bạn nghe tốt hơn.

Rõ ràng, tính năng này được thiết kế để giúp những người có vấn đề về thính giác nhẹ và nó sẽ không thay thế một thiết bị trợ thính thực sự. Tuy nhiên, nếu đôi khi bạn thấy việc nghe các cuộc trò chuyện hơi khó khăn, thì tính năng này có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Để sử dụng tính năng mới, trước tiên, bạn cần đảm bảo tai nghe AirPods Pro của mình được cập nhật lên phiên bản chương trình cơ sở 4A400. Sau khi bạn đã cập nhật, hãy mở ứng dụng Cài đặt, nhấn vào “Hỗ trợ tiếp cận”, sau đó nhấn “Âm thanh / hình ảnh”, sau đó nhấn “Thích hợp tai nghe”, nhấn “Chế độ minh bạch” và cuối cùng bật “Tăng cường hội thoại”.

Bây giờ với Tăng cường hội thoại
31gtbqaq1nl

Apple AirPods Pro

Chỉ AirPods Pro mới có tính năng Conversation Boost. Nếu bạn có AirPods tiêu chuẩn và muốn có tính năng này, bạn sẽ cần phải nâng cấp.

Các tính năng mới khác trong Firmware 4A400

AirPods Pro và AirPods Max cũng vừa đạt được khả năng tận dụng mạng ‌Find My‌ của Apple. Giờ đây, trong trường hợp không may bạn đặt nhầm tai nghe hoặc tai nghe, bạn sẽ có thể sử dụng cùng một mạng với iPhone để tìm chúng.

LIÊN QUAN: Tìm mạng của tôi của Apple là gì?

Trước firmware 4A400, bạn có thể sử dụng ứng dụng Find My để theo dõi chúng nếu chúng nằm trong phạm vi Bluetooth, nhưng khi ở bên ngoài, bạn sẽ không thể theo dõi chúng nữa. Giờ đây, bạn sẽ có thể sử dụng sức mạnh của các thiết bị Apple khác để giúp bạn tìm thấy AirPods Pro và AirPods Max của mình mọi lúc mọi nơi.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/760160/apples-airpods-pro-can-now-function-like-a-hearing-aid/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây