Trang chủ Thủ Thuật 10 con lăn bọt hoàn hảo cho massage mô sâu tại nhà

10 con lăn bọt hoàn hảo cho massage mô sâu tại nhà

0
122
Woman foam rolling the calves in the gym

10 con lăn bọt hoàn hảo cho massage mô sâu tại nhà

Woman foam rolling the calves in the gym
Karla Tafra

Một con lăn bọt là cách hoàn hảo để giải quyết các cơ đau ở nhà và cung cấp cho mình một massage mô sâu mà không cần đến spa. Dưới đây là 10 con lăn bọt yêu thích của chúng tôi cho mọi nhu cầu.

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng một con lăn bọt trước đây, bạn đang ở trong một điều trị. Chúng có vẻ quá đơn giản để sống theo sự cường điệu. Tuy nhiên, không có cách nào tốt hơn để thực sự đào sâu vào cơ bắp của bạn và xoa bóp căng thẳng một cách dễ dàng như vậy.

5 Foam Roller Power Moves to Tackle Tension and Soreness

LIÊN QUAN5 Foam Roller Power di chuyển để giải quyết căng thẳng và đau nhức

Dưới đây, chúng tôi đã chọn con lăn bọt yêu thích của mình cho các mục đích sử dụng và nhu cầu khác nhau.

Mặc dù bạn có thể nhận được rất nhiều dặm từ một con lăn bọt xương trần, có một số lựa chọn thực sự tuyệt vời trên thị trường có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể hơn của bạn, cho dù bạn cần xoa bóp lưng đau, áp dụng liệu pháp nhiệt, hoặc nhiều hơn nữa.

Con lăn bọt tiêu chuẩn tốt nhất

Mặc dù con lăn bọt texturized là một người bán nóng, một phiên bản cơ bản, mượt mà vẫn sẽ thực hiện thủ thuật, đặc biệt nếu bạn chỉ mới bắt đầu học kỹ thuật. Con lăn cứng hoặc những con có thiết kế trông điên rồ có thể khắc nghiệt, đặc biệt nếu bạn chưa bao giờ thử lăn bọt trước đây. Chúng có thể gây hại nhiều hơn lợi. Đó là lý do tại sao bắt đầu với một con lăn bọt đơn giản để cả hai tìm hiểu những gì bạn thích (và tìm hiểu các kỹ thuật) là một ý tưởng tuyệt vời.

Chúng nhẹ và dễ thao tác, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc làm tổn thương bản thân hoặc làm điều gì đó sai. Chúng cũng là loại nhẹ nhất trong nhóm, làm cho việc học cách xốp cuộn đúng cách trở thành một nhiệm vụ dễ dàng.

Ngoài kích thước tiêu chuẩn, còn có một tùy chọn cực dài, hoàn hảo để giảm toàn bộ cơ thể và lăn ra toàn bộ cột sống.

41iqkl1gzl

Amazon Basics Con lăn bọt mật độ cao

Cổ điển ban đầu luôn là một ý tưởng tốt.

Con lăn bọt mềm tốt nhất

Để mát-xa nhẹ nhàng hơn, hãy xem con lăn bọt mềm của Rollga. Nó có một bọt mật độ thấp hơn sẽ cực kỳ nhẹ trên cơ bắp đau của bạn. Nó là tuyệt vời cho những người mới bắt đầu, cũng như những người bầm tím dễ dàng hoặc phải cẩn thận hơn với số lượng áp lực họ áp dụng cho làn da của họ.

Hình dạng từng đoạt giải thưởng theo đường viền của cơ thể bạn và tránh các khu vực nhạy cảm, như cột sống, và các xương và gân khác. Nó nhắm mục tiêu cơ bắp của bạn một cách hoàn hảo, vì vậy nó an toàn, ngay cả khi bạn chưa bao giờ thử lăn bọt trước đây.

518qo9benfl

Con lăn đường viền Gấu trúc Rollga

Đối với những người cần trải nghiệm nhẹ nhàng hơn.

Con lăn bọt trigger-point tốt nhất

TriggerPoint's textured foam roller featuring a grid-like texture pattern.
TriggerPoint

Con lăn bọt với lưới texturized có thể massage hiệu quả hơn và nhắm mục tiêu các điểm kích hoạt. Chúng cũng có thể đi sâu hơn vào fascia, và giải phóng các nút thắt và axit tích tụ chịu trách nhiệm cho sự căng thẳng và đau nhức.

Grid TriggerPoint này là bản gốc trong trường. Nó đi kèm với hướng dẫn trực tuyến miễn phí từ các chuyên gia, điều này luôn hữu ích nếu bạn chưa bao giờ sử dụng con lăn bọt như thế này trước đây.

411lhgp0l

Con lăn TriggerPoint

Một chút kết cấu massage cơ bắp của bạn hiệu quả hơn.

Con lăn bọt texturized tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó thực sự văn bản và mạnh mẽ, RumbleRoller chắc chắn sẽ hoàn thành công việc. Thiết kế được cấp bằng sáng chế của nó có các vết sưng độc đáo vừa chắc chắn vừa linh hoạt, vì vậy chúng bắt chước ngón tay cái của ai đó đẩy vào cơ bắp của bạn.

Bất cứ khi nào bạn cần một phiên lăn sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn ngay lập tức, không cần tìm đâu xa ngoài RumbleRoller! Cung cấp cho cơ bắp đau của bạn phát hành họ rất cần.

314u9oj il

Con lăn bọt kết cấu RumbleRoller

Khi bạn cần thêm vết cắn từ một con lăn texturized.

Con lăn bọt nóng tốt nhất

Someone using the Moji heated foam roller on their mid-back to help roll out tension.
Của tôi

Moji đã thêm một yếu tố quan trọng khác vào bọt lăn: nhiệt. Con lăn bọt được cấp bằng sáng chế của nó có nghĩa là được đưa vào lò vi sóng trong vài phút. Sau đó, nó đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn buổi trị liệu nhiệt tốt nhất mà bạn từng cảm thấy trong sự thoải mái tại nhà riêng của mình.

Với bề ngoài có kết cấu, đệm, nó mang lại sự thoải mái tối đa. Kết hợp với nhiệt, nó hoạt động kỳ diệu trên cơ bắp đau. Thật tuyệt khi khởi động trước khi tập luyện, cũng như giảm đau và cung cấp một số cứu trợ sau một phiên khó khăn.

Moji nóng bọt con lăn

Khi bạn cần thêm nhiệt.

Con lăn bọt thông minh tốt nhất

The JAXJOX Smart Roller, showing the screen interface.
JAXJOX

Rung động tăng cường mọi chuyển động. Khi nói đến bọt lăn, rung động sâu hơn vào fascia và giải phóng ngay cả độ kín và căng thẳng khó tiếp cận nhất. Jaxjox foam roller connect có năm mức cường độ rung. Các hoạt động được lập trình sẵn của nó sẽ phù hợp với bất kỳ bài tập nào bạn vừa làm, hoặc sắp làm. Thêm vào đó, ba khu vực massage ở bên ngoài sẽ nhắm mục tiêu các điểm kích hoạt đó.

Để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn, bạn có thể kết nối nó với ứng dụng và theo dõi kỹ thuật lăn bọt, mô hình tập luyện và tiến trình phục hồi của bạn. Ứng dụng cũng có video, vì vậy bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện đúng cách.

Con lăn bọt rung cường độ cao tốt nhất

Therabody's deep tissue Theragun Wave roller.
Therabody

Therabody (trước đây là Theragun) được biết đến nhiều nhất với các công cụ súng massage cực kỳ dữ dội đặt sự đánh bại đau đớn trên cơ bắp đau nhức của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để có được trải nghiệm đó từ con lăn bọt của mình, hãy xem xét con lăn rung động cao dữ dội của Theragun.

“Công nghệ sóng” của công ty tối đa hóa lực kéo với mức áp suất phù hợp trên mọi bộ phận của cơ thể bạn trong vòng năm mức cường độ. Nó cũng có mật độ siêu cao, vì vậy nó đào sâu vào cơ bắp đau nhức của bạn và giải quyết từng nút thắt bằng một làn sóng thông minh trị liệu. Điều này rung động qua fascia và thư giãn ngay cả những lớp sâu nhất.

Nó được bật Bluetooth và dễ điều khiển thông qua ứng dụng Theragun. Bạn có thể chọn giữa cài đặt khởi động và phục hồi, vì vậy bạn biết khi nào nên sử dụng mức độ cường độ nào và gặt hái được nhiều lợi ích nhất.

Con lăn bọt cột sống tốt nhất

Đặc biệt hình dạng cho cột sống, con lăn bọt trục của RAD là một trong những tốt nhất trên thị trường để phục hồi. Nó cải thiện khả năng vận động vì thiết kế giúp giảm áp lực cho xương của bạn và chỉ tập trung vào những khu vực cần chú ý.

Hình dạng của nó cũng siêu thoải mái khi lăn tay hoặc chân của bạn. Nếu bạn thêm tay cầm tức thì, bạn có thể kiểm soát áp suất khi xoa bóp quads chặt chẽ.

Con lăn bọt trục RAD

Đối với một trải nghiệm lăn bọt nhẹ nhàng trên cột sống của bạn.

Con lăn bọt mô sâu tốt nhất

A woman using the deep-tissue TRX roller to dig into her muscles.
TRX

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con lăn bọt không tròn? Gặp gỡ công cụ TRX Rocker Myofascial Tool! Nó có một cạnh sắc nét khác thường để mát xa mô sâu, siêu dữ dội. Thiết kế tạo ra ba vùng áp suất cường độ, tùy thuộc vào bên nào bạn chọn để cuộn bọt.

Nhiều vận động viên thề bởi vì nó cho phép họ kiểm soát cường độ, trong khi vẫn cảm thấy như ai đó đâm khuỷu tay vào cơ bắp đau của họ. Nếu lựa chọn texturized của chúng tôi trông không đủ dữ dội, đây là tùy chọn mô sâu mà bạn đang thèm muốn.

Con lăn bọt du lịch tốt nhất

Tin hay không, thậm chí còn có một con lăn bọt có thể thu gọn hoàn hảo cho du lịch, mang đến phòng tập thể dục hoặc sử dụng trong một không gian tập luyện nhỏ, tại nhà. Phát minh tuyệt vời này của Brazyn gói hoàn toàn bằng phẳng và siêu nhẹ và mỏng, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt nó vào ví hoặc xách tay.

Chỉ với một chiếc kéo đơn giản trên dây kéo, con lăn bọt có thể thu gọn này mở rộng thành một con lăn đường kính 5,5 inch dài 14,5 inch. Nó đủ lớn để giải quyết tất cả các khu vực đau nhức của bạn.

41yn62z8yol

Con lăn bọt Brazyn Trek

Lăn lộn trên đường đi.


Những con lăn bọt này đều tuyệt vời theo cách riêng của chúng, vì vậy hãy thử tất cả chúng và xem con nào phù hợp nhất với bạn và cơ thể bạn! Chúc mừng lăn!

How to Make Delicious Vietnamese Coffee Drinks at Home

Cách làm đồ uống cà phê Việt Nam ngon tại nhà

This Unexpected Ingredient Makes a Cheap Steak Taste Expensive

Thành phần bất ngờ này làm cho một hương vị bít tết giá rẻ đắt tiền

Got a Sunburn? Avoid These Sunburn Treatment Mistakes

Bị cháy nắng à? Tránh những sai lầm điều trị cháy nắng

All the Books That Should Be on Your June To-Read List

Tất cả những cuốn sách nên có trong danh sách đọc tháng 6 của bạn

Why Every Homeowner Should Have a Log Book

Tại sao mọi chủ nhà nên có sổ nhật ký

This Is America’s Most Popular Home Design Style

Đây là phong cách thiết kế nhà phổ biến nhất của Mỹ

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/39524/10-foam-rollers-perfect-for-home-deep-tissue-massage/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây