Trang chủ Thủ Thuật 8 Travelogues để chống lại vết ngứa toàn cầu

8 Travelogues để chống lại vết ngứa toàn cầu

0
123
The covers of various travelogue books including

8 Travelogues để chống lại vết ngứa toàn cầu

The covers of various travelogue books including "The Lost City of Z" by David Grann.
Villard / Đôi / Vương miện

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của mình hay chỉ muốn đi du lịch khắp thế giới từ sự thoải mái như ở nhà, những cuốn sách này có thể giúp ích cho bạn. Ghé thăm những địa điểm xa xôi tuyệt đẹp, thú vị trên khắp thế giới với những nhân vật hấp dẫn trong những tựa game kinh điển này.

The Lost City of Z: A Tale of Deadly Obsession in the Amazon

amazonicon 9 Mua ngay

Thành phố đã mất của Z: Câu chuyện về nỗi ám ảnh chết người ở Amazon

Một phần du ký, một phần bí ẩn cháy chậm, The Lost City of Z kể câu chuyện về một thành phố bị mất tích thần thoại, nỗi ám ảnh của một nhà thám hiểm và một nhà báo quyết tâm làm sáng tỏ những gì thực sự đã xảy ra. Percy Fawcett biến mất vào Amazon vào năm 1925, tìm kiếm một thành phố đã mất, để lại một bí ẩn kỳ lạ mà nhà báo David Grann nhặt được vào năm 2010

Dưới ánh mặt trời Tuscan: Ở nhà ở Ý

Bạn có thể nhận ra Under the Tuscan Sun nhờ bộ phim chuyển thể năm 2003, nhưng cuốn sách gốc là một cuốn hồi ký tuyệt đẹp (và bán chạy nhất) về du lịch và khám phá bản thân. Frances Mayes và chồng, đều là giáo sư, phải vật lộn để cải tạo một biệt thự ở Tuscan và tưởng tượng ra chủ nhân trước đó. Đó là một bức thư tình gửi cho vùng nông thôn Tuscan giống như một cuốn hồi ký về cuộc hành trình của chính Frances.

Under the Tuscan Sun: At Home in Italy

amazonicon 9 Mua ngay
In a Sunburned Country

amazonicon 9 Mua ngay

Ở một đất nước bị cháy nắng

Khám phá nước Úc không phải là chuyện đùa, như Bryson tiết lộ trong In a Sunburned Country , nhưng những mô tả của anh ấy về những khám phá đáng kinh ngạc mà anh ấy thực hiện sẽ giúp bạn sẵn sàng đặt chuyến đi ngay khi có thể! Tạp chí du lịch xen kẽ giữa các loài động vật hoang dã nguy hiểm và kỳ lạ có nguồn gốc từ lục địa và các thành phố đông đúc những con người và địa điểm thú vị.

Hoang dã

Hồi ký Wild của Cheryl Strayed đã trở thành một tác phẩm kinh điển hiện đại, nhờ một số xác nhận cao cấp và một phiên bản điện ảnh. Cuốn sách kể về một phụ nữ trẻ, người sau một số mất mát tàn khốc, đã đưa ra quyết định bốc đồng là đi bộ đường mòn Pacific Crest – thiếu kinh nghiệm và đơn độc. Xuyên suốt cuốn hồi ký, những mô tả của cô về những địa điểm tuyệt đẹp (và đôi khi là đáng sợ) mà cô nhìn thấy nhấn mạnh hành trình tìm hiểu bản thân của chính cô.

amazonicon 9 Mua ngay
Vagabonding: An Uncommon Guide to the Art of Long-Term World Travel

amazonicon 9 Mua ngay

Vagabonding: Hướng dẫn không phổ biến về nghệ thuật du lịch thế giới dài hạn

Lời khuyên thực tế kết hợp với những câu chuyện đáng nhớ trong Vagabonding, một tạp chí du lịch không mang tính chất “xem tôi đã làm gì!” hồi ký và hơn thế nữa “đây là cách bạn có thể làm điều gì đó thú vị!” hướng dẫn. Đó là một cuốn sách thực sự bao hàm sự kỳ thú của sự khám phá trong du lịch và chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho người đọc dám mạo hiểm và tự mình khám phá.

Tình yêu với một cơ hội chết đuối

Cuộc phiêu lưu trong tình yêu và du lịch kết hợp với nhau trong Tình yêu có cơ hội chết đuối . Sau khi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với một người lạ đẹp trai, một cô gái thành phố cả đời đồng ý đi cùng anh ta trong chuyến du ngoạn vòng quanh thế giới. Có rất nhiều sự hài hước, trái tim và cảm giác ngạc nhiên trước những cảnh đẹp đáng kinh ngạc mà cô ấy khám phá ra trên toàn cầu.

Love with a Chance of Drowning

amazonicon 9 Mua ngay
Turn Right at Machu Picch

amazonicon 9 Mua ngay

Rẽ phải tại Machu Picch

Machu Picchu huyền thoại đã quyến rũ trí tưởng tượng trong một thế kỷ, nhưng Rẽ Phải tại Machu Picchu không chỉ là một chuyến khám phá địa điểm nổi tiếng của Peru. Adams bắt đầu tìm lại và kiểm tra lại “khám phá” của nhà thám hiểm gây tranh cãi Hiram Bingham III. Mặc dù bản thân thiếu kinh nghiệm du lịch, anh ấy cố gắng tái hiện cuộc thám hiểm qua lãnh thổ nguy hiểm và hấp dẫn.

Trong những đêm Ả Rập: Một đoàn lữ hành về những giấc mơ của người Ma-rốc

Lịch sử và văn hóa phong phú của Ma-rốc là trung tâm trong In Arabian Nights , một trong nhiều phim du lịch của Shah. Khi đưa độc giả đi cùng mình trong chuyến du lịch đến những địa điểm tuyệt đẹp, anh ấy cũng nhấn mạnh những truyền thống và câu chuyện được kể bởi nhiều người mà anh ấy gặp trên đường đi.

In Arabian Nights: A Caravan of Moroccan Dreams

amazonicon 9 Mua ngay

4 Things to Do Before You Start Spring Cleaning

4 việc cần làm trước khi bắt đầu dọn dẹp vào mùa xuân

Everything Coming to Netflix the Week of July 26, 2021

Mọi thứ sẽ đến với Netflix vào tuần ngày 26 tháng 7 năm 2021

10 Must-Have Items for Taking Your Baby to the Beach

10 món đồ nhất định phải có khi đưa bé đi biển

How to Wake Up Without an Alarm According to a Neuroscientist

Làm thế nào để thức dậy mà không cần báo thức Theo một nhà thần kinh học

Decluttering Clothing? Here’s How to Make Some Money

Rải rác quần áo? Đây là cách kiếm tiền

Le Creuset’s New Color Is Perfect for Fall

Màu mới của Le Creuset hoàn hảo cho mùa thu

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/45248/8-travelogues-to-scratch-that-globetrotting-itch/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây