Trang chủ Thủ Thuật 9 con chuột không dây tốt nhất để cắt dây

9 con chuột không dây tốt nhất để cắt dây

0
58
Best Wireless Mice

9 con chuột không dây tốt nhất để cắt dây

Best Wireless Mice
Logitech

Dừng lại. Nhìn vào bàn tay của bạn. Không, mặt khác – người có con chuột trong đó. Bạn vẫn đang sử dụng con chuột có dây cũ mà bạn đã sử dụng trong nhiều năm? Sợi dây đó rất khó chịu, phải không? Hiện nay có nhiều chuột không dây chất lượng hơn bao giờ hết, vì vậy cuối cùng chúng ta hãy loại bỏ cáp đó bằng một con chuột hoàn hảo cho bạn.

Cập nhật, 29/7/21: Đã thêm các lựa chọn mới cho người dùng ngân sách, chơi game, Mac và du lịch. Đã điều chỉnh văn bản Logitech G603 để cho biết đây vẫn là một lựa chọn chơi game tuyệt vời, nhưng không còn là mục yêu thích của chúng tôi nữa.

Tìm kiếm gì ở chuột không dây

Mặc dù chuột khá đơn giản nhưng vẫn có một số điều cần lưu ý khi chọn mua.

  • Thời lượng pin: Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm không dây nào, thời lượng pin luôn là điều bạn cần lưu ý. Điều quan trọng cần lưu ý là một số chuột sử dụng pin có thể sạc lại được, trong khi những con chuột khác sử dụng pin AA tiêu chuẩn, bạn sẽ cần phải thay thế thường xuyên. Bạn thích cái nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ đề cập đến việc mỗi con chuột sử dụng cái nào.
  • Hình dạng: Bạn muốn đảm bảo con chuột bạn mua phù hợp với kích thước bàn tay và cách bạn cầm chuột. Mặc dù rất khó để biết liệu một con chuột có thoải mái hay không nếu không thực sự sử dụng nó, nhưng bạn vẫn nên xem càng nhiều hình ảnh càng tốt để hiểu rõ về hình dạng của con chuột.
  • Độ trễ: Chuột không dây hiện đại đã cố gắng khắc phục độ trễ đến mức hầu hết mọi người không thể nhận thấy sự khác biệt giữa chuột có dây hoặc không dây. Nhiều con chuột “chơi game” sẽ có thời gian phản hồi cực nhanh, nhanh hơn một cách hợp pháp so với chuột không dây bình thường.
  • Tùy chỉnh: Nhiều con chuột có các nút có thể lập trình lại có thể thực hiện nhiều hành động khác nhau. Một số con chuột tiến thêm một bước nữa và cho phép lập trình lại mọi nút trên chuột — luôn tuyệt vời khi có các tùy chọn và chúng tôi chắc chắn sẽ trình bày chi tiết những gì mỗi con chuột cho phép bạn làm về vấn đề này.

Nhìn chung tốt nhất: Logitech MX Master 3

Logitech MX Master 3
Logitech

Khi nói đến chuột không dây cao cấp, thật khó để nghĩ đến một loại chuột phổ biến hơn MX Master 3. Con chuột này đã thành công trên diện rộng nhờ thiết kế tiện dụng, pin lâu (thời gian sử dụng lên đến 70 ngày kể từ khi đầy sạc bằng pin có thể sạc lại) và các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời. Tất cả các nút tiến và lùi, con lăn và con lăn ngón tay cái đều có thể được tùy chỉnh để làm bất cứ điều gì bạn muốn trong Logitech Options. (Họ thậm chí có thể thực hiện các hành động khác nhau, tùy thuộc vào chương trình bạn đang tham gia.)

MX Master 3 cũng có tính năng điều khiển bằng cử chỉ. Bạn có thể đặt các hành động khác nhau cho các cử chỉ nhất định bằng Logitech Options và sau đó khi bạn nhấn nút “Cử chỉ” trên chuột, bạn có thể kích hoạt chúng. Về cơ bản, điều này thêm bốn nút bổ sung cho chuột: lên, xuống, trái và phải. Mức độ tùy chỉnh này là rất tốt để xem và đảm bảo MX Master 3 có thể được điều chỉnh hoàn hảo để phù hợp với quy trình làm việc của bạn.

MX Master 3 có sẵn với màu than chì (hình trên) hoặc màu xám trung bình.

Nhìn chung tốt nhất

Logitech MX Master 3

Với các tùy chọn tùy chỉnh chuyên sâu và thiết kế tiện dụng, MX Master 3 là một trong những con chuột tốt nhất hiện nay.

amazonicon 14 Mua ngay

$ 99,99

Lựa chọn ngân sách tốt nhất: Logitech M510

Logitech M510 mouse
Logitech

Nếu bạn tiết kiệm ngân sách, vẫn có một số lựa chọn tuyệt vời cho bạn để loại bỏ các tính năng ưa thích cho chức năng đơn giản. M510 là một ví dụ tuyệt vời về điều này, vì nó vẫn có thiết kế tiện dụng và bảy nút có thể tùy chỉnh (với phần mềm M510), nhưng ở mức giá phải chăng hơn nhiều. Nó chạy trong hai năm với hai pin AA và sử dụng bộ thu USB-A để kết nối với PC của bạn. Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn khi xem xét giá cả, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản hoặc rẻ tiền, M510 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

M510 có sẵn trong than chì (hình trên) hoặc màu đỏ.

Lựa chọn Ngân sách Tốt nhất
4104 zmkirl

Logitech M510

Một con chuột rẻ tiền của Logitech cung cấp những điều cơ bản.

amazonicon 14 Mua ngay

$ 23,99

Chuột chơi game tốt nhất: Razer Deathadder V2 Pro

Razer Deathadder V2 Pro mouse
Razer

Khi nói đến chuột chơi game không dây, điều quan trọng nhất là loại bỏ độ trễ vốn có đối với Bluetooth và hầu hết các kết nối không dây. Deathadder V2 Pro của Razer đã giải quyết rất tốt vấn đề này với công tắc chuột quang và không dây HyperSpeed của Razer — cả hai đều góp phần làm cho đầu vào nhanh hơn so với các chuột không dây khác. Deathadder cũng hoạt động với Razer Synapse 3, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh sâu đầu vào của từng nút bằng các thao tác hoặc macro thay thế.

Ngoài ra, còn có pin sạc có thể sạc lại kéo dài đến 70 giờ và Deathadder V2 Pro sẽ phục vụ một cách chuyên nghiệp mọi nhu cầu chơi game của bạn.

Một giải pháp thay thế chơi game tuyệt vời: Logitech G603 LIGHTSPEED

Logitech G603 LIGHTSPEED
Logitech

Nếu bạn quan tâm đến một con chuột chơi game nhẹ nhàng hơn, Logitech G603 là một trong những con chuột chơi game yêu thích khác của chúng tôi nhờ thời gian phản hồi cực nhanh, thiết kế kiểu dáng đẹp và thoải mái và thời lượng pin 500 giờ với hai pin AA. G603 lý tưởng cho những game thủ muốn có tất cả các ưu điểm của một con chuột không dây mà không có bất kỳ khuyết điểm nào.

I Freakin' Love the Logitech G603 Wireless Gaming Mouse

LIÊN QUAN Tôi rất thích chuột chơi game không dây Logitech G603

Chuột cũng có hai nút có thể lập trình lại ở phía bên trái có thể được tùy chỉnh trong Logitech G Hub. Mặc dù nó có thể không có đèn flash của hầu hết các con chuột chơi game, nhưng thiết kế đơn giản của G603 đã đứng trước thử thách của thời gian và chứng tỏ mình là một trong những con chuột không dây tốt nhất hiện nay — chơi game hay khác.

Tốt nhất cho người chơi game
31 p kht el

Chuột chơi game không dây G603 LIGHTSPEED của Logitech, Cảm biến HERO 12K, 12.000 DPI, Trọng lượng nhẹ, 6 nút có thể lập trình, Thời lượng pin 500h, Bộ nhớ trên bo mạch, PC / Mac – Đen

Chuột chơi game có thời gian phản hồi cực thấp và pin lâu.

amazonicon 14 Mua ngay

$ 53,39

Chuột nhẹ tốt nhất: Razer Viper Ultimate

Razer Viper Ultimate
Razer

Razer đã cố gắng khẳng định một góc đẹp cho riêng mình trong thị trường chuột siêu nhẹ với dòng “Viper” và Viper Ultimate tiếp tục di sản đó. Nó chỉ nặng 74 gram – trở thành chuột không dây nhẹ nhất trên thị trường.

Như bạn có thể mong đợi về Razer, con chuột này hướng đến các game thủ. Nó tự hào có thời gian phản hồi cực nhanh, cảm biến 20.000 DPI và sử dụng công tắc chuột quang của Razer, đảm bảo không có lần nhấp nhầm ngẫu nhiên. Và trong khi những tính năng này có vẻ quá mức cần thiết nếu bạn chỉ lướt web hoặc làm việc, trọng lượng thấp và thiết kế tiện dụng vẫn khiến Viper Ultimate trở thành một trong những con chuột thoải mái hơn trong danh sách này.

Viper Ultimate được trang bị bốn nút có thể lập trình lại (hai nút ở mỗi bên), có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với Razer Synapse. Bạn cũng có thể mong đợi thời lượng pin kéo dài khoảng 70 giờ đối với pin sạc lại được — thậm chí có một đế sạc có sẵn nếu bạn muốn con chuột của mình trông thật ngầu khi đang đổ đầy bình.

Chuột nhẹ tốt nhất
315tlkstlgl

Chuột chơi game không dây Razer Viper Ultimate Black

Chuột không dây nhẹ nhất trong danh sách này.

amazonicon 14 Mua ngay

$ 99,99

Chuột dọc tốt nhất: Logitech MX Vertical

Logitech MX Vertical
Logitech

Chuột dọc là lựa chọn tuyệt vời để cải thiện công thái học mà không làm thay đổi quá nhiều cách bố trí chuột của bạn. Và Logitech MX Vertical cho đến nay là lựa chọn tốt nhất. Logitech đặt rất nhiều nghiên cứu vào các sản phẩm công thái học của mình, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang mua một con chuột có thể sao lưu các tuyên bố của nó. Nó cũng có hai nút có thể lập trình lại, giống như Master MX 3, có thể được tùy chỉnh chuyên sâu nhờ Logitech Options.

Bạn cũng có thể mong đợi MX Vertical kéo dài khoảng bốn tháng sau mỗi lần sạc đầy, nhờ vào pin có thể sạc lại của nó.

Chuột dọc tốt nhất
315jwtsss5l 1

Chuột không dây thẳng đứng Logitech MX – Thiết kế tiện dụng tiên tiến giúp giảm căng cơ, điều khiển và di chuyển nội dung giữa 3 máy tính Windows và Apple (Bluetooth hoặc USB), có thể sạc lại, Graphite

Cải thiện công thái học với con chuột dọc này.

amazonicon 14 Mua ngay

$ 92,39

Tốt nhất cho người dùng Trackball: Logitech MX Ergo Trackball

Logitech MX Ergo Trackball
Logitech

Chuột bi lăn có thể xuất hiện xa lạ với nhiều người dùng, nhưng Logitech đã tìm ra cách để hợp nhất bố cục chuột tiêu chuẩn với chuột bi lăn, đồng thời cải thiện công thái học — và nó khá tuyệt vời.

Một trong những điểm thu hút nhất của MX Ergo là bản lề có thể điều chỉnh được ở dưới cùng của chuột. Bản lề này cho phép bạn đặt chuột ở bất kỳ vị trí nào trong khoảng từ 0 đến 20 độ. Vì vậy, nếu bạn tình cờ thấy MX Ergo không thoải mái khi rời khỏi hộp, bạn có thể điều chỉnh nó cho đến khi bạn tìm thấy góc phù hợp với mình. Bạn có thể thấy điều này đang hoạt động trên trang sản phẩm của MX Ergo.

An image showing the two available angles on the MX Ergo
Logitech

MX Ergo cũng có chế độ chính xác tuyệt vời được kích hoạt bằng một nút bên cạnh bi lăn — điều này đặc biệt tuyệt vời đối với những người dùng không quen với bi lăn vì nó làm chậm chuyển động của con trỏ của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy hai nút có thể lập trình lại trên đầu chuột, một lần nữa, có thể được tùy chỉnh sâu trong Logitech Options. Đối với cả người dùng bi xoay có kinh nghiệm và những người mới chuyển đổi, MX Ergo là một con chuột tuyệt vời để chọn.

Bạn có thể mong đợi pin kéo dài khoảng 70 ngày sau mỗi lần sạc đầy với pin sạc lại được.

Tốt nhất cho người dùng Trackball
31zajofyudl

Chuột Trackball không dây Logitech MX Ergo Thiết kế tiện dụng, Điều khiển và Di chuyển Văn bản / Hình ảnh / Tệp giữa 2 Máy tính Windows và Apple Mac (Bluetooth hoặc USB), Có thể sạc lại, Graphite – Đen

Kết hợp trackball và chuột tiêu chuẩn, MX Ergo là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người dùng trackball có kinh nghiệm và những người chuyển đổi hoàn toàn mới.

amazonicon 14 Mua ngay

$ 85,62

Tốt nhất cho người dùng Mac: Apple Magic Mouse 2

Apple Magic Mouse 2
con ngươi

Bạn có thể sử dụng bất kỳ con chuột nào được thảo luận từ trước đến nay với máy Mac, nhưng phần cứng của Apple có xu hướng hoạt động tốt hơn với nhau, đó là lý do tại sao người dùng Mac thực sự nên cân nhắc sử dụng Magic Mouse 2. Con chuột mỏng, thời trang này loại bỏ nút chuột tiêu chuẩn và con lăn. của hầu hết các con chuột để có đầu cảm ứng. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng cử chỉ cho các hành động khác nhau thay vì các nút và trong khi điều đó có thể mất một số thời gian để làm quen, nó cho phép bạn tự do hơn rất nhiều khi điều hướng máy Mac của mình. Thực hiện thao tác vuốt bằng hai ngón tay sẽ chuyển đổi ứng dụng, nhấn đúp vào thu phóng và vuốt lên và xuống để cuộn qua một trang web.

Đó là một con chuột độc đáo phù hợp tuyệt vời với macOS. Pin sạc bằng cáp Lightning và có thể trải qua một ngày làm việc chín giờ chỉ với hai phút nước ép. Nó có thể kéo dài hơn một tháng khi được sạc đầy, đây là một sự thay đổi tốc độ so với Magic Mouse ban đầu, vốn không có pin sạc lại được.

Magic Mouse 2 cũng có màu bạc hoặc xám không gian.

Tốt nhất cho người dùng Mac
21viy1z1fal

Apple Magic Mouse 2

Được xây dựng cho các thiết bị macOS, Magic Mouse có một cách tiếp cận độc đáo đối với đầu vào của chuột.

amazonicon 14 Mua ngay

$ 77,99

Tốt nhất cho du lịch: Logitech MX Anywhere 3

Logitech MX Anywhere 3 mouse
Logitech

Bạn không phải lúc nào cũng có mặt tại bàn làm việc và khi nói đến chuột có thể được sử dụng ở mọi nơi, MX Anywhere 3 chiếm ưu thế. Chuột này siêu mỏng và nhỏ gọn, vì vậy rất dễ dàng để đóng gói. Điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời khi đi du lịch, nhưng đó không phải là cách con chuột có tên như vậy. Thay vào đó, chuột có thể được sử dụng trên hầu hết các bề mặt, cho dù đó là ghế dài, bàn làm việc hay thậm chí là mặt kính. Nó thậm chí còn hoạt động với Logitech Flow, giúp chuyển đổi giữa nhiều thiết bị (và chuyển tệp giữa chúng) dễ dàng hơn. Và đó không phải là tất cả, bởi vì bằng cách tải xuống Logitech Options, bạn cũng có thể tùy chỉnh mọi đầu vào trên chuột.

Khi bạn không biết tình hình thiết lập của mình, MX Anywhere 3 là lựa chọn an toàn nhất để thực hiện. Nó cũng kéo dài trong 70 ngày với một lần sạc đầy, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần sạc nó trong toàn bộ chuyến đi (và hơn thế nữa).

MX Anywhere 3 có sẵn trong than chì (hình trên), xám nhạt và hồng.

Tốt nhất cho du lịch
31icohnq8bl

Logitech MX Anywhere 3

Một con chuột nhỏ gọn có thể được sử dụng trên mọi bề mặt.

amazonicon 14 Mua ngay

$ 68,82

Facebook Will Release Ray-Ban Branded Smart Glasses

Facebook sẽ phát hành kính thông minh có thương hiệu Ray-Ban

You Can Now Pre-Order Playdate, the Handheld Console with a Crank

Bây giờ bạn có thể đặt hàng trước Playdate, Bảng điều khiển cầm tay có tay quay

Mitsubishi’s New Plug-in Hybrid EV Will Haul Even the Largest of Families

Xe điện hybrid plug-in mới của Mitsubishi sẽ thu hút được cả gia đình lớn nhất

Some Amazon Kindles Lose Internet Access Soon

Một số Kindle của Amazon sắp mất quyền truy cập Internet

Bang & Olufsen’s Latest True Wireless Earbuds Add ANC and a Big Price Tag

Tai nghe không dây thực sự mới nhất của Bang & Olufsen Thêm ANC và một thẻ giá lớn

Spiritual Successor to Google Reader Arrives in Latest Chrome for Android Update

Người kế vị tinh thần cho Google Reader đã có trong bản cập nhật Chrome dành cho Android mới nhất

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/43564/the-6-best-wireless-mice-to-cut-the-cord-with/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây