Trang chủ Thủ Thuật 6 rèm và sắc thái thông minh tốt nhất

6 rèm và sắc thái thông minh tốt nhất

0
71
Person using smart home app on phone to control window blinds indoors, closeup

6 rèm và sắc thái thông minh tốt nhất

Person using smart home app on phone to control window blinds indoors, closeup
Châu Phi mới/Shutterstock.com

Rèm thông minh hoặc sắc thái là một khoản đầu tư tuyệt vời sẽ đánh bóng ngôi nhà thông minh của bạn và thực sự kéo mọi thứ lại với nhau. Khi bạn trang trí nhà của mình với các sắc thái thông minh, bạn có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và đặt lịch trình và chế độ mà sắc thái của bạn sẽ nhớ.

Mặc dù các sắc thái thông minh trông gọn gàng, và thật tuyệt vời khi mở và đóng chúng từ điện thoại thông minh của bạn hoặc bằng điều khiển từ xa, có những lý do thực tế để đầu tư. Rèm thông minh có thể giúp ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông, chuyển sang hóa đơn tiền điện thấp hơn quanh năm. Rèm thông minh thậm chí có thể tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn ra khỏi thị trấn, bạn có thể mở và đóng rèm từ xa để làm cho nó trông giống như nhà của ai đó.

Những gì để tìm trong rèm thông minh và sắc thái

Vì vậy, bạn đã quyết định nâng cấp ngôi nhà thông minh của mình với một số rèm hoặc sắc thái thông minh. Nhưng với rất nhiều lựa chọn, làm thế nào để bạn chọn những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình? Chúng ta hãy xem xét mọi thứ bạn sẽ cần xem xét khi đưa ra quyết định của mình.

  • Tự động hóa rèm hiện có so với mua rèm mới: Nếu bạn đã cài đặt rèm hoặc sắc thái trong nhà, bạn có thể thấy dễ dàng hơn để tự động hóa những gì bạn đã có. Bạn vẫn sẽ phải hạ rèm hiện có của mình xuống để cài đặt phần cứng thông minh mới, nhưng bạn không phải hạ xuống hoặc cài đặt lại lan can. Với rèm hoặc sắc thái thông minh mới, bạn phải cài đặt một thiết bị hoàn toàn mới, có nghĩa là đo lường, đảm bảo mức độ của mọi thứ và khoan. Nhưng nhược điểm là bạn sẽ có những bộ rèm và bóng thông minh sáng bóng và mới mẻ. Bạn cũng có thể chọn cài đặt chuyên nghiệp các sắc thái thông minh mới của mình; nó sẽ khiến bạn tốn kém hơn.
  • Loại bóng râm: Mặc dù các nhà bán lẻ cũng có thể cung cấp một hoặc hai phong cách chuyên biệt, các lựa chọn chính của bạn là bóng lăn và rèm gỗ. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai tùy chọn là độ bền. Rèm gỗ thường được làm bằng vật liệu cứng hơn và sẽ đứng lên tốt hơn theo thời gian so với các sắc thái con lăn làm với hao mòn hàng ngày. Ngoài ra còn có một sự khác biệt trong việc làm sạch chúng dễ dàng như thế nào. Rèm sẽ dễ dàng hơn để làm sạch nếu ai đó làm đổ đồ uống lên chúng hoặc một chút vẽ lên chúng bằng một điểm đánh dấu vĩnh viễn. Ngoài ra còn có một sự khác biệt trong điều khiển ánh sáng, mà chúng ta sẽ giải quyết sâu hơn trong dấu đầu dòng tiếp theo.
  • Điều khiển ánh sáng: Rèm gỗ cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn việc để một chút ánh sáng vào, vì bạn có thể nghiêng chúng mở bao nhiêu bạn muốn. Tuy nhiên, với các sắc thái con lăn, việc có được lượng ánh sáng hoàn hảo vào nhà bạn sẽ khó khăn hơn một chút. Điều đó nói rằng, sắc thái con lăn có thể cung cấp cho bạn một cái gì đó rèm gỗ không thể: mất điện. Bởi vì các sắc thái con lăn là một mảnh vải duy nhất, chúng tự nhiên sẽ chặn nhiều ánh sáng hơn vào nhà bạn khi chúng đóng cửa. Tùy thuộc vào vật liệu bạn chọn cho các sắc thái thông minh của mình, bạn có thể chặn hầu hết ánh sáng bên ngoài ngay cả khi mặt trời chiếu vào buổi chiều.
  • Nó được cung cấp năng lượng như thế nào: Tin hay không, thực sự có khá nhiều lựa chọn khi nói đến cách rèm hoặc sắc thái thông minh của bạn được cung cấp năng lượng. Có các tùy chọn hoạt động bằng pin, hardwired hoặc không dây. Một số thậm chí còn đi kèm với bảng sạc năng lượng mặt trời tích hợp, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc cắm chúng vào hoặc giấu dây khó coi.
  • Nó được kiểm soát như thế nào: Hãy xem xét cách kiểm soát rèm. Họ có yêu cầu điều khiển từ xa để làm việc hoặc bạn có thể điều khiển chúng bằng một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình không? Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rèm bạn chọn có thể hoạt động với nền tảng thông minh bạn chọn, chẳng hạn như Amazon Alexa, Trợ lý Google hoặc Apple HomeKit.
  • Chi phí: Bạn có thể nghĩ rằng tự động hóa rèm hoặc sắc thái hiện có của bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua rèm hoặc sắc thái mới, nhưng điều đó không nhất thiết đúng. Tùy thuộc vào bộ tự động hóa mà bạn sử dụng, bạn đang xem khoảng 150-200 đô la cho mỗi bộ rèm hoặc sắc thái. Rèm cuốn IKEA trong danh sách này nằm trong phạm vi giá đó và bạn sẽ nhận được những sắc thái hoàn toàn mới. Các tùy chọn khác cho các sắc thái thông minh mới trong danh sách này thường nằm trong phạm vi $ 400-500, nhiều hơn một chút so với chi phí để tự động hóa thiết lập hiện tại của bạn. Nhưng chi tiêu thêm tiền đó cho các sắc thái mới cho phép bạn tùy chỉnh vải, phong cách và mức độ mất điện. Tôi sẽ nói rằng trừ khi bạn hoàn toàn yêu thiết lập hiện tại của mình (hoặc bạn chỉ cần chi tiền cho rèm hoặc sắc thái mới), mua các sắc thái thông minh mới là cách để đi. Và nếu bạn cần tiết kiệm tiền hoặc không quan tâm đến những gì họ trông giống như, hãy gắn bó với rèm IKEA FYRTUR.

Tổng thể tốt nhất: Rèm lăn IKEA FYRTUR

FYRTUR electric blinds from IKEA
IKEA

Đối với hầu hết mọi người, những sắc thái thông minh FYRTUR này từ IKEA sẽ hoạt động hoàn hảo. Chúng có giá cả phải chăng, dễ thiết lập và trông sạch sẽ và hiện đại trong nhà của bạn.

FYRTURs là rèm mất điện, cho phép bạn chặn hoàn toàn ánh sáng ngay cả khi mặt trời ở đỉnh điểm. Chúng không dây và được cung cấp bởi một bộ pin, và mỗi bóng râm đi kèm với một bộ pin sạc và một bộ pin sạc.

Những sắc thái này đi kèm với một điều khiển từ xa đã được ghép nối trước, nhưng nếu bạn muốn có đầy đủ chức năng nhà thông minh, bạn sẽ cần một trung tâm TRADFRI. Với trung tâm này, bạn có thể điều khiển tất cả rèm IKEA của mình bằng cách sử dụng trợ lý ảo bạn chọn, như Alexa hoặc Trợ lý Google.

Tổng thể tốt nhất
IKEA FYRTUR Roller Blinds

Rèm cuốn IKEA FYRTUR

Các sắc thái thông minh FYRTUR của IKEA có giá cả phải chăng, dễ cài đặt và sử dụng và trông tuyệt vời.

Cao cấp nhất: Serena Smart Roller Shades của Lutron

Smart Roller Shades by Serena by Lutron
Lutron

Nếu bạn có tiền để splurge, những sắc thái thông minh từ Lutron là một lựa chọn tuyệt vời. Với chúng, bạn kiểm soát phong cách, chất liệu và màu sắc, giúp dễ dàng tìm thấy các sắc thái hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, chúng siêu yên tĩnh khi di chuyển và đủ bền để tồn tại trong nhiều năm.

Có hai phong cách fascia khác nhau, đó là mảnh ở trên cùng của rèm của bạn che giấu phần cứng khó coi; bạn có thể chọn một fascia bọc vải hoặc một fascia kiến trúc, kiểu dáng đẹp hơn. Ngoài ra còn có các loại vải tuyệt đối, mờ và mất điện để lựa chọn, tùy thuộc vào lượng ánh sáng bạn muốn chặn; tổng cộng, có hơn 200 loại vải có sẵn.

Bạn có thể điều khiển các sắc thái thông minh theo ba cách: thông qua ứng dụng Lutron (Android / iOS), điều khiển từ xa thông minh hoặc trợ lý giọng nói yêu thích của bạn, bao gồm Alexa, Trợ lý Google và Siri. Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh cách các sắc thái được cung cấp năng lượng. Bạn có thể chọn giữa các kiểu thủ công chạy bằng pin, hardwired hoặc cordless.

Nếu bạn không thích vẻ ngoài của sắc thái, Lutron cũng có các tùy chọn mù gỗ và tùy chọn tổ ong để bạn lựa chọn.

Cao cấp tốt nhất
Serena Smart Roller Shades by Lutron

Serena Smart Roller Shades của Lutron

Những sắc thái thông minh từ Lutron rất đắt tiền, nhưng rất đáng giá cho chất lượng và tất cả các cách khác nhau bạn có thể tùy chỉnh chúng.

Một lựa chọn cao cấp tuyệt vời khác: Tilt Roller Shades

tilt by smarter home MySmartRollerShades
Nghiêng

Nếu bạn không tìm thấy các sắc thái thông minh phù hợp với mình từ Lutron, hãy xem Tilt cung cấp những gì; Tilt có các sắc thái con lăn có thể tùy chỉnh hoặc rèm thông minh nếu bạn thích vẻ ngoài của những sắc thái đó. Có tám loại vải truyền thống khác nhau và ba loại vải mất điện khác nhau mà bạn có thể chọn.

Một trong hai có thể được điều khiển thông qua bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào, như điện thoại thông minh của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng Nghiêng (Android / iOS) và từ đó, bạn có thể thiết lập lịch trình và tự động hóa mà động cơ tích hợp sẽ nhớ và lặp lại bất kể bạn ở đâu. Các sắc thái con lăn của Tilt thậm chí còn đi kèm với bảng sạc năng lượng mặt trời, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc cắm chúng vào.

Nếu bạn muốn có đầy đủ chức năng nhà thông minh với lệnh thoại từ Alexa hoặc Samsung SmartThings, bạn sẽ cần Tilt’s Bridge. Với rèm thông minh, thiết bị Bridge hoạt động với Alexa và Trợ lý Google.

Một lựa chọn cao cấp tuyệt vời khác
Tilt Roller Shades

Nghiêng Roller Shades

Tilt cung cấp các sắc thái thông minh tuyệt vời, có thể tùy chỉnh có giá một xu khá; họ cũng có một số tùy chọn mù thông minh tuyệt vời!

Tốt nhất với một loạt các giá: Leviosa Shades

ab242710
Cô Leviosa

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cái gì đó có giá cả phải chăng hơn hoặc bạn muốn thậm chí trên một cái nhìn sang trọng, các sắc thái thông minh của Leviosa đã giúp bạn bao phủ.

Trước tiên, bạn có thể chọn giữa bốn kiểu bộ lọc ánh sáng, bao gồm chế độ xem rõ ràng, chế độ xem khuếch tán, phát sáng quyền riêng tư và khối tổng quyền riêng tư. Tổng khối quyền riêng tư sẽ là tùy chọn gần nhất với bóng râm mất điện, trong khi chế độ xem rõ ràng là đầu đối diện của quang phổ, cho phép bạn nhìn mờ qua chúng.

Sau khi bạn chọn một phong cách, bạn có thể chọn một màu sắc và loại vải (và có nhiều thứ để lựa chọn). Màu sắc truyền thống sẽ có giá cả phải chăng nhất, tiếp theo là màu sắc thiết kế và sau đó là màu sắc sang trọng.

Tuy nhiên, tùy chỉnh không dừng lại ở đó. Bạn có thể chọn một trong năm màu cạnh valance hoặc chọn không có sự dũng cảm. Bạn cũng sẽ có ba tùy chọn nguồn điện: bộ pin ẩn, hardwired hoặc bộ chuyển đổi tường.

Bạn có thể điều khiển chúng thông qua điều khiển từ xa hoặc thông qua ứng dụng điện thoại thông minh của họ (Android / iOS) bằng hệ thống Tự động hóa gia đình của Leviosa. Với cầu Leviosa Zone, bạn có thể sử dụng Amazon Alexa, Google Home, Apple HomeKit, Samsung SmartThings hoặc nhiều hệ thống nhà thông minh khác để kiểm soát các sắc thái mới của bạn.

Tốt nhất với một loạt các giá
Leviosa Shades

Sắc thái Leviosa

Leviosa cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn bóng râm thông minh khác nhau; họ có các tùy chọn sang trọng, thiết kế hoặc các tùy chọn giá cả phải chăng hơn vẫn trông tuyệt vời.

Tốt nhất cho rèm ngang có từ trước: Bộ tự động hóa rèm nghiêng

tilt by smarter home Blinds Automation Kit
Nghiêng

Nếu bạn đã có rèm ngang và không muốn thay thế chúng, bạn có thể tự động hóa chúng bằng bộ này từ Tilt. Giống như các sắc thái của Tilt ở trên, bộ này được bật Bluetooth và có thể được điều khiển thông qua ứng dụng MySmartBlinds (Android / iOS). Bạn thậm chí có thể sử dụng chế độ Tiết kiệm năng lượng để điều chỉnh nhiệt độ của ngôi nhà, đặt lịch trình nghiêng lặp đi lặp lại, v.v.

Và nếu bạn muốn sử dụng rèm của mình với Alexa hoặc Trợ lý Google, bạn sẽ cần mua Bridge from Tilt; điều đó sẽ cung cấp cho bạn khả năng sử dụng lệnh thoại để điều khiển chúng. Chúng bao gồm một bảng sạc năng lượng mặt trời, vì vậy bạn không phải cắm chúng vào để sạc và không yêu cầu hardwiring.

Tốt nhất cho rèm ngang có sẵn
Tilt Blinds Automation Kit

Bộ tự động hóa rèm nghiêng

Tự động hóa rèm ngang của bạn với bộ này từ Tilt là siêu dễ dàng.

Tốt nhất cho các sắc thái con lăn có từ trước: Soma Smart Shades 2

SOMA Smart Shades 2
TỔNG

Nếu bạn đã cài đặt các sắc thái con lăn trong nhà, bạn có thể tự động hóa chúng bằng bộ Soma Smart Shades 2 thay vì thay thế chúng. Trên trang web của họ, Soma giúp hướng dẫn bạn cách chọn phù hợp với chuỗi đính cườm hoặc dây trơn của bạn để bạn có thể dễ dàng đảm bảo sự phù hợp hoàn hảo.

Bạn có thể thiết lập một số trình kích hoạt nhất định để tự động di chuyển sắc thái của mình dựa trên thời gian mặt trời mọc hoặc hoàng hôn, bất kỳ thời điểm nào khác trong ngày hoặc mức độ ánh sáng bên ngoài. Có một bảng điều khiển năng lượng mặt trời tích hợp, vì vậy bạn sẽ không cần phải đối phó với bất kỳ dây sạc nào.

Chúng rất dễ cài đặt mà không cần dây và cài đặt nhanh chóng. Bạn có thể vận hành sắc thái của mình thông qua ứng dụng của họ (Android / iOS). Hoặc, nếu bạn muốn sử dụng Soma Shades của mình với Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa, Samsung SmartThings hoặc các bộ dụng cụ nhà thông minh khác, bạn sẽ cần mua SOMA Connect riêng.

Tốt nhất cho các sắc thái con lăn có sẵn
Soma Smart Shades 2

Soma thông minh shades 2

Bộ Soma Smart Shades 2 giúp tự động hóa các sắc thái con lăn của bạn một cách dễ dàng.

NVIDIA Digitally Cloned Its CEO for Latest Press Conference

NVIDIA nhân bản kỹ thuật số CEO của mình cho cuộc họp báo mới nhất

Sonos ARC Review: An Upgradeable and Flexible Soundbar with Captivating Sound

Đánh giá Sonos ARC: Soundbar có thể nâng cấp và linh hoạt với âm thanh quyến rũ

AirPods Will Get AirTags-like Tracking Features in iOS 15

AirPods sẽ nhận được các tính năng theo dõi giống như AirTags trong iOS 15

This Guy’s Invention Isn’t Spider-Man Web Shooters, but It’s Pretty Close

Phát minh của anh chàng này không phải là game bắn súng web người nhện, nhưng nó khá gần

PrintNightmare Lives on Thanks to Ransomware Attackers

PrintNightmare sống nhờ những kẻ tấn công ransomware

You’ll Soon Be Able to Secure Incognito Chrome Tabs on Android

Bạn sẽ sớm có thể bảo mật các tab Chrome ẩn danh trên Android

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/93096/the-6-best-smart-blinds-and-shades/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây