Trang chủ Thủ Thuật 7 đồ chơi mã hóa và STEM tốt nhất năm 2021

7 đồ chơi mã hóa và STEM tốt nhất năm 2021

0
12
The Best STEM Toys for Kids including Artie 3000 Robot, Piper Computer Kit, and Sphero SPRK+
The Best STEM Toys for Kids including Artie 3000 Robot, Piper Computer Kit, and Sphero SPRK+
Thông tin chi tiết về giáo dục / Piper / Sphero

Trẻ em rất dễ say mê đồ chơi có STEM hoặc tập trung vào mã hóa vì chúng siêu công nghệ. Và hầu hết mọi đứa trẻ ngoài kia đều thích có những món đồ chơi công nghệ cao. Mặc dù con bạn sẽ học các kỹ năng lập trình và viết mã cơ bản, nhưng sẽ có cảm giác như chúng đang bắt một con rô bốt làm điều gì đó tuyệt vời.

STEM và đồ chơi mã hóa có thể có lợi cho con bạn, ngay cả khi chúng không tiếp tục trở thành lập trình viên hay kỹ sư. Những đồ chơi này cũng dạy cho con bạn các kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề rất hữu ích trong bất kỳ ngành nghề nào.

Tìm kiếm gì trong STEM hoặc Đồ chơi mã hóa

Vì vậy, bạn biết bạn muốn mua cho con bạn một món đồ chơi giáo dục và kích thích trí não nhỏ thông minh của chúng, nhưng làm thế nào để bạn chọn một thứ phù hợp cho con bạn cụ thể? Đây là mọi thứ bạn cần xem xét trước khi đưa ra quyết định của mình:

  • Lợi ích trong thế giới thực: Một trong những yếu tố quyết định quan trọng nhất trong STEM hoặc đồ chơi mã hóa phù hợp là cách những gì đã học được chuyển thành thế giới thực. Khá nhiều đồ chơi viết mã sẽ dạy cho trẻ em các kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, nhưng có một số đồ chơi ngoài kia có nhiều ứng dụng thực tế hơn nhiều, chẳng hạn như học cách xây dựng máy tính hoặc cách viết mã ứng dụng cho một ứng dụng thực tế. điện thoại thông minh.
  • Thiết kế phù hợp với lứa tuổi: Một món đồ chơi sẽ không thú vị nếu con bạn còn quá nhỏ để hiểu nó hoặc đủ lớn để nó không thể hiện nhiều thách thức giải quyết vấn đề. Hầu hết đồ chơi sẽ có độ tuổi phù hợp ngay trên hộp, vì vậy hãy nhớ sử dụng thông tin hữu ích này để chọn đồ chơi bổ ích cho con bạn.
  • Niềm vui có kết thúc mở: Điều quan trọng là chọn một món đồ chơi có yếu tố có thể chơi lại được. Ví dụ, nếu bạn xem xét một câu đố, thì nó chỉ có thể được ghép lại với nhau và tháo rời nhiều lần trước khi nó trở nên nhàm chán (đối với một số người trong chúng ta, đây là một lần cho mỗi câu đố). Khi bạn đang xem STEM và đồ chơi mã hóa, hãy nghĩ xem con bạn có thể tương tác với nó bằng bao nhiêu cách khác nhau và liệu bạn có thấy chúng gắn bó lâu dài với nó hay không.
  • Sở thích của con bạn: Mặc dù điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng nó chắc chắn đáng được đề cập. Bạn sẽ thành công nhất trong việc chọn đồ chơi mã hóa hoàn hảo nếu bạn lưu ý đến sở thích của con mình. Nếu họ thích các sản phẩm của Chiến tranh giữa các vì sao, Frozen hoặc LEGO, thì sẽ có đồ chơi mã hóa dành riêng cho các thương hiệu đó. Hoặc, nếu họ quan tâm nhiều hơn đến một khái niệm cụ thể, như mã hóa ứng dụng hoặc thậm chí nghệ thuật, thì có những món đồ chơi hướng đến những sở thích đó. Trong quá trình tìm kiếm của bạn, hãy lưu ý đến con bạn vì nếu chúng không yêu thích nó, chúng sẽ không sử dụng nó hoặc học hỏi từ nó.

Dành cho người mới học: Tài nguyên học tập Mã & Đi chuột rô bốt

Learning Resources Code & Go Robot Mouse Activity Set with 83 pieces, appropriate for ages four and up
Tài nguyên học tập

Trẻ em từ bốn tuổi trở lên có thể học các nguyên tắc cơ bản về lập trình và trình tự từ bộ Chuột Robot Code & Go này. Ngay cả khi con bạn không tiếp tục tìm thấy tiếng gọi của mình trong sự nghiệp STEM, những đồ chơi như thế này rất tốt để khuyến khích các kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện có thể áp dụng cho bất kỳ nghề nghiệp nào.

Bộ mã hóa dễ thương này bao gồm 16 lưới mê cung khác nhau, 22 bức tường mê cung, 30 thẻ mã hóa hai mặt, 10 thẻ hoạt động hai mặt, ba đường hầm, một nêm pho mát và một hướng dẫn hoạt động. Bằng cách sử dụng thẻ hoạt động và hướng dẫn, con bạn có thể thực hành theo các hướng dẫn và giúp chuột Colby tìm đường qua mê cung để đến miếng pho mát của mình. Hoặc, bạn và con bạn có thể khơi nguồn sáng tạo và thiết kế những thử thách viết mã của riêng bạn.

Để giữ cho trẻ nhỏ của bạn tương tác, Colby rất tương tác. Chuột phát sáng, phát ra âm thanh và có các nút bấm nhiều màu sắc phù hợp với các thẻ mã hóa giúp quá trình học tập dễ dàng hơn. Và điều tuyệt vời về bộ mã hóa này, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, là nó hoàn toàn không có màn hình.

Dành cho người học sớm

Tài nguyên học tập Mã & Đi chuột Robot

Khi còn nhỏ bốn tuổi, con bạn có thể học các kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề với Chuột Robot Code & Go này.

Dành cho người hâm mộ LEGO: LEGO MINDSTORMS

LEGO MINDSTORMS
LEGO

Nếu con bạn yêu thích mọi thứ LEGO, chắc chắn chúng sẽ yêu thích LEGO Mindstorms. Và họ có thể bị cuốn vào niềm vui đến mức họ thậm chí không nhận ra mình đang học được bao nhiêu. Họ sẽ học các kỹ năng STEM cần thiết thông qua việc xây dựng các rô bốt mô hình và điều khiển chúng thông qua mã trực quan và dựa trên văn bản.

Với bộ LEGO này, có tổng cộng gần 1.000 mảnh, bao gồm một trung tâm thông minh, bốn động cơ, cảm biến màu và cảm biến khoảng cách. Ngoài ra còn có một pin sạc dễ lắp đặt đi kèm. Và nếu bạn đã từng mua Hộp công cụ sáng tạo LEGO Boost hoặc Droid Commander, thì các thành phần Powered Up trong bộ này cũng tương thích với các bộ đó.

Có rất nhiều công trình xây dựng khác nhau mà con bạn có thể hoàn thành với bộ Mindstorms. Robot cao nhất mà họ có thể chế tạo được đặt tên là Blast và cao hơn 14 inch. Sau khi con bạn đã xây dựng tất cả các mô hình có sẵn, chúng có thể tạo các tác phẩm tùy chỉnh của riêng mình và chia sẻ chúng trực tuyến trên LEGO life (Android / iOS).

Một thiết bị thông minh, như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, là bắt buộc đối với LEGO Mindstorms. Và bộ sản phẩm phù hợp nhất cho các bé từ 10 tuổi trở lên.

Dành cho người hâm mộ LEGO
51hk5vzj5gl

LEGO MINDSTORMS

Đối với những đứa trẻ lớn hơn, những người cực kỳ yêu thích robot và LEGO, bộ Mindstorms là thử thách hoàn hảo dành cho chúng.

Hộp đăng ký gọn gàng: Bitsbox

Bitsbox Monthly Coding Subscription Box
Bitsbox

Trẻ em có thể dễ dàng cảm thấy nhàm chán với các đồ chơi hoặc dự án riêng lẻ, ngay cả khi có nhiều cách để tham gia. Hộp đăng ký hàng tháng, như Bitsbox, giúp trẻ em quan tâm đến việc giải quyết vấn đề và mang đến cho chúng điều gì đó để mong đợi hàng tháng.

Với mỗi Bitsbox, con bạn nhận được 10 đến 12 thẻ mã hóa với các dự án trên đó, hướng dẫn trưởng thành, nhãn dán, biểu đồ và chất kết dính Bitsbox để giữ mọi thứ ngăn nắp. Và tất nhiên, họ sẽ có quyền truy cập vào trang web Bitsbox dễ sử dụng để hỗ trợ các dự án. Trẻ em xây dựng ứng dụng trên trang web Bitsbox và các ứng dụng này thực sự hoạt động trên thiết bị di động, điều này rất bổ ích cho trẻ em.

Mặc dù các dự án luôn khác nhau, nhưng mỗi hộp tập trung vào một khái niệm khoa học máy tính mới. Hộp đăng ký Bitsbox hoàn hảo cho trẻ em từ sáu đến mười hai tuổi. Đối với những người mới bắt đầu viết mã, các khái niệm được trình bày trong mỗi Bitsbox là một thách thức, nhưng có thể dễ dàng được giải quyết (đặc biệt là với những người đã trưởng thành sau này).

Đối với gói Bitsbox cơ bản hàng tháng, nó có giá 29,95 đô la mỗi tháng. Nếu bạn mua một số tháng cùng một lúc, giá sẽ được chiết khấu. Vì vậy, đăng ký 3 tháng có giá 28,95 đô la mỗi tháng; đăng ký 6 tháng là 27,95 đô la mỗi tháng và đăng ký 12 tháng là 24,95 đô la mỗi tháng. Bitxbox cũng cung cấp gói Deluxe đắt hơn (và đi kèm với các tiện ích bổ sung thú vị như hình xăm tạm thời và đồ chơi bí ẩn) và gói Kỹ thuật số có giá cả phải chăng hơn.

Hộp đăng ký gọn gàng
7541a87f

Bitsbox

Mọi người đều thích một hộp đăng ký thú vị và Bitsbox đi kèm với các dự án mã hóa hàng tháng thú vị cho con bạn.

Dành cho trẻ em Artsy: Robot Artie 3000

Artie 3000 Robot
Thông tin chi tiết về giáo dục

Artie 3000 là đồ chơi mã hóa hoàn hảo cho trẻ em từ bảy tuổi trở lên, những người cũng có niềm yêu thích với nghệ thuật. Robot gọn gàng này vẽ các đường để tạo ra tác phẩm nghệ thuật sau khi con bạn thiết kế mã cho Artie làm theo. Với giao dịch mua của mình, bạn sẽ nhận được Artie 3000 (tất nhiên), bốn điểm đánh dấu có thể giặt được, hướng dẫn bắt đầu nhanh và thẻ hoạt động thú vị.

Điều tuyệt vời về Artie 3000 là nó hoàn hảo cho các cấp độ kỹ năng mã hóa khác nhau. Nếu con bạn là người mới bắt đầu, chúng có thể làm theo các thiết kế được lập trình sẵn và học những kiến thức cơ bản. Và nếu con bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, chúng có thể thiết kế hướng dẫn riêng cho Artie. Có nhiều cách để thiết kế mã, bao gồm Kéo & Thả, Điều khiển từ xa, Trỏ & Nhấp, Blockly, Snap !, Python và các ngôn ngữ lập trình JavaScript.

Để cung cấp năng lượng và điều khiển anh ta, Artie 3000 cần bốn pin AA (không bao gồm) và một máy tính bảng hoặc một máy tính. Anh ấy cũng có một máy chủ Wi-Fi tích hợp, vì vậy cũng không cần kết nối internet, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể dễ dàng thực hiện các chuyến du lịch cùng gia đình. Bạn cũng có thể liên tục kiểm tra trang web của Artie để biết các bản cập nhật chương trình cơ sở và các bản tải xuống mã hóa mới.

Dành cho trẻ em yêu nghệ thuật
41pjogiteml

Robot Artie 3000

Robot nhỏ đầy tính nghệ thuật này giúp dạy con bạn những nguyên tắc cơ bản về lập trình và đồng thời vẽ ra một thiết kế đẹp mắt.

Xây dựng máy tính: Piper Computer Kit

Piper Computer Kit
Piper

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng việc xây dựng một máy tính thực sự không khó đến vậy; nó tương tự như đặt một câu đố với nhau. Với Bộ công cụ máy tính của Piper, con bạn có thể khoe khoang với bạn bè rằng chúng đã chế tạo một máy tính hoạt động tốt và sau đó sử dụng nó để viết mã các trò chơi của riêng chúng, chơi thông qua các dự án tương tác, v.v.

Bộ kit của Piper đi kèm với tất cả các thành phần cần thiết để xây dựng một máy tính hoạt động đầy đủ, bao gồm Raspberry Pi, màn hình 7 inch, loa tự lắp và pin sạc. Nó cũng được chế tạo để chịu được việc tháo rời và lắp lại với nhau nhiều lần.

Sau khi con bạn xây dựng máy tính, chúng có thể sử dụng Piper’s StoryMode để chơi thông qua một nhiệm vụ bí mật, nơi chúng được yêu cầu gắn dây và kết nối các thành phần máy tính khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Điều này giúp trẻ xác định các bộ phận máy tính khác nhau và học cách chúng hoạt động cùng nhau.

Sau đó, thông qua PiperCode, trẻ em có thể thực hiện các dự án mã hóa thử thách dần dần dựa trên ngôn ngữ mã hóa kéo và thả của Google Blockly. Khi họ đã hiểu rõ về mã cơ bản, họ thậm chí có thể kiểm tra ngôn ngữ Python được tải sẵn để tiếp tục học và kiểm tra kỹ năng viết mã của mình. Ngoài ra, có một bộ mở rộng cảm biến mà bạn có thể mua riêng để mang lại nhiều niềm vui mang tính giáo dục hơn nữa. Đối với trẻ em từ tám tuổi trở lên, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Xây dựng máy tính
515wjbggnyl

Bộ máy tính Piper

Với bộ công cụ này của Piper, con bạn có thể xây dựng chiếc máy tính đầu tiên của mình và hoàn thành các dự án thú vị trên đó.

Dành cho người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao: Bộ mã hóa Kano

Kano Coding Kit
Kano

Bộ mã hóa Chiến tranh giữa các vì sao của Kano là một món đồ chơi STEM tuyệt vời khác dành cho trẻ nhỏ hơn, hoàn hảo cho độ tuổi từ sáu trở lên. Máy tính bảng trong hình không được bao gồm, nhưng cần có máy tính bảng hoặc máy tính để nó hoạt động. Bạn có thể sử dụng iPad, máy tính bảng Amazon Fire 10, máy Mac, máy tính Windows 10 hoặc một số thiết bị khác.

Với bộ dụng cụ này, con bạn xây dựng một bộ cảm biến với bốn chùm ánh sáng mạnh có thể phát hiện chuyển động của bàn tay 3D. Sau đó, họ có thể sử dụng chuyển động của tay để sử dụng Lực để xoay một thanh kiếm đèn, lái một chiếc X-Wing, và hơn thế nữa. Và với hàng trăm nhân vật, vũ khí, phi thuyền và hành tinh khác nhau, họ có thể khai thác khía cạnh sáng tạo của mình và mơ ước câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao của riêng mình.

Bất kỳ đứa trẻ nào đam mê âm nhạc cũng sẽ ngây ngất khi biết mình có thể chơi đùa với âm nhạc lấy cảm hứng từ bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao. Họ có thể viết mã nhịp, giai điệu và hiệu ứng âm thanh. Mọi thứ được tạo ra với Kano đều có thể được chia sẻ với những đứa trẻ khác trong cộng đồng thế giới Star Wars Kano.

Và nếu con bạn thích Frozen hơn Star Wars, Kano cũng có một bộ mã hóa Frozen.

Dành cho người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao
41kuuvt2rhl

Kano Coding Kit

Đối với bất kỳ đứa trẻ nào yêu thích Chiến tranh giữa các vì sao, không có nơi nào tốt hơn khi bước vào thế giới mã hóa hơn bộ tài liệu này từ Kano.

Robot được kích hoạt ứng dụng: Sphero SPRK +

Sphero SPRK+
Sphero

Nếu bạn đang tìm kiếm một robot có thể lập trình, Sphero SPRK + là một lựa chọn tuyệt vời. Với sự kết hợp giữa các hoạt động thực hành từ Sphero và khám phá sáng tạo, SPRK + có rất nhiều tiềm năng học tập.

Bạn sẽ cần điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để truy cập các ứng dụng của Sphero qua Bluetooth và có thể điều khiển quả bóng robot. Nó tương thích với hầu hết các thiết bị chạy iOS, Android, macOS, Windows, Chrome OS hoặc Amazon Fire OS.

Thông qua ứng dụng Sphero Play (Android / iOS), bạn có thể điều khiển bot mã hóa và chơi trò chơi với nó. Sau đó, có ứng dụng Sphero EDU giáo dục hơn (Android / iOS), cho phép bạn lập trình SPRK + trên nhiều nền tảng bằng JavaScript. Bạn cũng có thể nhìn thấy và điều khiển đèn LED và cảm biến, bao gồm con quay hồi chuyển, gia tốc kế và bộ mã hóa động cơ.

Quả bóng robot giáo dục này có khả năng chống xước, chống thấm nước và thích hợp cho lứa tuổi từ tám trở lên. Nó cần được sạc sau mỗi giờ sử dụng, nhưng bạn có thể làm như vậy với đế sạc cảm ứng đi kèm. Ngoài bóng và đế sạc, bạn cũng sẽ nhận được băng mê cung, thước đo góc và cáp sạc USB.

Robot được kích hoạt ứng dụng
41r8rj0uvpl

Sphero SPRK +

Quả bóng robot gọn gàng này sẽ khiến khá nhiều người say mê vì sự kỳ công của lập trình và mã hóa.

The 5 Best Blu-Ray and DVD Rippers

5 trình ripper Blu-Ray và DVD tốt nhất

180f1315

Pixel 6 khiến iPhone 13 xấu hổ trong một màn xé nhỏ iFixit mới

Microsoft Goes Old-School, Forces Customers to Use Its Browser

Microsoft đi theo trường phái cũ, buộc khách hàng sử dụng trình duyệt của mình

Classic Car Fans Get a New Reason to Love EVs

Người hâm mộ xe hơi cổ điển có được lý do mới để yêu thích xe điện

The Best Gaming Headsets, Keyboards, and Mice of 2021

Tai nghe, bàn phím và chuột chơi game tốt nhất năm 2021

Disney+ Lands a Ton of New Content (And Still Offers One Month for $2)

Disney + hạ cánh hàng loạt nội dung mới (Và vẫn cung cấp một tháng với giá 2 đô la)

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/102160/the-7-best-stem-and-coding-toys-for-kids-for-holiday-2021/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây