7 cốc cà phê Halloween dễ thương với không gian ấm cúng ma quái

0
13
A bat-wing mug sitting on a table in front of a pumpkin.

7 cốc cà phê Halloween dễ thương với không gian ấm cúng ma quái

A bat-wing mug sitting on a table in front of a pumpkin.
Photo_mts / Shutterstock

Mừng mùa Halloween bằng cách uống cà phê, trà, rượu táo hoặc ca cao nóng từ một trong những chiếc cốc ma quái đáng yêu này. Chúng sẽ trông dễ thương trong nhà bếp của bạn hoặc trên bàn cà phê của bạn.

Tất cả mọi thứ bạn cần để làm một Pumpkin Spice Latte at Home

Ồ chắc chắn rồi, Giáng sinh thu hút mọi sự chú ý khi nhắc đến cốc — và công bằng mà nói, có một số cốc ngày lễ khá dễ thương chỉ phù hợp với sô cô la nóng hoặc rượu ngâm.

Nhưng đối với những người trong chúng ta, những người thích những ngày lễ ma quái nhất, đây là thời điểm hoàn hảo trong năm để nhâm nhi một ít bia phù thủy, rượu táo tẩm gia vị hoặc một ly cà phê gia vị bí ngô tự làm ngay từ một cốc ma quái kỳ lạ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các mục yêu thích của chúng tôi, hoàn hảo cho bất kỳ thứ gì bạn khao khát.

Witch Cauldron Coffee Mug

A witch's hand holding a black cauldron mug.
Rogue + Wolf

Chiếc cốc hoàn toàn dí dỏm này từ Rogue + Wolf là thứ nhất định phải có trong dịp Halloween này. Nó sẽ chứa 14 ounce cà phê bí ngô hoặc trà chai của bạn. Tác phẩm điêu khắc là tuyệt đẹp và con mắt ở bên cạnh chắc chắn sẽ bảo vệ bạn khỏi cái ác.

Nó được làm bằng sứ, an toàn cho cả lò vi sóng và máy rửa bát.

Cốc sứ mèo

Black mug with a cat face on the front, and a black cat inside.
Koolkatkoo

Bạn không có gì phải sợ hãi từ con mèo đen này. Bạn có thể mong đợi may mắn, miễn là bạn chọn được hương vị trà mà bạn thích. Khi bạn đổ hết chất trong cốc, một chú mèo con xinh xắn bắt đầu xuất hiện, chờ đợi làm bạn mỉm cười.

Đáng yêu này, 12 oz. cốc là cả máy rửa chén và lò vi sóng an toàn.

A red and white mug depicting the face of the poisoned apple from Disney's film Snow White and the Seven Dwarves.
Disney

Những người yêu thích Disney, những người thích táo, và những người sưu tập đầu lâu đều sẽ thích thú với chiếc cốc rùng rợn này lấy cảm hứng từ quả táo bị nhiễm độc trong Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn . Bạn sẽ cảm thấy mình là người “công bằng nhất trong số họ” mà không chìm vào giấc ngủ sâu khi nhâm nhi đồ uống từ hộp sọ táo này.

14 oz này. cốc là cả lò vi sóng và máy rửa chén an toàn.

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/39246/7-cute-halloween-coffee-mugs-with-a-spooky-cozy-vibe/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây