AirPods 3 có thời lượng pin tốt hơn, nhưng không rõ tại sao

0
23
AirPods 3

Tin tức

AirPods 3 có thời lượng pin tốt hơn, nhưng không rõ tại sao

AirPods 3
quả táo

AirPods 3 đã tiến vào thế giới và kéo theo đó là những giọt nước mắt. Chúng tôi biết tai nghe có thời lượng pin, nhưng không rõ ngay lập tức điều gì gây ra vết sưng ngay cả sau khi vết rách đã tiết lộ tất cả.

How to Use Your AirPods and AirPods Pro: The Complete Guide

LIÊN QUAN Cách sử dụng AirPods và AirPods Pro của bạn: Hướng dẫn đầy đủ

Bạn có thể xem toàn bộ video xé nhỏ từ 52audio bên dưới, video này cho thấy tất cả các bộ phận bên trong của AirPods 3. Mọi thứ trông giống như bạn mong đợi, nhưng có một điều bất ngờ ở pin. AirPods 3 có pin 133Mwh, trong khi AirPods Pro có pin 160Mwh bên trong. Tuy nhiên, AirPods 3 được đánh giá cho thời gian nghe là sáu giờ, trong khi AirPods Pro dự kiến đạt 4,5 giờ.

Kết luận hợp lý là AirPods Pro có tính năng khử tiếng ồn chủ động, sử dụng nhiều pin hơn. Tuy nhiên, việc tắt tính năng này sẽ làm giảm thời lượng pin lên 5 giờ, tức là vẫn ít hơn AirPods 3 mới một giờ.

Vậy điều gì mang lại cho AirPods 3 thời lượng pin bổ sung thêm một giờ so với AirPods Pro đắt tiền hơn? Kết luận chính mà chúng ta có thể rút ra là Apple đã thực hiện một số điều chỉnh để tiết kiệm năng lượng. Cũng có thể do AirPods Pro phát ra âm thanh mạnh mẽ hơn ngay cả khi ANC bị tắt, vì vậy chúng tiêu hao nhiều pin hơn một chút khi sử dụng. Tất nhiên, cả hai đều chỉ là suy đoán.

Which AirPods Should You Buy?

LIÊN QUAN Bạn nên mua AirPods nào?

Khi so sánh với AirPods 2, mọi thứ đều diễn ra như mong đợi. Chúng có pin 93Mwh, nhỏ hơn đáng kể so với 133Mwh trong AirPods 3 mới. Điều đó hoàn toàn bình thường, nhưng sự khác biệt về thời lượng pin giữa AirPods 3 và AirPods Pro chắc chắn là một chút khó hiểu và thú vị.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/766677/airpods-3-have-better-battery-life-but-its-not-clear-why/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây