Trang chủ Thủ Thuật 9 cách để đưa công việc văn phòng của bạn ra ngoài

9 cách để đưa công việc văn phòng của bạn ra ngoài

0
19
A woman sitting on a bench at a park and working on a tablet computer.

9 cách để đưa công việc văn phòng của bạn ra ngoài

A woman sitting on a bench at a park and working on a tablet computer.
Dirima / Shutterstock

Làm việc bên ngoài trong thời tiết đẹp là một đặc quyền luôn đáng để tận dụng bất cứ khi nào bạn có thể. Ngay cả khi bạn làm việc trong một văn phòng truyền thống, có một vài nhiệm vụ lý tưởng để làm ngoài trời!

How to Set Up a Home Office Outdoors

LIÊN QUAN Làm thế nào để thiết lập một văn phòng tại nhà ngoài trời

Một chút không khí trong lành và thay đổi phong cảnh có thể làm dịu một ngày làm việc khó khăn. Dành một phần trong ngày của bạn ngoài trời cũng có thể làm cho nó cảm thấy ít đơn điệu hơn, và thậm chí có thể làm giảm căng thẳng hoặc châm ngòi cho sự sáng tạo của bạn.

Không chắc chắn những gì bạn thực sự có thể làm được bên ngoài? Đi dạo qua danh sách của chúng tôi dưới đây để xem liệu bất kỳ điều gì bạn làm trong văn phòng ngột ngạt của bạn có thể được thực hiện bên ngoài dưới ánh nắng mặt trời hay không.

Cuộc họp

Nhiều cuộc họp – cả trực tiếp và ảo – sẽ dễ chịu hơn rất nhiều bên ngoài. Gặp gỡ một khách hàng tại một bàn dã ngoại, tham gia một cuộc họp điện thoại bên ngoài hoặc để nền Zoom của bạn là một công viên thực sự thay vì chỉ là một bức ảnh của một, có thể làm cho nhiệm vụ tẻ nhạt này gần như thú vị.

The Best Wireless Earbuds You Can Buy

LIÊN QUAN Tai nghe không dây tốt nhất bạn có thể mua

Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một địa điểm mà không có nhiều tiếng ồn, vì vậy vị trí của bạn sẽ không làm gián đoạn cuộc họp. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ có một danh sách các điểm gặp gỡ ngoài trời tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn có cơ hội.

Và cũng đừng giới hạn bản thân trong các cuộc họp trực tiếp! Nếu bạn có thể làm như vậy, tham gia một cuộc họp “đi bộ” được trang bị một số tai nghe không dây tốt là một sự thay đổi mới mẻ về tốc độ – theo nghĩa đen. Sau khi trải nghiệm một cuộc gọi hội nghị công việc, nơi bạn có thể đi dạo quanh công viên, bạn có thể không bao giờ muốn quay trở lại cách cũ để làm điều đó.

Động não

Ở ngoài trời trong tự nhiên có thể cung cấp một sự tăng cường sáng tạo khá đáng tin cậy. Bất cứ khi nào bạn đang động não cho một dự án mới hoặc cố gắng tìm giải pháp cho một nhiệm vụ khó khăn, đi ra ngoài có thể chỉ là những gì bạn cần.

Chắc chắn, bạn có thể không có thời gian cho một chuyến đi bộ hoang dã đầy đủ. Nhưng ngay cả một chuyến đi bộ ngắn xung quanh một khu phố rợp bóng cây hoặc một số người ngắm chim tại một công viên thành phố cũng có thể mang lại những lợi ích tương tự. Nghỉ ngơi tự nhiên có thể dẫn đến bước đột phá bạn cần.

Chỉnh sửa và sửa đổi

Khi bạn cần làm công việc tập trung sâu sắc, bạn có thể thấy ở bên ngoài quá mất tập trung. (Mặc dù bạn vẫn có thể thử – mọi người đều hoạt động khác nhau!) Tuy nhiên, nếu bạn cần chỉnh sửa hoặc sửa đổi một dự án lớn trước khi gửi nó vào, bước ra ngoài thường có thể làm việc kỳ diệu.

Sự thay đổi của phong cảnh có thể cung cấp cho bạn một viễn cảnh mới, và thậm chí làm cho nó dễ dàng hơn để nhìn qua công việc của bạn với đôi mắt tươi. Mặc dù bạn vẫn có thể muốn thực hiện các chỉnh sửa cuối cùng của mình trong một môi trường yên tĩnh hơn, nhưng ở bên ngoài có thể giúp bạn thấy bất kỳ thay đổi lớn nào bạn nên thực hiện.

Nó không chỉ là sự thay đổi của phong cảnh, mà thường là sự thay đổi của không gian làm việc và phong cách mà còn giúp đỡ. Chuyển từ sử dụng thiết lập bàn làm việc của bạn với một màn hình lớn (hoặc thậm chí nhiều màn hình) sang làm việc trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn tại công viên có thể giúp bạn tập trung. Với không gian màn hình hạn chế, bạn có nhiều khả năng trau dồi về điều cần sự chú ý của bạn nhất.

Không thể tưởng tượng làm việc mà không có màn hình chính và thứ cấp? Điều tốt là có một số màn hình di động thực sự tốt đẹp trên thị trường bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi xách tay của mình.

Phác thảo và lập kế hoạch

Giống như chỉnh sửa hoặc sửa đổi, phác thảo và lập kế hoạch là nhiệm vụ tốt để hoàn thành ngoài trời. Bởi vì loại công việc này thường không đòi hỏi nhiều sự tập trung, phiền nhiễu hoặc bầu không khí thoải mái hơn sẽ không cản trở bạn.

Trên thực tế, sự thúc đẩy của sự sáng tạo mà nó có thể truyền cảm hứng có thể giúp bạn hình dung và vạch ra dự án mới của mình.

Cuộc gọi và email lạnh

A man leaning against an iron fence, while talking on the phone.
Nenad Cavoski /Shutterstock

Đôi khi, công việc đòi hỏi bạn phải tiếp cận với những người bạn chưa từng nói chuyện trước đây. Có lẽ bạn đang yêu cầu các nguồn cho một bài viết, tìm kiếm việc làm hoặc chia sẻ tài liệu quảng cáo với khách hàng tiềm năng.

Những nhiệm vụ này có thể gây căng thẳng thần kinh. Bất cứ khi nào bạn liên lạc với những người mới qua điện thoại hoặc email, bạn không biết liệu phản hồi của họ có tích cực hay không. Tuy nhiên, được ra ngoài tự nhiên có thể giúp giảm căng thẳng và làm cho nhiệm vụ khó khăn này dễ dàng hơn. Nó cũng có thể giúp đỡ với các giao tiếp công việc đầy thách thức khác, chẳng hạn như gửi email cho sếp của bạn về một sai lầm.

Ngay cả khi bạn không thực sự gửi email hoặc thực hiện cuộc gọi ngoài trời, hãy cân nhắc đi bộ nhanh trước để giúp giảm bớt căng thẳng trước khi bạn thực hiện.

Công tác truyền thông xã hội

Ngay cả khi bạn không phải là người quản lý phương tiện truyền thông xã hội, cập nhật có thể là một phần công việc của bạn. Có thể bạn lên lịch đăng bài trên Twitter cho chủ nhân của bạn. Hoặc, có lẽ bạn là một freelancer và bạn cần phải làm mới hồ sơ LinkedIn của mình. Bất kỳ công việc truyền thông xã hội là hoàn hảo để làm bên ngoài dưới ánh nắng mặt trời.

Các chiến lược truyền thông xã hội tốt đòi hỏi sự sáng tạo và cá tính. Ở bên ngoài sẽ giúp bạn khai thác và tạo các bài đăng sẽ nhận được loại phản hồi phù hợp.

Nghiên cứu

Cho dù bạn đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kiểm tra đối thủ cạnh tranh hoặc tìm kiếm phần mềm mới nhất, có rất nhiều nhiệm vụ đòi hỏi một số nghiên cứu.

The 5 Best Ergonomic Laptop Bags for Commuters and Students

LIÊN QUAN 5 túi xách tay tiện dụng tốt nhất cho hành khách và sinh viên

Ra ngoài trời sẽ làm cho việc đào trực tuyến của bạn thú vị hơn rất nhiều. Thêm vào đó, nghiên cứu thường mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn sẽ dành hàng giờ cho nó, tại sao không có được một chút không khí trong lành trong khi bạn đang ở đó?

Nghiên cứu cũng thường đòi hỏi rất nhiều nỗ lực tinh thần và thời gian để tiêu hóa tất cả các thông tin mới mà bạn đã gặp. Nếu bạn đã ra ngoài và về nó là dễ dàng để quất máy tính xách tay của bạn trong túi của bạn và đi dạo để suy ngẫm và phân tích.

Giấy tờ và Nhập dữ liệu

Các nhiệm vụ công việc nhạt nhẽo nhất, nhàm chán nhất là loại hoàn hảo để làm bên ngoài. Chắc chắn, chúng vẫn sẽ tẻ nhạt, nhưng ít nhất là ở ngoài trời sẽ làm cho môi trường của bạn dễ chịu hơn. Vì hầu hết các “giấy tờ” và nhập dữ liệu được thực hiện kỹ thuật số bây giờ, bạn sẽ dễ dàng có thể làm những điều này ngoài trời.

Tất nhiên, các nhiệm vụ yêu cầu bản sao cứng không lý tưởng để hoàn thành bên ngoài. Một cơn gió tốt sẽ phân tán những trang đó (và trọng tâm của bạn) chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, nơi có ý chí, có một cách và nếu bạn muốn làm công việc dựa trên giấy bên ngoài, họ làm clipboards với dây đai buộc xuống để giữ mọi thứ ngay tại nơi nó thuộc về.

Bữa ăn trưa

Bữa trưa là “nhiệm vụ” ngày làm việc rõ ràng nhất để làm bên ngoài, nhưng nó vẫn đáng chú ý! Cho dù bạn có phải làm việc trong thời gian nghỉ trưa hay không, ăn ngoài trời sẽ làm cho nó cảm thấy giống như một kỳ nghỉ.

Thêm vào đó, đi ra ngoài cho một bữa ăn sẽ ngăn bạn quên ăn.


Hoàn thành toàn bộ một ngày làm việc bên ngoài có thể không thể (hoặc mong muốn). Bạn có thể sẽ có nhiệm vụ để hoàn thành đòi hỏi một môi trường hoặc thiết bị tập trung hơn mà bạn không thể mang ra ngoài. Tuy nhiên, trong thời đại kỹ thuật số này, bạn có thể nhận được một số lượng đáng ngạc nhiên của công việc được thực hiện ngoài trời. Vì vậy, đừng để công việc ngăn cản bạn tận dụng thời tiết đẹp!

Everything Coming to Netflix the Week of May 31, 2021

Mọi thứ sẽ đến với Netflix vào tuần 31 tháng 5 năm 2021

Why the Home Edit Method Is Perfect for 2021

Tại sao phương pháp chỉnh sửa nhà là hoàn hảo cho năm 2021

These 8 Sheet Pan Recipes Are Perfect for Easy Weeknight Meals

8 tờ công thức nấu ăn này là hoàn hảo cho các bữa ăn weeknight dễ dàng

Tips and Recipes for a Peachy Keen Summer

Mẹo và công thức nấu ăn cho một mùa hè peachy keen

You Can Use This Herb in Drinks, Dinners, and More

Bạn có thể sử dụng loại thảo mộc này trong đồ uống, bữa tối và hơn thế nữa

The Ultimate Guide to Self-Tanners

Hướng dẫn cuối cùng cho những người tự thuộc da

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/33231/9-work-tasks-you-can-do-outside/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây