Trang chủ Thủ Thuật 12 trò chơi tiệc tùng tuyệt vời cho PC của bạn

12 trò chơi tiệc tùng tuyệt vời cho PC của bạn

0
172
Party Games for Your PC

12 trò chơi tiệc tùng tuyệt vời cho PC của bạn

Party Games for Your PC
Landfall, Team17 Digital, Boneloaf

Trò chơi điện tử là một cách tuyệt vời để dành thời gian với bạn bè — đặc biệt là khi chúng được tạo ra với mục đích chính xác. Trò chơi tiệc tùng là một trò chơi tuyệt vời để tập hợp một nhóm người lại với nhau vì một điều gì đó vui vẻ, tạo ra những kỷ niệm về chiến thắng, tiếng cười và đôi khi là cả cơn thịnh nộ không thể kiềm chế. Và dù bạn bè ở gần hay xa, bạn đều có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi như thế này cho PC của mình.

Danh sách này sẽ bao gồm cả trò chơi cục bộ và trò chơi trực tuyến, nhưng nhờ Steam Remote Play Together (dịch vụ phát trực tuyến trò chơi nhiều người chơi cục bộ cho người dùng khác của Steam), ngay cả những trò chơi chỉ hỗ trợ chơi cục bộ cũng có thể chơi trực tuyến. Chúng tôi sẽ đề cập cụ thể đến việc mỗi trò chơi có hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến đầy đủ hay không hoặc liệu bạn có cần dựa vào Steam Remote Play Together hay không.

Ngoài ra còn có vấn đề về chơi chéo — mặc dù rất tuyệt để xem, nhưng không nhiều trò chơi hỗ trợ nó. Chúng tôi sẽ lưu ý xem mỗi trò chơi có hỗ trợ chơi chéo hay không và những nền tảng nào ngoài PC mà mỗi trò chơi có sẵn. (Chúng tôi sẽ làm điều này bất kể tính năng chơi chéo hiện có được hỗ trợ hay không, trong trường hợp những trò chơi này được hỗ trợ trong tương lai.)

Cập nhật, 13/7/21: Đã thêm thông tin Jackbox 78; làm rõ chi tiết giao diện điều khiển.

Platforming Sabotage: Ultimate Chicken Horse

Gà ngựa cuối cùng ($ 14,99) là tất cả về sự cân bằng — cân bằng giữa đảm bảo chiến thắng của bạn và gây rối với bạn bè của bạn. Vào đầu mỗi vòng, mỗi người chơi sẽ chọn một vật phẩm duy nhất để đặt trên sân khấu. Nó có thể là gai, kẻ thù, hoặc thậm chí chỉ là một nền tảng đơn giản. Sau đó là thời gian cho chiến lược: bạn sẽ đặt mặt hàng của bạn để có lợi cho bạn? Hay bạn sẽ cố tình thực hiện một bước nhảy khó khăn để làm mọi thứ khó khăn hơn đối với người khác trong khi hy vọng bạn sẽ không làm cho mình trở nên ngốc nghếch? Có rất nhiều lời kêu gọi khó khăn để thực hiện, nhưng tất cả những gì quan trọng, cuối cùng, bạn là người chạm vào cột cờ đầu tiên.

Ultimate Chicken Horse hỗ trợ cả trận đấu địa phương và trực tuyến với tối đa bốn người chơi. Nó cũng có sẵn trên PlayStation, Xbox và Nintendo Switch với khả năng chơi chéo giữa PC và PS4 và PC và Nintendo Switch. (Mặc dù vậy, bạn không thể sử dụng PC, PS4 và Nintendo Switch cùng một lúc.).

Don’t Stop Running: Di chuyển hoặc Chết

Sự đa dạng là yếu tố then chốt trong một bộ sưu tập minigame tuyệt vời — làm đi làm lại cùng một thứ thật nhàm chán, đơn giản vậy thôi. Move or Die ($ 14,99) chắc chắn cũng tin vào điều này, vì nó đẩy bạn vào minigame nhịp độ nhanh sau minigame nhịp độ nhanh cho đến khi người chiến thắng được quyết định. Đôi khi, các trò chơi có bạn đuổi theo một chiếc vương miện đặc biệt, trong khi những lần khác, việc không nổ tung là một vấn đề đơn giản. Tất nhiên, cơ chế trùng tên và quan trọng nhất của trò chơi là mỗi người chơi có một bộ đếm thời gian họ có thể đứng yên trong bao lâu. Dừng di chuyển quá lâu và bạn sẽ ra ngoài — vì vậy bạn sẽ phải cố gắng tiếp tục với cái này.

Move or Die hỗ trợ cả trận đấu địa phương và trực tuyến với tối đa bốn người chơi. Nó cũng có sẵn trên PlayStation với tính năng chơi chéo giữa cả hai nền tảng.

Côn trùng hung dữ: Killer Queen Black

Hãy chuyển sang một trò chơi quyết liệt hơn. Killer Queen Black (9,99 đô la) là một trò chơi hành động theo nhóm, nơi bạn chơi với tư cách là các đơn vị khác nhau cố gắng giành chiến thắng theo nhiều cách khác nhau. Bạn sẽ nhảy, lao và bay quanh bản đồ để hoàn thành các mục tiêu và chiến đấu với kẻ thù. Với ba điều kiện chiến thắng khác nhau để theo đuổi mọi trận đấu, có rất nhiều chiến lược để băm với ba đồng đội khác của bạn. Và trong khi trò chơi này có thể được chơi một cách ngẫu nhiên, có một mức độ sâu đáng ngạc nhiên đối với cơ chế của nó nếu bạn và bạn bè của bạn muốn tìm hiểu sâu hơn một chút.

Killer Queen Black hỗ trợ cả trận đấu địa phương và trực tuyến với tối đa tám người chơi. Nó cũng có sẵn trên Nintendo Switch với hỗ trợ chơi chéo đầy đủ.

Nấu ăn cao: Quá chín! 2

Overcooked ban đầu là một hit đến nỗi phần tiếp theo chỉ có ý nghĩa. Đang nấu quá chín! 2 bạn phải đối mặt với bữa tối gấp rút cắt rau và nướng thịt để đảm bảo đáp ứng được các đơn đặt hàng số lượng lớn đang đến. Tất nhiên, đây không phải là những căn bếp bình thường — điều đó quá dễ dàng!

Đôi khi, bạn sẽ phải đối phó với những người đi bộ lao qua không gian làm việc của bạn, trong khi những người khác bạn sẽ nấu ăn trên một chiếc bè đối phó với những thác ghềnh nước trắng. Bạn sẽ cần phối hợp với các đầu bếp đồng nghiệp của mình để đảm bảo các nguyên liệu được chuẩn bị đúng cách và đúng thứ tự cho món ăn hiện tại. Không có vấn đề gì thứ tự, Quá chín! 2 chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều giây phút vui vẻ và căng thẳng.

Nấu quá chín! 2 hỗ trợ cả trận đấu địa phương và trực tuyến với tối đa bốn người chơi. Nó cũng có sẵn trên PlayStation, Xbox và Nintendo Switch — mặc dù không có trò chơi chéo.

Một túi chế độ trò chơi: Jackbox Series

Sê-ri Jackbox bắt đầu từ năm 2014 và nó vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ với một trò chơi mới ( Jackbox Party Pack 7) sắp ra mắt. Mỗi tựa game trong sê-ri đều có một bộ sưu tập các trò chơi nhỏ vui nhộn và đa dạng của riêng mình. Bạn không thể làm sai bất kỳ trò chơi nào trong sê-ri, vì vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ cần đọc mô tả của từng trò chơi về các chế độ được bao gồm để xem chế độ nào thu hút bạn nhất.

Tất nhiên, phần hay nhất về trò chơi Jackbox là chúng bao gồm như thế nào. Chỉ cần một người chơi sở hữu trò chơi, những người khác có thể tham gia thông qua trang web jackbox.tv trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. (Mặc dù, nếu bạn đang chơi từ xa, bạn sẽ phải sử dụng một số hình thức dịch vụ chia sẻ màn hình để những người khác có thể xem toàn bộ trò chơi. Jackbox cung cấp một số thông tin về điều này.) Và ngay cả khi bạn xem qua số lượng người chơi của một trò chơi nhỏ nhất định , bạn luôn có thể có thêm người chơi tham gia với tư cách “Thành viên khán giả”. (Những gì họ có thể làm khác nhau trong mỗi trận đấu, nhưng Jackbox luôn đảm bảo rằng họ cảm thấy tham gia.)

Hiện tại, có bảy trò chơi trong series: Jackbox Party Pack 1, 2, 3, 4, 5, 67 (với 8 trò chơi đang được triển khai). Tất cả các trò chơi cũng có sẵn trên PlayStation, Xbox và Nintendo Switch. (Chơi chéo không bắt buộc do cách hoạt động của nhiều người chơi ở đây.) Mỗi trò chơi có giá khoảng 30 đô la.

Slapstick Wrestling: Gang Beasts

Bạn biết vấn đề thực sự là gì với hầu hết các trò chơi đối kháng — đơn giản là bạn có quá nhiều quyền kiểm soát đối với nhân vật của mình. Gang Beasts ($ 19,99) nhằm mục đích giải quyết vấn đề chói mắt này bằng cách làm cho hình đại diện của bạn giống trò chơi tương đương với một quả bóng lăn xuống dốc. Chiến đấu bằng cách sử dụng các cú đấm và tính phí cho đến khi một người chơi xuất hiện trên đầu hoặc chơi trong chế độ trò chơi “WAVES” hợp tác hơn, nơi bạn chiến đấu, tốt, làn sóng kẻ thù AI. Gang Beasts không cố gắng trở thành một trò chơi chiến đấu nghiêm túc hoặc mang tính cạnh tranh, nhưng này, đó là niềm vui.

Gang Beasts hỗ trợ cả trận đấu địa phương và trực tuyến với tối đa bốn người chơi. Nó cũng có sẵn trên PlayStation và Xbox — mặc dù không có hỗ trợ chơi chéo.

Smash-Like: Brawlhalla

Super Smash Brothers là một trong những loạt trò chơi tiệc tùng hay nhất. Vấn đề là, nó chỉ có trên các hệ thống của Nintendo. Brawlhalla (Miễn phí) ở đây để giải cứu, có lối chơi tương tự như con ngỗng vàng của Nintendo trong nhượng quyền thương mại. Cũng giống như Smash, Brawlhalla yêu cầu bạn đánh bật đối thủ ra khỏi sân khấu bằng nhiều bước di chuyển khác nhau. Gameplay của trò chơi không sâu như Smash Bros, nhân vật cũng không đa dạng, nhưng đối với một trò chơi miễn phí mà bạn không cảm thấy như nó đang cố gắng kiếm tiền cho bạn, thì đó là một đối thủ xứng đáng hơn cả.

Brawlhalla cho phép bạn tạo các phòng riêng với hai đến tám người chơi và có thể chơi ở cả chơi cục bộ và chơi trực tuyến. Brawlhalla cũng có sẵn trên Nintendo Switch, Xbox và PlayStation cũng như có đầy đủ tính năng chơi chéo giữa tất cả các nền tảng.

Arcade Archers: Towerfall Ascension

Đã đến lúc làm quen với bắn cung, vì trong Towerfall Ascension ($ 14,99), bạn sẽ thử xem ai là người bắn tốt nhất. Sử dụng nhiều sức mạnh khác nhau để vượt qua đối thủ của bạn, chơi trên 120 màn chơi khác nhau và thậm chí học cách bắn tên từ không trung với thời gian hoàn hảo trong trò chơi hành động hỗn loạn và nhịp độ nhanh này.

Towerfall Ascension hỗ trợ các trận đấu với tối đa bốn người chơi và chỉ có tính năng chơi cục bộ. Nó hỗ trợ Steam Remote Play Together. Nó cũng có sẵn trên PlayStation, Xbox và Nintendo Switch — không có trò chơi chéo.

Batter Up! Lethal League Blaze

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Lethal League Blaze ($ 19,99) là cách nó thể hiện phong cách trong cả âm nhạc và hình ảnh. Điều thứ hai bạn sẽ nhận thấy là về cơ bản nó là một trò chơi chiến đấu 2D tiêu chuẩn… nhưng với bóng chày. Điều đó không chỉ nghe có vẻ vui vẻ phải không? Bạn sẽ chọn một trong 12 nhân vật khác nhau (tất cả đều có khả năng và thuộc tính độc đáo của riêng họ), và đánh nhanh quả bóng này nhanh hơn mắt người có thể theo dõi. Nó có thể bắt đầu hỗn loạn, nhưng khi bạn và bạn bè của bạn bắt đầu quen với lối chơi nhịp độ nhanh, nó sẽ phát triển từ điên cuồng sang chiến lược, khi bạn tìm ra những cách tốt nhất để kết thúc trận đấu.

Lethal League Blaze hỗ trợ các trận đấu với tối đa bốn người chơi và có cả tính năng chơi cục bộ và trực tuyến. Nó cũng có sẵn trên PlayStation, Xbox và Nintendo Switch — mặc dù không có trò chơi chéo.

Couch Lifters: Di chuyển ra ngoài

Việc chuyển nhà ($ 24,99) bắt đầu như bạn mong đợi — bạn chuyển một số đồ đạc và hộp ra khỏi nhà, vì vậy nó không có gì quá đặc biệt. Nhưng khi các giai đoạn tiến triển, bạn bị ném vào những môi trường và hoàn cảnh ngày càng điên rồ. Bạn sẽ cần phải giúp nhau nâng và xoay các đồ đạc lớn hơn xung quanh các góc (hoặc nhảy qua các hố axit) để hoàn thành nhiệm vụ của mình và hoàn thành công việc kịp thời.

Moving Out hỗ trợ các trận đấu với tối đa bốn người chơi và chỉ có tính năng chơi cục bộ (với hỗ trợ Steam Remote Play Together). Nó cũng có sẵn trên PlayStation, Xbox và Nintendo Switch — mặc dù không có trò chơi chéo.

Batman Racing: Speedrunners

Điển hình của siêu anh hùng bất lực tiêu chuẩn của bạn, Speedrunners ($ 14,99) là tất cả về việc chạy qua các màn chơi tối giản trong khi sử dụng các tiện ích để đẩy bản thân về phía trước và làm chậm đối thủ của bạn. Tia băng, bom và đá rực lửa đều có tác dụng đẩy đối thủ của bạn ra khỏi màn hình, giúp loại bỏ chúng. Mọi người chơi đều có thể sử dụng móc vật lộn mọi lúc để đảm bảo chuyển động vui nhất có thể.

Speedrunners hỗ trợ cả nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến với tối đa bốn người chơi. Nó cũng có sẵn trên PlayStation, Xbox và Nintendo Switch — mặc dù không có trò chơi chéo.

Bombastic Battling: Stick Fight: The Game

Chỉ nhìn vào Stick Fight: The Game, bạn có thể đánh giá thấp nó do hình ảnh đơn giản của nó. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, Stick Fight là một trong những trò chơi ngoạn mục hơn trong danh sách này. Bạn sẽ có thể sử dụng nhiều loại vũ khí từ kiếm, súng và bazooka rắn (vâng thực sự), để đánh bại đối thủ của bạn bằng cách giảm máu của họ hoặc đẩy họ xuống hố sâu vô tận bên dưới.

Vũ khí có sức mạnh một cách ngu ngốc, tất nhiên chỉ làm cho nó vui hơn. Các bệ phóng tên lửa bao trùm toàn bộ các màn chơi trong các vụ nổ phá hủy các phần của môi trường, các khẩu súng nhỏ bắn nhanh đến mức bạn có thể sử dụng chúng như các gói phản lực tạm thời và phản hồi từ việc sử dụng một thứ gì đó như một tay bắn tỉa là đủ để phóng bạn ra khỏi sân khấu. Trò chơi có một số cách bố trí màn chơi (bao gồm cả các màn do cộng đồng tạo) và thậm chí một số màn chơi đặc biệt kết hợp nhiều thứ với nhau (như biến một trong những người chơi thành ông chủ).

Stick Fight: Trò chơi hỗ trợ cả chơi cục bộ và trực tuyến với tối đa bốn người chơi. Nó cũng có trên Nintendo Switch, Android và iOS — không có trò chơi chéo.

Aston Martin’s Valhalla Hybrid Supercar Is So Over the Top, It’s James Bond’s Next Car

Siêu xe lai Valhalla của Aston Martin đã vượt lên hàng đầu, đó là chiếc xe tiếp theo của James Bond

Valve’s Systems Crumbled Under the Onslaught of Steam Deck Pre-Orders

Hệ thống của Valve sụp đổ dưới sự tấn công của các đơn đặt hàng trước trên Steam Deck

Repairability and Sustainability Drive Acer’s New Aspire Vero Laptop

Khả năng sửa chữa và tính bền vững thúc đẩy máy tính xách tay Aspire Vero mới của Acer

The Latest Google Search Privacy Feature Arrives on iOS Before Android

Tính năng bảo mật mới nhất của Google Tìm kiếm có trên iOS trước Android

OnePlus 9 Review: A Hecuva Deal for the Right Compromises

Đánh giá OnePlus 9: Một thỏa thuận Hecuva cho những thỏa hiệp phù hợp

The Hubble Telescope Is Back Online, but It’s Not Out of the Woods Yet

Kính viễn vọng Hubble đã trực tuyến trở lại, nhưng nó vẫn chưa ra khỏi rừng

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/44084/12-great-party-games-for-your-pc/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây